– Điều khiển điều hòa bởi giọng nói OFFLINE (Khi mất mạng internet vẫn rất có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói thẳng bộ điều khiển điều hòa thông minh)

– đánh giá trạng thái 2 chiều điều hòa

– Tích hợp với trợ lí ảo “Siri” apple HOMEKIT

– Tích hợp với trợ lí ảo “Assistant” GOOGLE trang chủ

– Tích hợp cùng rất loa sáng dạ Olli Maika

Bảo hành: 24 tháng

Sản xuất: Việt Nam


Mô tả

Điều khiển ổn định thông minh bằng giọng nói giờ Việt ptt.edu.vn hỗ trợ liên kết điều hòa với vận dụng di động chất nhận được người dùng điều khiển và tinh chỉnh từ xa nhưng mà không yêu cầu đến remote (điều khiển rứa tay), sử dụng câu lệnh (gọi) bật/tắt điều hòa, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ khi đã liên kết thành công cân bằng với với thiết bị.

Bạn đang xem: Điều khiển điện thoại bằng giọng nói

Điều khiển điều hòa bởi giọng nói giờ Việt như thế nào ?

Dưới đây chính là bằng câu lệnh điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bởi giọng nói trực tiếp:

Gọi thiết bịOK Maki
Sau kia ….
Câu lệnh nhảy tắtBật cân bằng lênBật máy lạnh lên
Tắt ổn định điTắt máy lạnh đi
Câu lệnh đặt nhiệt độ(Tự động nhảy nếu đang tắt)Đặt 24 độ
Đặt 25 độ
Đặt 30 độ
Câu lệnh tăng hạ nhiệt độ(1 độ C)Tăng sức nóng độ
Giảm nhiệt độ
Câu lệnh chế độChế độ trường đoản cú động
Chế độ có tác dụng mát
Chế độ hút ẩm
Chế độ sưởi ấm
Câu lệnh kịch bảnChúc ngủ ngon
Chào buổi sáng

 Video chi tiết hướng dẫn tinh chỉnh điều hòa bằng giọng noi:

Bạn chỉ việc nói những câu lệnh cùng câu điều khiển, tiếp nối điều hòa sẽ tự động hóa kích hoạt. Trong khi bạn còn hoàn toàn có thể kết hợp được với các thiết bị technology khác trong khối hệ thống nhà thông minh.

Kết nối với trợ lý ảo: loa Maika, Google home, Google Assistant… để điều khiển điều hòa bằng giọng nói.


*

Thiết bị tinh chỉnh điều hòa thông minh ptt.edu.vn


Tính năng ý kiến trạng thái 2 chiều

Tính năng ý kiến trạng thái 2d nghĩa là lúc sử dụng remote đồ vật lý nhằm điều khiển. Trạng thái điều hòa ngay lập tức sẽ được update trên vận dụng điện thoại.

Hiện trên thế giới đã có 1 số sản phẩm hỗ trợ phản hồi trạng thái ổn định 2 chiều. Nhưng ngân sách chi tiêu rất đắt đỏ, giá rẻ nhất cũng vào thời gian gần 3 triệu đồng 1 bộ.

Với sự đầu tư chi tiêu nghiên cứu 1 cách bài bản, vận dụng các technology mới nhất. ptt.edu.vn đang xây dựng thành công bộ điều khiển điều hòa thông minh bằng tiếng nói tiếng Việt ptt.edu.vn.

Xem thêm: Whey Protein: Công Dụng, Liều Dùng, Tác Dụng Của Whey Protein Đối Với Cơ Thể

có chức năng tích hợp đầy đủ các nhân kiệt thông minh nhất hiện nay và đặc trưng tích thích hợp cả nhân kiệt phản hồi 2 chiều.

Sản phẩm được thiết kết tối ưu nhất cân xứng với người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc trưng sẽ hỗ trợ các chủng loại điều hòa thịnh hành nhất trên thị trường như Panasonic, LG, Casper, Daikin

Tích phù hợp với hệ sinh thái Apple

Đây là tính năng lạ được ptt.edu.vn cải cách và phát triển thêm, nhằm mục tiêu mục đích cung ứng người dùng có thể điều khiển trên điện thoại cảm ứng nhanh hơn. Bạn không cần thiết phải vào vận dụng ptt.edu.vn trên điện thoại cảm ứng thông minh để tắt bật hay điều chỉnh nhiệt độ. Nhưng bạn chỉ cần vuốt tab trung trung ương điều khiển điện thoại apple iphone là đã bật và tắt được rồi.

Hoặc bạn có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói nhờ vào trợ lý Siri. Ví dụ như bạn nói: “Hey, Siri. Turn on the AC”. Ngay mau chóng điều hòa sẽ được bật lên. Và dòng hay nữa là là khi chúng ta điều khiển cân bằng qua siri thì trên app cũng trở thành phản hồi tâm lý điều hòa.


*

Điều khiển cân bằng qua trợ lí Siri


Tích phù hợp với hệ sinh thái Google

Không chỉ gồm Homekit, nếu như khách hàng dùng điện thoại Android thì các bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bởi giọng nói nhưng mà không đề xuất kết phù hợp với loa thông minh. Bạn chỉ việc mở điện thoại cảm ứng và nói: “OK, Google. Nhảy điều hòa lên”, ngay lập tức lập tức điều hòa sẽ khởi động. Tiếp đó

Và tất yếu là các bạn cũng không buộc phải vào tiện ích ptt.edu.vn nữa mà lại chỉ bao gồm thể bật và tắt ngay tại trung tâm tinh chỉnh và điều khiển điện thoại.


*

Điều khiển cân bằng qua google assistant


Một số kĩ năng tiêu biểu:

– Điều khiển ổn định từ xa bằng smartphone (Smartphone) qua vận dụng ptt.edu.vn– hỗ trợ các tính năng phổ cập như biến hóa chế độ, tăng bớt nhiêt độ điều hòa, biến hóa tốc độ gió …– cung ứng tất cả những hãng điều hòa thông dụng tại vn sử dụng remote mặt trời (Daikin, Panasonic, LG …)– Thiết kế nhỏ dại gọn, thuận lợi lắp đặt– Sử dụng dễ dãi tạo những kịch bản auto như auto bật tắt ổn định theo nhiệt độ môi trường ….– Điều khiển trực tiếp bởi giọng nói giờ đồng hồ Việt– Sản phẩm có phong cách thiết kế và cải cách và phát triển bởi đội hình kỹ sư ptt.edu.vn, server điều khiển tại Việt Nam.

Nhà tối ưu ptt.edu.vn – Make It home – biến hóa ngôi nhà thành tổ ấm!

B4-31 KĐT vinhome nguyễn chí thanh Gardenia, Hàm Nghi, phường mong diễn, quận nam giới Từ Liêm, Tp Hà Nội.