Thế giới này...không chỉ của riêng rẽ anh.Thương những lắm...đã dành em một nửa.Tim trao gởi trọn tình anh hóa học chứa.Nguyện phổ biến lòng ta mãi tựa vào nhau.

Bạn đang xem: Ảnh thơ hay đẹp, ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống

Thế giới này... Cho tới muôn đời sau.Vẫn nhì nửa vô cùng đẹp màu tươi thắm.Trao em trọn trái Tim tình nóng bỏng.Thủy chung hồng vang vọng giờ đồng hồ yêu thương.

Thế giới này...hai nửa ghép bình thường đường.Dẫu xa phương pháp đôi phương trời hạnh phúc.Tay cùng cầm cố chẳng tránh nhau một lúc.Chớ từng giờ, từng khoảng thời gian rất ngắn lãng quên.

Thế giới này...anh em mãi vững bền.Hai nửa ghép rộng trên tuyến đường mộng ước.Tình yêu thương giành riêng cho em đang được.Ấm áp tình đời phổ biến bước song ta.

Thế giới này...muôn kiếp chẳng phôi pha.Trăng làm chứng lời yêu mà lại lưu giữ.Giấu vào mây thơ vần và câu chữ.Xanh form trời mãi ký kết tự YÊU EM.

Thế giới này niềm hạnh phúc đến bạc tình đầu.Của nhì nửa nhịp cầu vui ô thước.Tay chẳng thả trọn đời chân ta bước.Chẳng ưu hoài ni được bến yêu thương
Thế giới này người cách biệt hai phương.Nhớ thao thức đêm trường call tên mãi.Thầm mong muốn trùng phùng ta chạm mặt lại.Yêu không ít có phải vậy không anh.
Thế giới này nhì nửa mãi màu sắc xanh.Màu mong muốn an lành trao ta hết.Trời tươi vui mây hồng Tơ Nguyệt dệt.Hai chữ tình nối kết chuyện nhân duyên.
Nửa trái đất em giành riêng cho anh cảRộn giờ đồng hồ chim muôn cành hoa khoe màuTrái tim hồng tương khắc tình mãi đậm sâuTóc phai bạc như ngày đầu nồng ấm
Chân trời mộng nhị đứa mình thuộc ngắmKhông rời khỏi tay nuốm bước phổ biến đườngNếu một ngày thiếu một phần yêu thươngEm đã nhớ suốt canh ngôi trường thao thức
Tim thắp lửa hòa nhịp vào lồng ngựcNụ hôn nồng rạo rực khúc tình caTrao về anh năm mon chẳng phai nhòaMình vun đắp nở hoa mùa hạnh phúc
Em nợ anh lời dịu dàng sâu đậmBởi tình tôi đã thấm chẳng hề vơiDù trái ngang hay ngược lối dốc đờiLuôn vẫn mãi một lời yêu mến son sắc.

Xem thêm: Hình nền tĩnh iphone 13 - 560 iphone wallpaper ý tưởng

Em nợ anh...một vòng tay khép chặtMỏi mòn hóng lòng se thắt từng đêm nhìn hạt mưa ngồi đếm lá mặt thềmRơi ôm gió lấm lem theo mẫu nước.
Em nợ anh mắt ngước nhìn mấy lượtRồi thầm lặng chân bước thẩn thờ điCứ long dong biết lưu ý đến những gì?Mình ko trọn còn chi đâu hờn dỗi.
Em nợ anh... Bờ môi sẽ nóng hổiMắt lặng chú ý như hoảng sợ tìm nhauHứa đi anh tình sau trước một màuĐừng cố dạ có tác dụng lòng đau duyên lỡ.
Biết là bi hùng nhưng kìm nén nỗi đauĐể chữ lưu giữ không bay màu nức nỡEm viết tiếp phần đông vần thơ dang dởBởi còn vương vãi câu nợ của cuộc tình.
Anh vắng ngắt rồi...em câm nín im thinhKhông khóc nữa chỉ ngồi quan sát lối vắngEm gói hết phần nhiều đắng cay thầm lặngKhắc vào lòng với nghĩa nặng nề tình sâu.
Có thương nhức mới hiểu rõ sâu xa giọt sầuNgày mình thiếu giỏi tìm nhau chốn cũĐường vào yêu tuy vậy anh chẳng phụNhưng vào anh dĩ nhiên chưa đủ dạt dào.
Cuộc tình mình thân giông bão lao đaoMong sóng lặng biển cả đừng gào day dứtTừng tối em nghe tiếng lòng rạo rựcÔm nhớ thương thổn thức suốt bên đời.
Các bạn vừa coi qua chủ thể Ảnh đẹp mắt tình yêu với lời nói hay, ý nghĩa VL, mọi xào nấu sang trang web khác xin vui miệng ghi rõ tên người sáng tác và mối cung cấp "https://www.ptt.edu.vn/" - DMCA