Chế độ chia đôi màn hình trên iPhone cùng iPad tương đối hữu ích trong các trường hợp người tiêu dùng cần xử lý, truy vấn xuất nhiều thông tin cùng thời điểm trên màn hình.

Bạn đang xem: Chia đôi màn hình trên iphone

Chế độ phân tách đôi screen trên iPhone với iPad khá hữu ích trong số trường hợp người dùng cần xử lý, tróc nã xuất nhiều tin tức cùng thời điểm trên màn hình.

Tổng quan lại về cơ chế chia đôi màn hình hiển thị trên máy tính bảng ipad Pro 12.9

Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng cơ chế chia đôi màn hình hiển thị trên iPhone với iPad, cụ thể là iPhone 11 cùng iPad Pro 11, với tiện ích ios 13.3 tính năng này hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng xử lý quá trình dễ dàng hơn, khai thác năng lực xử lý đa nhiệm của lắp thêm một biện pháp đúng nghĩa.

Hướng dẫn sử dụng cơ chế chia đôi màn hình trên iPhone cùng iPad

Khác cùng với nhiều lưu ý sử dụng bản lĩnh Split-screen mode bên trên Android, tiện ích ios không cung cấp các gợi ý cho tất cả những người dùng về chính sách chia đôi màn hình trên iPhone và iPad. Vì vậy, rất có thể bạn đang thực hiện bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro cùng 11 Pro Max hoặc ipad tablet Pro, máy tính bảng ipad Air đã update iOS 13.3 nhưng trước đó chưa từng sử dụng qua tài năng chia đôi màn hình hiển thị này. Nếu chưa chắc chắn cách kích hoạt, chúng ta cũng có thể làm theo phần gợi ý kích hoạt chính sách chia đôi screen trên iPhone cùng iPad được ptt.edu.vn tổng đúng theo và lý giải ngay bên dưới đây.

Trình coi ngó Safari và vận dụng Gmail được mở đồng thời trong chính sách chia đôi màn hình

Lưu ý: ví như đang áp dụng hệ quản lý điều hành iPadOS mới, có thể có một vài khác biệt nhỏ tuổi trong các chỉ dẫn cài đặt, tuy nhiên, về tổng thể công việc chỉ dẫn đều kha khá giống nhau. Nội dung bài viết sau đây thực hiện iPad Pro 12.9 phiên bản 2018 nhằm minh họa phần phía dẫn.

Nếu áp dụng iPhone, bạn chỉ việc truy cập vào Setting > Display & Brightness > Display Zoom > Zoom > mix > chọn Use Zoom nhằm kích hoạt chính sách chia đôi màn hình trên iPhone.

Nếu sử dụng iPad, theo dõi và quan sát và triển khai từng bước ngay sau đây:

Bước 1: Mở lần lượt nhì ứng dụng hy vọng hiển thị trong chính sách chia đôi màn hình

Bước 2: Vuốt từ dưới screen lên trên nhằm mở thanh Toolbar

Mở ứng dụng chính trong cơ chế chia đôi màn hình

Bước 3: chạm giữ vào vận dụng trên thanh toolbar khoảng tầm 3 giây kế tiếp giữ cùng kéo thả nó xuống ứng dụng đang hoạt động trên màn hình. Một hộp chứa vận dụng vừa kéo thả vẫn hiển thị ngay lập tức trong chính sách chia đôi màn hình. Tín đồ dùng rất có thể di chuyển hộp thoại này lên các vị trí mong muốn trên màn hình.

Kéo thả ứng dụng phụ từ thanh Toolbar vào ứng dụng Box

Lưu ý: Ứng dụng đang chạy trên màn hình sẽ hiển thị với màn hình hiển thị lớn hơn, hotline là áp dụng chính, ứng dụng phụ hiển thị trong khung nhỏ tuổi ngay sát bên gọi là vận dụng phụ. Xung quanh ra, ko phải tất cả các vận dụng đều được cung ứng trong chế độ chia đôi màn hình hiển thị trên iPhone cùng iPad.

chế độ phân tách đôi screen truy cập vận dụng Twitter và trình thông qua cùng lúc

Tham khảo ngay giá bán iPhone 12 mini

Người dùng cũng có thể có thể đổi khác vị trí của vận dụng chính cùng phụ hoặc thoát ứng dụng phụ đang mở trong cơ chế chia đôi màn hình hiển thị trên iPhone và iPad như sau:

Nếu mong ẩn ứng dụng phụ, tín đồ dùng chỉ việc chạm giữ vào ứng dụng thứ 2 và kéo nó thanh lịch bên đề nghị màn hình, bằng phương pháp này áp dụng sẽ trở thành mất, làm trái lại để thay đổi vị trí của 2 ứng dụng.

Kiểm soát cơ chế chia đôi screen trên iPad

Như vậy các bạn vừa theo dõi bài xích hướng dẫn sử dụng chính sách chia đôi screen trên iPhone với iPad. Theo dõi và quan sát trang tin tức công nghệ của ptt.edu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Hieulnm

Theo: techdradar

Bạn còn thắc mắc điều chi, hãy đặt thắc mắc và ptt.edu.vn sẽ trả lời ngay.ĐẶT CÂU HỎI
AnhChị
Gửi thảo luận

Chuyển tài liệu từ apk qua iPhone và trái lại chỉ vào tích tắc

2 từ lâu
41841 views
Hướng dẫn biện pháp reset iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max khi lắp thêm bị treo

5 cách đây không lâu
68714 views
Cách chụp màn hình hiển thị iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

5 ngày trước
117436 views
Nhận tin tức bắt đầu nhấtĐăng kí ngay

Danh mục

Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi đối tácTin sức khỏe

Sản phẩm mới

XEM TẤT CẢ
So sánh iPhone 14 Pro cùng 14 Plus: sàng lọc nào cân xứng với bạn?

1 mon trước
1808 views
Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu iPhone 14 ấn tượng

1 mon trước