Hiện nay có rất nhiều cách để đăng nhập thông tin tài khoản TikTok trên thứ tính. Mặc dù nhiên, để bảo đảm an toàn được tài khoản của bạn đăng nhập và thông tin tài khoản đang áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh là một thì hãy sử dụng bí quyết đăng nhập bởi mã QR nhé. Thuộc theo dõi nội dung bài viết sau để biết cách thực hiện.

Bạn đang xem: Đăng nhập tik tok trên máy tính


TikTok là một trong nền tảng mạng xã hội video clip đang siêu được gần như người ưu thích và thực hiện hiện nay. Với để liên quan được với đa số người trên TikTok, bạn cần phải thực hiện thao tác làm việc đăng nhập. Bây giờ có rất nhiều cách singin TikTok như sử dụng tài khoản Facebook, Gmail, số điện thoại,... Mặc dù nhiên, nhằm đảm bảo an ninh và tính links với tài khoản mà các bạn đã singin trên điện thoạithì bí quyết đăng nhập bằng mã QR trên laptop là vô cùng bắt buộc thiết. Thuộc theo dõi nội dung bài viết sau để biết phương pháp đăng nhập TikTok trên máy tính xách tay bằng mã QR nhé!

Video hướng dẫn biện pháp đăng nhập TikTok trên máy vi tính bằng mã QR:

Cách singin TikTok trên máy tính bằng mã QR

Bước 1: Mở TikTok trên trình coi xét Web > bấm vào vào Đăng nhập.

*

Bước 2: chọn Sử dụng mã QR.

*

Mã QR TikTok của doanh nghiệp hiện ra.

Xem thêm: Mã Vùng 236 / +1236 / 001236 / 0111236, Canada ( Đầu Số 236 Là Ở Đâu

*

Bước 3: truy cập vào vận dụng TikTok trên smartphone > nhấp vào Hồ sơ > Chọn hình tượng Ba gạch ốp ngang.

*

Bước 4: chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư > nhấp vào Mã QR.

*

Bước 5: chọn vào hình tượng Quét mã QR của doanh nghiệp > Đưa camera điện thoại thông minh vào quét mã QR xuất hiện thêm ở trên màn hình máy tính.

*

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn vào Xác nhận để hoàn tất câu hỏi đăng nhập thông tin tài khoản TikTok trên sản phẩm tính.

*

Bài viết vừa rồi sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng nhập TikTok trên máy tính xách tay bằng mã QR một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!