Những người thuộc cung Cự Giải thông thường có những hành vi hơi quá khích như hân hoan, buồn phiền xen lẫn vui mừng, u sầu. Họ thất thường, bảo thủ, nữ tính và kì lạ.

Bạn đang xem: Cung cự giải anime

Cùng coi 10 hình hình ảnh cung cự giải đàn bà anime ngầu cool sau đây nhé!

Cung cự giải là con gì?

*

Đây là cung trực thuộc nguyên tố nước (cùng với Bọ Cạp và song Ngư) và thuộc nhóm tính năng thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Bảo Bình với Ma Kết).

Cự Giải bao gồm sao chiếu mệnh là mặt Trăng – biểu tượng cho sự quyến rũ, khát vọng, sự cứng cáp và nhận thức.

Một số đặc điểm của cung cự giải:

Biểu tượng: bé cuaTên giờ anh: CancerTính chất chung: là chủ nhân nhân, fan thủ lĩnhNgày vào tuần: thiết bị HaiSao chiếu mệnh: khía cạnh TrăngĐá may mắn: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá khía cạnh trăngMàu nhan sắc may mắn: xám, bạc, trắngHoa may mắn: hoa loa kèn, hoa nhài, hoa dành dànhKim loại: bạcNước hoa: Tử đinh hương, bội bạc hàĐộng vật: thiên nga, mèo, thỏ rừngCon số may mắn: 4 cùng 6Sở thích: gia đình, công ty cửaSở đoản: sự đối lập, thất bại, bị không đúng khiếnCông câu hỏi hoàn hảo: gia sư mầm non, đầu bếpMong ước thầm kín: xúc cảm an toàn, an tâmBộ phận cơ thể: ngực, hệ tiêu hoáCung hợp: Bọ Cạp và tuy vậy NgưCung không hợp: Ma KếtLàm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Truyền thuyết về cung cự giải

Trong một cơn điên dữ dội do thần Hera khiến nên, Hercules vẫn phạm tội giết vợ con bản thân và phải chịu hình phát làm quân lính cho Eurystheus. Để đảm bảo an toàn mạng sống của mình, Hercules buộc phải tấn công xóa bỏ nhân loại của Hydra sinh hoạt Lerna.

*

Trong lúc đầy đủ con quái vật nhiều đầu Hydra xông cho tới và tiến công Heracles, quý ông đã pk và giảm từng dòng đầu tởm sợ ấy. Tình cụ đang trở phải nguy hiểm so với quái thiết bị Hydra.

Xem thêm: 35 Mẫu Thiết Kế Tủ Tường Phòng Ngủ Đẹp Không Thể Bỏ Qua, #43 Mẫu Tủ Âm Tường Phòng Ngủ Đẹp

Chứng con kiến cảnh ấy, chú cua vào chòm Cancer- người chúng ta của quái vật nhiều đầu Hydra bật khóc vào sự nhức xót “Bạn Hydra của ta thật xứng đáng thương!”.

Và sau cùng chú cua đã ra quyết định dùng các cái càng của bản thân mình để tiến công Heracles. Dẫu biết rằng, đứng trước sức khỏe của người nhân vật vĩ đại trong thần thoại Hy Lạp, chú cua vẫn chẳng thể làm gì và bị khắc chế trong giây lát.

Cảm hễ trước tình bạn bất khử này, những vị thần vẫn đưa ba nhân thứ lên khung trời và phù hợp lại thành một chòm sao.

Hình hình ảnh cung cự giải cô gái anime ngầu

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*Cự Giải trong công việc luôn khôn cùng cẩn thận, lúc nào thì cũng cảnh giác, đề phòng đa số nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra. Khi làm cho việc, bọn họ không bao giờ ra ra quyết định vội vàng, mà luôn cần thời hạn để suy xét thấu đáo. “Chú Cua” này cũng không bao giờ chấp nhận những phương án hay chiến lược sơ sài.

Đối cùng với họ, những thứ luôn luôn luôn phải gồm sự chi tiết, rất đầy đủ và thấu đáo từng bước một đi. Điều này cũng phản ánh sự tinh tế, tài quan gần cạnh sắc sảo, tinh tế bén của mình với những vấn đề trong cuộc sống.