Google Sheets hay còn được gọi là Google trang tính, là môi trường thao tác tương trường đoản cú như Excel nhưng hỗ trợ khả năng cửa hàng online.

Bạn đang xem: Khóa sheet trong google sheet

Trong môi trường xung quanh này các tài khoản rất có thể cùng làm việc trên 1 trang tính. Dữ liệu sau thời điểm được thêm/sửa/xóa cũng sẽ auto được cập nhật cho toàn bộ các tài khoản. Vì thế việc phân quyền là rất đặc trưng khi chúng ta làm việc trong môi trường này. Hãy cùng Học Excel Online tìm hiểu cách phân quyền vào Google trang tính (Google sheets) nhé:

Chia sẻ cùng phân quyền cả file

Cách thêm 1 tài khoản và cấu hình thiết lập quyền cho thông tin tài khoản đó

Trong giao diện làm việc của Google Sheets, bọn chúng ta bấm vào nút SHARE để hoàn toàn có thể chia sẻ, thêm tài khoản khác cùng làm việc trên 1 file.

Xem thêm: Những Bài Thơ Tình Hài Hước ❤️ Những Câu Thơ Tình Chế Vui Nhộn

Sau khi bấm nút SHARE thì cửa ngõ sổ thiết lập chia sẻ (Share with others) sẽ hiện ra như sau:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoặc trường hợp muốn biến hóa phân quyền những tài khoản thì bấm vào mục Change Permissions mặt dưới.Như vậy qua nội dung bài viết này mong muốn rằng bạn cũng có thể yên tâm làm việc trên Google Sheets bằng phương pháp thiết lập phân quyền cho các tài khoản được rồi. Google Sheet là 1 trong những ứng dụng cực kỳ tốt hoàn toàn có thể thay gắng được mang đến Excel trong môi trường thao tác làm việc online. Hãy tận dụng tối đa những lợi thế đó để triển khai việc tốt hơn các bạn nhé.Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn vẻ ngoài gì cho việc sử lý dữ liệu, thao tác theo nhóm, không ít người dân cùng làm việc và cùng ngừng 1 tư liệu bảng tính thì khoá học này cũng dành cho bạn. Những kỹ năng cơ bạn dạng nhất từ 1 phần mềm bảng tính được trình diễn với phong thái ngắn gọn, xúc tích, lại dễ hiểu bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề Nguyễn Đức Thanh để giúp bạn đoạt được bất kì thách thức nào vào việc sử dụng và ứng dụng Google Sheet vào trong công việc. Chi tiết khóa học tập xem tại:https://ptt.edu.vn.online/course/preview/google-trang-tinh-su-bo-sung-tuyet-voi-cho-excel