Website chuyên thông tin về đạo Phật. Thư viện phật giáo gồm các clip sinh cồn về học tập Phật, đọc Pháp, hình hình ảnh chân thực các vị Phật, người thương Tát

Bạn đang xem: Hình ảnh cuộc đời đức phật thích ca mâu ni

Hình hình ảnh cuộc đời đức Phật thích Ca Mâu Ni

từ thời điểm cách đây nhiều năm, trên một vương quốc nhỏ tuổi ở phía Bắc Ấn Ðộ, tất cả một sự kiện xảy ra làm biến đổi toàn thể rứa giới, hậu phi Ma domain authority (Maya), vk của vua Tịnh Phạn (Suddhodana), trong những lúc ngủ đã bao gồm một giấc mơ tuyệt diệu.

Bà mơ thấy một luồng ánh sáng trắng từ bầu trời chiếu xuống thân thể mình, theo luồng ánh nắng này là một trong những con voi chiến, toàn thân trắng xóa cùng với sáu chiếc ngà.

Xem thêm: Top 15 Kiểu Tóc Nam Mùa Hè Cực Đẹp Cho Chàng, 60 Kiểu Tóc Nam Ngắn Đẹp Phù Hợp Cho Mùa Hè

Luồng ánh sáng và con voi này bay càng thời điểm càng ngay gần và sau cùng nhập vào thân bà. Lúc đó Hoàng hậu Ma domain authority tỉnh dậy với một niềm hoan tin vui tràn đầy, chưa từng có trước đây...Sau đó đêm ngày trăng tròn mon tư, năm 625 trước Tây lịch, Ðức Phật thành lập và hoạt động tại vườn cửa Lâm-tì-ni. Sau khoản thời gian sinh ra, Ngài bước bảy bước, mỗi bước có chỉ ra một hoa sen nâng đở chân Ngài. Ngài tuyên ba là Ngài là người đáng tôn thờ nhất.Đức Phật mê say Ca lộ diện như một vừng dương rực rỡ tỏa nắng buổi ban mai, xua rã đi màn đêm u ám và đen tối từ lâu bao che cõi trần gian, gạch ra một hướng đi new cho nhân loại. Ban biên tập xin giới thiệu bộ tranh vẽ về cuộc đời hành đạo mập ú của Đức Phật :
Bồ Tát Hộ Minh Tiền sanh của Đức Phật
Sau lúc Thuyết Pháp Phật quay Trở Lại
Phật hiện nay Tướng bệnh dịch Sắp Nhập Diệt
Dưới Cây Ta La Phật Nhập Niết Bàn

Tags hình ảnh cuộc đời đức phật phù hợp ca mâu ni hinh anh cuoc doi duc phat thich ca mau ni tin tuc phat giao hoc phat phat phap thien phat giao phat giao vuon hoa phat giao phat hoc