Thứ tạo ra sự thành công vang dội mang lại nền tảng mạng xã hội TikTok chính là vô số đoạn video clip theo nhiều chủ đề thú vị. Tuy nhiên, chưa hẳn người dùng nào thì cũng biết phương pháp đăng video clip TikTok dài hơn 60s.

Bạn đang xem: Đăng video dài lên tiktok


Chỉ bắt buộc biết cách thức phù thích hợp và chọn đúng mọi khoảnh tương khắc “ăn tiền” trong mỗi lần bạn đăng đoạn clip lên TikTok, các bạn sẽ nắm vào tay cơ hội để trở thành tín đồ nổi tiếng. TikTok bao gồm công thay biên tập, chỉnh sửa đoạn phim rất táo bạo với vô vàn những hiệu ứng thú vị. Chúng ta cũng có thể dùng lao lý đó nhằm chia nhỏ dại video. Theo khoác định, TikTok chỉ có thể chấp nhận được video có độ dài là 15s nhưng gồm một số cách để bạn kéo dài ra hơn nữa 60s.

Cách đăng đoạn phim TikTok dài ra hơn nữa 60s

Thiết lập mặc định của TikTok là quay video chỉ được 15s nhưng mà thôi. Trước đây, đó là thời lượng buổi tối đa của mỗi đoạn clip nhưng gần đây TikTok đã thay đổi một số thứ. Bạn cũng có thể đăng clip TikTok dài thêm hơn 60s, thời lượng này dài ra hơn nữa hẳn đoạn clip trên Snapchat cùng Instagram. Tất cả 3 bí quyết mà chúng ta có thể thực hiện được việc này.

1 – Kéo xuống phần dưới cùng của TikTok

Trước hết, chúng ta hãy bảo vệ rằng chúng ta đã update TikTok lên phiên phiên bản mới nhất. Nhấn vào nút + làm việc thanh nguyên tắc chính. Kéo từ số 15 quý phái 60.

*

Sau khi kết thúc các làm việc trên, bạn có thể click chuột nút quay video clip màu đỏ để bắt đầu quay cùng bấm thêm lần nữa để dừng lại.

2 – Sử dụng biểu tượng đồng hồ nước đếm giờ

nhấp chuột nút + để ban đầu quay video.

*

Kéo thanh bar bên dưới sang thời lượng quay video mà bạn hy vọng muốn.

*

nhấp chuột Start shootingkhi bạn đã chọn được mức thời hạn quay video. TikTok sẽ đếm ngược từ bỏ 3 về 1 và ban đầu tiến hành con quay video.

Xem thêm: Những Mẫu Thời Khóa Biểu Đẹp Nhất, Top 28 Mẫu Thời Khóa Biểu Cho Học Sinh 2022

Cách này để giúp bạn chỉnh chính xác thời lượng quay video clip mà bạn có nhu cầu nên không cần thiết phải bấm nút quay đoạn clip nhiều lần nhằm bật-tắt.

3 – Đăng video có thời lượng dài thêm hơn 60s

Với bí quyết này, bạn sẽ đăng một đoạn đoạn clip đã con quay sẵn lên TikTok. Clip này bao gồm độ dài ra hơn nữa 60s là tùy chọn tối ưu nhất.

nhấp chuột nút + để tạo video clip mới. Nhấn vào Upload ở bên cạnh nút xoay video. Thời điểm này bạn sẽ được đưa sang form lựa chọn video clip muốn đăng.

*

sau khoản thời gian chọn xong, hãy nhấp chuột nút Next red color ở góc dưới bên phải.

*

Thông số yêu mong của clip TikTok

Dưới đó là các thông số yêu mong của từng đoạn đoạn phim trước khi đăng tải TikTok:

Dung lượng: Với game ios thì dung tích của video clip là 287MB và apk là 72MB. Chiều hiển thị: Ngang hoặc dọc. Độ phân giải: TikTok rất có thể xử lí được các đoạn phim Full HD. Tỉ lệ hiển thị: 16:9 hoặc 1:1 dẫu vậy tỉ lệ 1:1 sẽ không còn vừa cho toàn màn hình. Định dạng: .mp4, .mov, .avi, .gif.

Có một máy khác mà bạn phải lưu ý là TikTok chỉ cho phép tạo đoạn phim có nhạc cùng với thời lượng buổi tối đa là 60s bởi nhạc chèn vào video chỉ được 1 phần chứ chưa hẳn là toàn bộ đoạn clip đó. Ví dụ như đoạn phim của bạn là 80s, bạn chỉ chèn nhạc được 60s với 20s còn lại là không có nhạc.

Vậy là bạn đã biết cách đăng clip TikTok dài thêm hơn nữa 60s. Chúng ta có thể follow kênh TikTok của FPT shop để biết thêm không hề ít thủ thuật công nghệ hay, độc đáo. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Bước 1: Upload đoạn clip có sẵn vào máy

Bấm vào nút+để tạo video mới.Bấm vàoUploadbên cạnh nút xoay video.Lúc này các bạn sẽ được gửi sang size lựa chọn clip muốn đăng.

Bước 2: chọn Next nhằm tiếp tục

Sau khi lựa chọn xong, hãy click chuột nútNextmàu đỏ ở góc dưới bên phải.

Bước 3: Chỉnh sửa ảnh theo như mong muốn muốn của bạn

Lúc này các bạn sẽ chuyển sang nguyên lý chỉnh sửa đoạn clip củaTikTokđể thái thành thời lượng theo ý muốn, sau đó nhấp chuột nútNextở góc trên bên phải. Chọn thêm các hiệu ứng bạn muốn rồi đăng tải như bình thường là được nhé.

*