Trong bài viết này mình đã hướng dẫn biện pháp tắt internet Explorer từ bỏ mở (Microsoft Edge) trên máy tính Windows 10 bởi 3 phương pháp khác nhau cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Internet explorer

Internet Explorer từ mở trang xuất xắc lỗi Microsoft Edge từ bỏ mở tiếp tục là một trong những từ khóa mà rất nhiều người cần sử dụng Win 10 kiếm tìm kiếm, đây cũng sự cố khiến cho mình thực sự giận dữ trong thời hạn qua. Điều này cho thấy trình duyệt tất cả sẵn này của Microsoft ko hề rất được ưa chuộng và có tương đối nhiều lỗi.

Vậy ko làm mất không ít thời gian của chúng ta nữa, họ hãy thuộc vào ngay lập tức phần giải đáp với 3 cách thức chặn Microsoft Edge từ mở hết sức hiệu quả.

Cách 1: thực hiện Registry Editor để tắt internet Explorer trường đoản cú mở (Microsoft Edge)

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run sau đó nhập: regedit -> chọn OK nhằm mở Registry Editor.

Bài viết này được đăng tại

Bước 2: Truy cập thư mục Policies theo đường truyền sau:

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPolicies

Bước 3: Bấm chuột buộc phải vào folder Microsoft (nằm trong thư mục Policies) và chọn New -> Key tiếp đến đặt tên là "MicrosoftEdge".

Bước 4: bấm chuột phải vào thư mục MicrosoftEdge new tạo vào chọn New -> Key một lần nữa, lần này các bạn hãy đặt tên thư mục là "Main".

Bước 5: nhấn vào phải vào thư mục Main vừa tạo ra và lựa chọn New -> DWORD (32-bit) Value rồi đặt tên nó là "Allow PreLaunch".

Bước 6: Click đúp vào Allow PreLaunch sau đó đặt Value Data thành 0.

Xem thêm: Hình Xăm Ở Bàn Tay Đẹp Nhất ❤️ Kho Tattoo Bàn Tay Phật Mini, Hình Xăm Ở Mu Bàn Tay ( Hand Tattoo )

Bước 7: Tạo một folder mới tựa như Main mang tên "TabPreloader" sau này cũng thêm một New -> DWORD (32-bit) Value rồi viết tên là "AllowTabPreloading" -> click đúp với đặt quý giá Value data = 0 rồi bấm OK để đóng góp hộp thoại.

Một khi bạn dứt thì hãy khởi cồn lại máy để xem kết quả, hôm nay 99% đã hoàn toàn có thể tắt internet Explorer tự mở (Microsoft Edge). Nếu phương pháp này ko hiệu quả, các bạn hãy thử phương pháp tiếp theo.

Cách 2: Xóa vận dụng khỏi thư mục Startup

Trong Windows 10 tất cả một thư mục hệ thống thương hiệu là Startup, thư mục này đựng icon (shortcut) của những ứng dụng tự khởi chạy cùng hệ điều hành. Chính vì như vậy hãy truy cập nó theo đường dẫn sau với xóa internet Explorer (Microsoft Edge) để khắc phục lỗi mạng internet Explorer trường đoản cú mở.

C:UsersAdminAppDataRoamingMicrosoftWindowsStart MenuProgramsStartupNếu đường dẫn trên ko khả dụng với máy tính của bạn, hãy bấm tổ hợp phím Windows + R tiếp nối nhập shell:startup -> bấm OK để mở folder Startup.

Cách 3: Hủy update để tắt internet Explorer từ mở (Microsoft Edge)

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + I nhằm mở Windows Settings sau đó bấm chuột cài để Accounts.

Bước 2: Bấm vào tùy lựa chọn Sign-in options ở mặt trái sau đó gạt nhằm tắt công tắc nguồn tại mục "Use my sign-in info to lớn automatically finish setting up my device after an update or restart" (ở phần Privacy).

Điều này sẽ chống Internet Explorer (Edge) liên tục tự cập nhật và chạy vào nền.

Bài phía dẫn phương pháp tắt mạng internet Explorer từ mở đến đây là kết thúc. Mình có niềm tin rằng với ba phương pháp đơn giản này hoàn toàn có thể giúp chúng ta chặn Edge auto mở một bí quyết nhanh chóng.