Cách tải AltStore bên trên iPhone trực tiếp để Jailbreak không phải máy tính

iPhone khởi rượu cồn lại vẫn Jailbreak được bởi AltStore, không sợ thu hồi chứng chỉ

Một số phiền toái sau khoản thời gian Jailbreak iPhone là chúng ta phải Jailbreak lại lúc khởi động lại iPhone, trong lúc đó unc0ver cần phải sign chứng chỉ trên máy vi tính thông qua AltStore Server. Nhưng nếu trong trường hợp không có máy tính thì sao? nếu như bạn không áp dụng AltStore, Unc0ver của bạn sẽ DỪNG hoạt động và bạn sẽ không thể Jailbreak iPhone được nửa. Trong bài viết này, AnonyViet vẫn hướng dẫn chúng ta cách sở hữu AltStore trực tiếp bên trên iPhone nhằm Jailbreak không đề xuất máy tính. Bạn không phải lo ngại phải bị tịch thu chứng chỉ. 

Cách download AltStore bên trên iPhone để Jailbreak không bắt buộc máy tính

Nhược điểm của giải pháp cài AltStore bên trên iPhone là đk iPhone chúng ta đã Jailbreak rồi để có thể cài được tệp tin deb. Và mục đích của vấn đề cài sở hữu AltStore bên trên iPhone giúp bạn có thể Sign unc0ver nhằm cài bỏ lên Iphone cơ mà không đề xuất máy tính. Việc này rất dễ dãi trong việc bạn có nhu cầu cài unc0ver bạn dạng cao hơn, hoặc trong trường hòa hợp iPhone khởi hễ lại bị mất Jailbreak nên dùng unc0ver Jailbreak lại.

Bạn đang xem: Cài altstore trực tiếp trên iphone

Đây là hướng dẫn về Jailbreak quả táo 13.5 Unc0ver & Resign Unc0ver vĩnh viển trải qua AltStore. Bây giờ bạn có thể tạm quên đi tweak ReProvision thường xuyên bị lỗi vặt. Vui lòng chăm chú để áp dụng AltStore nhằm Sign chứng chỉ, bạn sẽ cần làm việc trạng thái đã Jailbreak. Nếu bạn iPhone bạn chưa Jailbreak, hãy xem thêm bài phía dẫn Jailbreak tiện ích ios 13.5 bởi unc0ver 5.0.1

Cài đặt AltStore trên iPhone

Các bước chuẩn chỉnh bị:

Nếu trên iPhone của bạn đã cài AltStore thì xuất xắc xóa đi.


Mở Cydia và thêm mối cung cấp repo: https://cydia.iphonecake.com/ (cách thêm nguồn xem tại đây)

Cài đặt tweak AppSync Unified

Tiếp đến cài đặt tweak Filza tệp tin Manager

Dùng Safari tải về file com.rileytestut.AltStore.Alpha.Jailbroken_iphoneos-arm.deb về iPhone.

Cài AltStore trên iPhone

Mở ứng dụng Tệp và thực hiện Copy file com.rileytestut.AltStore.Alpha.Jailbroken_iphoneos-arm.deb vào Filza theo hình bên dưới:


*
*
*
*
*

Lưu ý : toàn bộ các file tải về nếu bao gồm mật khẩu giải nén vẫn là ptt.edu.vn hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và đào tạo và phi yêu mến mại." "Nếu mình muốn phần mượt này, vui miệng mua bản thảo Chính thương hiệu từ trang web Chính thức."Vui lòng tắt các công nỗ lực chặn quảng bá để hoàn toàn có thể download được file từ trang download.ptt.edu.vn.

Xem thêm: Hình Ảnh Nàng Tiên Winx Đẹp Nhất, Hình Ảnh Winx

Rất muốn bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy duy nhất của website nhằm hoạt động, vì thế mong chúng ta thông cảm khi áp dụng website bao gồm quảng cáo.

Do website cập nhật rất các phần mềm yêu cầu để tìm nhanh hãy gõ tên ứng dụng hoặc nội dung phải tìm vào ô tìm kiếm nhằm tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn cài file dạng Torrent xem tại đây

Nếu links bị hỏng sung sướng để lại phản hồi Admin sẽ fix link

Ngoài để bớt tải mang lại web ptt.edu.vn Admin sẽ update các phần mềm tiện ích bên trên web windowslite.net mong chúng ta ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho chính mình hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấp vào đây

Nhận bạn dạng tin từ web để update các phần mềm mới nhất qua Email.Leave this field empty if you"re human:

Để update thông tin những phần mềm tiên tiến nhất từ website.