Sử dụng iTools để xào luộc dữ liệu vào iPhone là phương thức mà không phải ai ai cũng biết. Hầu như mọi bạn đều thực hiện iTunes nhằm thực hiện các bước này. Cùng ptt.edu.vn.vn nghiên tiến hành việc sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools.

Bạn đang xem: Copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itools


iTools là phần mềm laptop giúp người tiêu dùng iOS thuận lợi hơn vào việc đồng điệu dữ liệu từ ios tới lắp thêm tính. Chẳng hạn nếu muốn chép nhạc, video, sách, hình ảnh, v.v... Chúng ta cũng có thể sử dụng iTools để thao tác nhanh hơn.Mặc cho dù vậy các bạn vẫn rất cần được tải iTunes và cài đặt lên trên máy tính trước. Trường hợp thiếu iTunes thì iTools sẽ không còn thể hoạt động chính xác được. Hãy thường xuyên theo dõi gợi ý cách thực hiện iTools ở phía dưới để hiểu thêm chi tiết.Công cụ nên thiết:- lắp thêm chạy iOS, ví dụ điển hình iPhone, iPad, iPod- máy tính chạy Windows- mua Tunes tiên tiến nhất để được hỗ trợ tốt hơn: download iToolsHướng dẫn sử dụng iToolsSau khi download và thiết lập các công cụ cần thiết, hãy liên kết thiết bị iOS của công ty với laptop thông qua cáp kết nối.

*
Cài nhạc vào iPhone, iPad, iPodBước 1: chuyển hẳn sang tab Music, chọn nút Add để thêm nhạc vào iTools.

Xem thêm: Một Số Cách Chặn Người Dùng Wifi Viettel Fpt Vnpt, Cách Chặn Người Dùng Wifi Không Cho Truy Cập Mạng

*
Bước 2: Chọn bài bác nhạc mình yêu thích kế tiếp click vào nút Import to Device để đồng hóa dữ liệu vào thiết bị.
*
Cài đặt ứng dụng, gameBước 1: chuyển qua tab Applications, bấm chuột vào Add, tiếp đến tìm cho tới ứng dụng ao ước thêm vào iTools và Import.
*
Bước 2: Chọn áp dụng muốn cài đặt và bấm Install.
*
Như vậy là ptt.edu.vn.vn đã trả lời tới bạn cách thực hiện iTools. Đây quả thực là trong số những công cụ bổ trợ hữu ích nhất cho iTunes và những thiết bị chạy iOS. Nếu như muốn khám phá thêm, hãy xem thêm bài copy nhạc vào iPhone bởi iTunes từ máy tính xách tay mà shop chúng tôi đã hướng dẫn trước đó nhé.


phương pháp chép, copy video, phim vào iPhone bởi 3uTools và trái lại Đổi thư mục download ứng dụng bên trên iTools bí quyết cài iTools, thiết lập iTools giờ đồng hồ Việt trên lắp thêm tính, máy tính xách tay Copy, sao chép ảnh từ iPhone, máy tính bảng ipad về máy vi tính không buộc phải iTunes, iTools bí quyết tạo nhạc chuông mang lại iPhone bằng iTools
Từ khoá liên quan: chep nhac vao iphone bang itools, copy nhac vao iphone bang itools, huong dan su dung itools,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin bắt đầu

Tiêu điểm

Cách sử dụng nhân kiệt Nhìn lại 1 năm trên ZaloTop 16 phần mềm giả lập android cho thiết bị tính cực tốt hiện nay