Virut Shortcut thường xuất hiện khi chúng ta sử dụng máy ngoại vi USB như thẻ nhớ điện thoại, máy hình ảnh kỹ thuật số giỏi đĩa ổ cứng ngoài, những gian nguy chúng mang đến đối với laptop không thể tính trước được, chúng lây lan như một các loại sâu(worm) lây nhiễm các thiết bị, tạo nên các tập tin tặc, đánh tráo dữ liệu máy tính, bài toán xóa các shortcut không giải quyết được vấn đề, vậy bạn phải làm cho sao, câu trả lời có trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Diệt virus shortcut trong máy tính

Virus Shortcut chắc không còn xa lạ với người dùng máy tính đặc biệt là học sinh sinh viên những người dân thường áp dụng usb đưa theo in tài liệu. Sau khoản thời gian cắm vô máy ở tiệm in sở hữu usb về thấy hiện nay toàn Shortcut. Cơ hội đó yêu cầu làm sao. Chúng ta không đề xuất quá lo ngại chỉ cần một số trong những bước dễ dàng sau là bạn đã diệt tận gốc được con virus khó tính này.

Bước 1:Bạn lên google tra cứu và thiết lập phần mền USB Fix theo links dưới :

Bước 2:Chọn chạy phần mền cùng với quyền Admin ( Run As Administrator)

Bước 3:Chọn Accept

Bước 4:Quá trình setup sẽ chấm dứt ngay bạn double vào hình tượng phần mền UsbFix và bắt đầu diệt trên USB giống các phần mền khử virus bình thường khác

Sau khi quét xong xuôi phần mền sẽ hiển thị một bảng thông báo và các tập tin được kiểm soát liệt kê trong tập tin TXT.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Cho Trẻ Mẫu Giáo, Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Dành Cho Trẻ 5

Cuối cùng bạn chỉ việc kiểm tra lại usbcủa mình tất cả Shortcut sẽ biến mất và tài liệu của các bạn sẽ quay trở lại.

Bình Dương Computer kính chúc quý khách sức khỏe cùng thành công.

00

Trụ sở tại tỉnh bình dương : 72 khu phố 1B, Phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương

Văn Phòng đại diện Dĩ An : Số 142, Đường số 1, Khu nhà dịch vụ tm đường sắt, KP. Thống độc nhất vô nhị 1, p. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Văn Phòng đại diện thay mặt TDM - Bến cat : Số 37, Đường N14 khu TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, tp Thủ Dầu Một, tỉnh giấc Bình Dương