Microsoft Outlook có thể chấp nhận được người dùng quản lý các vỏ hộp Mail của bản thân mình theo giao thức IMAP. 

Tuy nhiên, có một sự việc làm người dùng cảm thấy tức giận là kỹ năng Desktop alert chỉ hiển thị thông báo đối với tài khoản cung ứng giao thức POP3 (Post Office Protocol 3). 

Bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt môt thông tin tài khoản IMAP. Có tác dụng theo công việc sau để thiết đặt ngay:

*

Bước 2: sau khi hộp thoại Rules và Alert xuất hiện, bên trên tab E-mail Rules >> Nhấp vào New Rules để tạo những qui định mới áp dụng cho các hành vi cụ thể.

Bạn đang xem: Thay đổi cách hiển thị email trong outlook trên web

*

Bước 3: Trong hộp thoại Rules Wizard nhấp vào Apply rule on messages I receive với bấm Next nhằm chạy Rule này khi dấn một email.

*

Bước 4: trong thẻ Step 1 check vào ô Through the specified account, Kéo xuống mục Step 2 ở dưới bạn nhấp chuột chữ specified, chọn một tài khoản IMAP trong vỏ hộp thoại Account cùng bấm OK. Lúc này chữ specified trong mục Step 2 sẽ được sửa chữa bằng tên thông tin tài khoản của bạn. Bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Bước 5: vào mục Step 1 lựa chọn vào ô display a Desktop Alert.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Toàn Phần Hình Cầu, Hình Cầu Là Gì

Nếu bạn có nhu cầu Outlook 2021 vạc ra âm thanh cùng hành động hiển thị thông tin khi gồm Mail mới. Thì kiểm tra thêm vào play a sound. Dưới mục Step 2, bạn kích vào chữ a sound và lựa chọn 1 file âm thanh theo ý bạn. Sau cùng bấm Finish để kết thúc quá trình chế tác một Rule.

*

Bước 6: bạn sẽ quay lại hộp thoại Rules and Alert với 1 Rule. Nhấp vào nút Run Rules Now nhằm kiểm tra năng lực thực hiện các hành động của Rule mà lại ta vừa tạo. Sau khoản thời gian đã vừa ý, các bạn bấm OK để kết thúc.

*

Kể từ thời đặc điểm đó trở đi, khi dìm một emai new qua thông tin tài khoản IMAP bạn sẽ được thông báo bằng một pop-up làm việc góc phía dưới bên phải màn hình kèm theo âm nhạc bạn đã chọn.