“How are you”, câu trả lời của công ty luôn luôn luôn là “I’m fine, thank you” đúng không?

Bạn có cảm thấy cách trả lời này không thật tự nhiên và thoải mái và bài bản hay không? Ngày hôm nay, ptt.edu.vn English Academy sẽ khuyến mãi ngay bạn trăng tròn cách đáp lại trọn vẹn mới khi được hỏi thắc mắc về sức mạnh nhé!

Cùng bước đầu ngay thôi!


*

1.

Bạn đang xem: How are you trả lời sao

Khi bạn trong trạng thái tốt nhất có thể

– Very well, thanks. (And you?) Rất tuyệt, cảm ơn cậu. (Còn cậu?) – Pretty fair. Rất tuyệt. – I’m on the đứng đầu of the world. Mình vẫn rất vui lòng đây. – I’m AWAP. (as well as poptt.edu.vnible). Tốt nhất có thể. – Better yesterday but not as good as I will be tomorrow. Tốt hơn trong ngày hôm qua nhưng không bởi ngày mai. – I’m feeling really grateful for this beautiful day. Tôi cảm xúc rất tuyệt cho 1 ngày tuyệt đẹp nhất hôm nay. – Can’t complain. Không chê vào đâu được. – Getting stronger. Đang trở nên mạnh khỏe hơn.

2. Khi bạn trong trạng thái bình thường, không có gì đặc biệt quan trọng

– I’m fine, thanks/ So so, thanks/ I’m OK, thanks. Tôi ổn, cảm ơn cậụ – I’m alright.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Trò Chuyện Zalo Trên Pc Đơn Giản Nhất, Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Zalo Pc Đơn Giản Nhất

Tôi bình thường. – Not my best day, but not my worst day either. Không nên ngày giỏi nhất, cũng chưa hẳn ngày tệ tuyệt nhất của tôi. – I’m still alive. Tôi vẫn sống sót. – Not giving up. Vẫn đang chũm gắng. – Improving. Đang tiến triển.

3. Khi bạn trong tâm lý không tốt lắm

– Really bad. Rất tệ. – I’m not on a good mood. Không được giỏi lắm. – I’m trying to stay positive. Đang cố gắng lạc quan. – Not in the mood to say how I feel, but thanks for asking me. Không bao gồm tâm trạng để nói rằng tôi thấy nạm nào, nhưng cảm ơn cậu do đã hỏi han. – I get knocked down, but I’ll get up again. Tôi hiện giờ đang bị xuống niềm tin đây, dẫu vậy rồi sẽ giỏi trở lại thôi. – You can’t know pleasure without pain, right? Cậu bắt buộc biết đến thú vui mà không có đau khổ đúng không?

Chỉ với trăng tròn câu vấn đáp trên, ptt.edu.vn English Academy tin rằng bạn đã có một hành trang bền vững và kiên cố để tự tín hơn khi giao tiếp tiếng Anh!

Ngoài ra, để nâng cấp khả năng giao tiếp Tiếng Anh gấp rút và hiệu quả, hãy gia nhập ngay khoá học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 tại ptt.edu.vn English Academy nhé.