Vợ thắp hương thì thầm với ông chồng rằng vk nhớ chồng, rằng lúc nào chồng ảm đạm hay ông chồng nhớ bà xã thì ông chồng về với vợ, rằng nếu có kiếp sau thì mình đang là vk chồng, rằng bà xã sẽ mãi yêu chồng, và ck là người duy nhất bà xã yêu. Vk sẽ rứa chồng âu yếm cho những em. (Doan Chi)

From: đưa ra doan Sent: Tuesday, November 03, 2009 3:13 AM

Đã hai ngày trôi qua, em luôn tự dằn vặt mình. Em luôn luôn tự trách mình đã bỏ qua thời cơ để ngăn chặn điều tồi tệ nhất xảy ra với anh. Ngồi viết số đông dòng này cơ mà em chẳng sao ngăn được nước mắt. Trường hợp ngày đó, em chớ quá tin yêu vào anh, đừng nhằm anh đi uống với bạn, đừng nhằm anh trở về một mình, đừng gọi điện thoại cảm ứng thông minh nhắc anh về nhà...

Bạn đang xem: Chồng ơi vợ yêu chồng nhiều lắm

Hôm ni em đi làm, tất bật giữa dòng fan đông đúc giờ tung tầm nhưng lại sao em cảm thấy cô đơn và lạc lõng quá. Em nhớ anh! mỗi lần nghĩ mang đến anh thì tim em lại đau. Nỗi nhức không chỉ dễ dàng và đơn giản là cảm xúc, cơ mà thật sự em cảm xúc tim mình co thắt lại bởi em biết em sẽ không khi nào gặp được anh.

Anh ra đi vào một tai nạn bất thần do chạy xe tốc độ nhanh với nồng độ rượu trong tín đồ quá cao. Lúc anh nhắm mắt, em cũng không tồn tại ở mặt cạnh. Em hiểu rằng tin anh thì vẫn muộn. Em không bao giờ quên xúc cảm nhìn anh nằm bất tỉnh trong đơn vị xác. Em mong muốn là chú ý lầm. Nhưng không phải, là anh của em. Em chỉ biết khóc mà call tên anh trong vô vọng.

Anh nằm đó, cô đơn, lạnh lẽo. Thời gian đó, em chỉ muốn lấy được thi thể của anh càng sớm càng tốt, em không thích để anh nằm một mình nóng sốt như vậy, tuy vậy em không tồn tại quyền gì cả vì chưng em với anh, vợ và ông xã chỉ là vợ ông xã vào ngày Valentine năm sau. Mãi mang lại 12 tiếng đồng hồ sau, fan ta mới cho em nhận thi thể của anh sau thời điểm chú của anh ấy từ thủ đô vào, là người thân của anh.

Ba ngày đám tang anh, em luôn luôn ở ở kề bên anh. Em sợ nhằm anh một mình, em sợ anh bi thương vì không có em. Anh ra đi khi mới 23 tuổi. Biết bao nhiêu dự tính phía trước, hai chúng mình đang lấy nhau, đã sinh bé và em sẽ thuộc anh lo cho cha mẹ, lo cho các em ăn học. Khoác lên mình bộ tang trắng mà lại em khóc nức nở, tay em run lẩy bẩy, chân em không tại vị được. Vì chưng sao anh ơi, vì chưng sao anh lại ra đi và bỏ em lại 1 mình như vậy?

30 ngày đầu anh mất, ko ngày làm sao em không cầu mong muốn anh về dẫn em đi. Em làm mọi cách, từ nề anh mang đến đưa ra lý lẽ bắt ép anh. Chạy xe một mình giữa tối vắng, em vừa khóc, vừa mong xin anh "chồng ơi, nếu ông chồng thật sự yêu vk thì ông xã hãy dẫn vợ đi với chồng. Đừng để vk phải sống một mình như vậy này, vợ không chịu đựng đựng được".

Có đông đảo lần em uống thiệt say, chạy xe thật nhanh để cho với anh, tuy vậy sao em cần thiết đến được. Em sống hằng ngày nhưng chỉ là sống vậy thôi. Sinh sống được ngày làm sao thì xuất xắc ngày đó. Mọi fan đều sợ hãi sự xui rủi, sợ bà xã đeo nhẫn cưới của nhị đứa mình hoài thì sẽ có ngày ông chồng kéo vợ chết theo. Hì hì, thì bà xã còn mong mỏi được như thế nữa chứ.

Xem thêm: 50+ Hình Nên Phong Thủy Mệnh Kim Đẹp Nhất, Hình Nền Phong Thuỷ Mệnh Kim Cực Đẹp, Chất Lượng

Chồng mất 49 ngày thì vk uống rượu được 48 ngày. Ngày cúng cơm cho ông xã cũng là ngày vk phải nhập viện bởi vì ói ra máu. Bà xã xin lỗi ck vì vợ không cúng cơm cho chồng được. Vk hư lắm, cần không chồng? bà xã biết uống rượu là không giỏi nhưng không tồn tại rượu, vợ không thể ngủ được. Bao ngày vợ đi làm với đôi mắt sưng mọng. Nhân viên của em lại hỏi "hôm qua sếp lại khóc phải không?".

Hằng ngày đi làm về, vk đều thắp nén mùi hương lạy Phật phù trợ cho chồng sau này được có cuộc sống đời thường sung sướng, hạnh phúc. Vợ thắp hương rỉ tai với ông xã rằng vk nhớ chồng, rằng khi nào chồng bi thương hay ông chồng nhớ vk thì ck về với vợ, rằng nếu bao gồm kiếp sau thì mình sẽ là bà xã chồng, rằng vợ sẽ mãi yêu thương chồng, và ông chồng là tín đồ duy nhất bà xã yêu. Vợ sẽ thế chồng chăm lo cho những em. Vk sẽ yêu thương mọi bạn như là người thân của vợ.

Hôm nay, là ngày nghỉ của vợ. Bà xã nhớ chồng nhiều lắm. Vợ có dự cảm điều gì đó không vui sắp xảy ra. Vợ nghĩ có lẽ mình sẽ chết. Vk không biết nữa, vợ thấy trong fan không vui. Nhị ngày rồi, bà xã không ngủ được. Công việc, chi phí bạc, tất cả mọi fan đều bình thường, không tồn tại gì là lạ, ảnh hưởng đến cảm giác của vợ nhưng vợ có cảm xúc giống loại ngày ck mất. Vợ sẽ không tự tìm tới cái chết do làm như vậy, bà xã bất hiếu, bất nghĩa với mọi người. Nhưng tử vong đến, vk xin đón nhận.

Vợ biết làm nạm nào là xuất sắc cho mình, thế nào là nên làm và thế nào là tránh việc làm. Thế nhưng, các lần nỗi ghi nhớ anh dưng trào, toàn bộ mọi ý chí của vợ đều bị đánh gục. Vk nhớ ông chồng nhiều lắm. Ngày 20/11 là 100 ngày của anh. Bà xã sẽ đi thủ đô hà nội để thăm chiêu mộ chồng. Vợ sợ ở tp. Hà nội lắm, vày nó làm vợ nhớ chồng. Tất cả mọi lắp thêm đều nói đến kỷ niệm của vợ và chồng. Vợ sợ phải nhìn thấy với thực sự rằng vợ đã mất chồng.

Có lẽ thật bi thương cười khi vợ gọi vào số máy di động cầm tay của ck dù chủ yếu tay vợ táng sim số điện thoại thông minh cùng cùng với chồng, cho dù biết như thế nhưng bà xã vẫn điện thoại tư vấn với hy vọng được nghe giọng nói của chồng, để xác định mọi thứ chỉ cần giấc mơ, hay để nghe được tiếng nói của một dân tộc của ông xã từ cõi âm. Vợ cũng viết thư điện tử cho ck những khi vợ nhớ chồng, phần đông lúc sinh nhật vợ, sinh nhật ông xã dù bà xã biết ông chồng không khi nào đọc được. Vợ điên thiệt rồi ông xã nhỉ? bao gồm ai biết ẩn dưới một trưởng quầy bar khét tiếng Sài Gòn, một sếp cứng cỏi, thông minh trong các chiến lược lại làm những bài toán điên rồ như vậy không chồng?

Vợ nằm giữa 2 vấn đề. Một là ông chồng chết rồi tuy vậy linh hồn chồng ở mặt vợ. Nhì là bị tiêu diệt là hết. Chắc rằng lúc vk nhớ ông chồng thì theo giả thuyết một là tốt cho vợ. Khi vợ giận ông chồng vì vk nhớ chồng, tuyệt bị fan khác ăn uống hiếp, hay vk cô đơn, hay mỗi lúc vợ đi làm về hằng ngày một mình mát rượi thèm gồm hơi ấm của chồng nhưng không được thì mang thuyết nhì là ok.

Nói thì quá dễ, nhưng làm thế nào thật khó. ông xã yêu ơi, bà xã nhớ ông chồng lắm. Ck có biết không?