Chữ Thiền này là chữ Thiền trong cỗ Trùng của chữ Hán, có ý nghĩa sâu sắc là “con ve”. Vậy Kim Thiền là hình tượng con ve bằng đồng, còn Ngọc Thiền là biểu tượng con ve bằng ngọc.

Bạn đang xem: Hình ảnh mang lại may mắn trong thi cử

Ve phạt ra âm thanh rất lớn, và liên miên, buộc phải ve cũng là biểu tượng của sự Miên Miên Bất Tận. Tính năng của vấn đề đặt hình tượng này trong nhà là góp trẻ tiến bộ trong học tập, không dứt phấn đấu, luôn luôn giành địa chỉ cao trong trường lớp. Với trẻ nhỏ có thể search Ngọc Thiền cho các bé đeo, rất có thể giúp các bé xíu trở buộc phải siêng năng phải mẫn, và gồm chí phía hơn.

Treo tranh tất cả hình tượng cò trắng

Âm Hán nhỏ cò là “lộ” đồng âm với “con đường”. Cũng chính vì vậy, tranh vẽ một bé cò white đậu bên trên lá sen là “nhất lộ liên khoa”, tức là thành đạt trê tuyến phố khoa cử. Còn vẽ 2 con cò white đậu trên lá sen là “lộ lộ thanh liêm”, một hình ảnh cao sang thuần khiết. Thế nên nhà nào mong có câu khoa cử thành đạt, xưa thường treo tranh cò white đỗ bên trên hoa xuất xắc lá sen.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương hiện là một ngôi bảo tháp bậc nhất ở phía nam tính mạnh mẽ Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp thường xuyên được xây dựng theo như hình bát giác, cao 36m, chân tháp cao 8,101, con đường kính bên phía trong rộng 2,6m, bao gồm 7 tầng cùng với mái hiên bởi gạch chồng lên nhau và bé dại dần từ bỏ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một trong những khối hình hồ nước lô màu đỏ. Người trung quốc thường cho đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong tiếp thu kiến thức và công danh và sự nghiệp sự nghiệp.

Ngoài ra, ngưòi ta còn có thói quen bày quy mô tháp ở trong phần Văn Xương vào nhà. Bỏi theo ý niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng mang đến trí tuệ với pháp lực vô biên của phòng Phật đề nghị tháp bày vào nhà sẽ có tác dụng đảm bảo và đưa về may mắn, dễ dãi trong học hành, thi cử.

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma do được áp dụng trong việc loại bỏ ma quỷ. Nó cũng rất hữu ích cho phần lớn ai sắp tới trải qua hầu hết kỳ thi cử quan trọng đặc biệt hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ cùng công danh.

Xem thêm: Hình Ảnh Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát Năm 2022, Lẵng Hoa Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát

Trong ngôi trường hợp gia đình có con, con cháu sắp phải tham dự kỳ thi béo như giỏi nghiệp, đại học… tốt nhất có thể nên để tháp Văn Xương bên trên bàn học, đúng huyệt Văn Xương trong bên để cầu may mắn mắn. Huyệt Văn Xương ứng cùng với năm sinh của mỗi người không giống nhau sẽ khác nhau.

+ Tuổi: ngay cạnh Tý, ngay cạnh Dần, gần kề Thìn, cạnh bên Ngọ, gần kề Thân, ngay cạnh Tuất bao gồm vị trí Văn Xương ở hướng Đông – Nam.+ Tuổi: Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi bao gồm vị trí Văn Xương ở hướng Nam.+ Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất tất cả vị trí Văn Xương ở hướng phía tây – Nam.+ Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi có vị trí Văn Xương ở phía Tây.+ Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất bao gồm vị trí Văn Xương ở hướng tây – Bắc.+ Tuổi: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Họi tất cả vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.+ Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất gồm vị trí Văn Xương ở hướng Đông – Bắc.+ Tuổi: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi có vị trí Văn Xương ở hướng Đông.

Đặt tại bàn thao tác để cầu công danh thăng tiến: phái nam đặt mặt trái, chị em đặt bên phải.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu tử vi là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta mang lại rằng, quả mong giúp tăng trí thông minh, sự nghiệp và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, nâng cao sự trì trệ và thuyệt vọng trong công việc.

Quả cầu phong thủy mang cát khí của Thổ. Chính vì như vậy quả cầu là thứ khí có tích điện vô cùng khỏe khoắn cho phần đông ai theo đuổi vấn đề học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chăm chú hơn đến việc học hành. Bạn nên bày quả mong trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, giá sách. Hoặc nơi những cát tinh Thiên Y, Diên Niên, chỗ âm khí vượng. Kiêng bày vào bếp, bên vệ sinh, địa điểm Tuyệt Mệnh, ác quỷ chiếm đóng.

Cầu thủy tinh đem về sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy với mở mang mối quan liêu hệ, tiếp xúc cho bạn. Ngoài ra quả mong cũng đem về sự tôn trọng, từ bỏ tin, may mắn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người dân giàu có, học vấn cao, phép tắc sư, chủ yếu trị gia, những đặt ước thủy tinh trên bàn có tác dụng việc.