Không lúc nào Là Thất Bại! tất cả Là demo TháchTác giả: Chung Ju Yung

“Không lúc nào là thất bại, tất cả là demo thách” thuật lại chi tiết cuộc đời với sự nghiệp của cố chủ tịch Chung Ju Yung qua từng tiến độ thăng trầm. Đây là quyển sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ người kinh doanh vì chứa đựng trong nó, không những là hành trình và tay nghề của bạn sáng lập nên trong những thương hiệu nổi tiếng nhất quả đât mà còn tồn tại những bài bác học tuyệt hảo về quản lí trị, tởm doanh tương tự như đạo có tác dụng người.

Bạn đang xem: Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách pdf

Qua lời nói của ông, bạn đọc đã hiểu được tuổi thơ túng thiếu và khát khao làm giàu của cố chủ tịch Chung Ju Yung. Tía lần trốn chạy khỏi gia đình, khỏi đồng quê để sở hữu thể bước đi vào yêu thương trường, ông gây dựng cơ nghiệp từ bỏ kẻ ko một xu dính túi. Marketing dịch vụ thay thế ôtô, sau đó bước vào thị phần với bài toán sản xuất xe tương đối rồi lại mở rộng nghành nghề sang chế tạo nhà ở, mong đường, đóng tàu…, con đường vươn đến thành công xuất sắc của ông trọn vẹn không có màu hồng. Vừa gồm chút thắng lợi thì lại có biến cố để đưa ông về mức khởi đầu. Điều đặc trưng là con fan ấy không khi nào nghĩ mình thất bại.

Xem thêm: Khung Mẫu Giấy Mời Đẹp Trong Word Miễn Phí Và Đẹp Mắt Hiện Nay

Tinh thần pk với những chặt chẽ của số phận mà tầm thường Ju Yung từ trang bị mang đến mình không những giúp ông chạm đến thành công xuất sắc mà còn trở thành cảm giác cho không hề ít thế hệ người kinh doanh trẻ ở hàn quốc nói riêng, thế giới nói chung. Trong cuốn trường đoản cú truyện của mình, ông viết: “Mọi thứ rất nhiều quân bình, vận may rủi phần đông đến cùng với con bạn như nhau. đặc trưng nhất là yêu cầu nỗ lực, cố gắng nỗ lực không chấm dứt và biết chớp thời cơ”. Cùng với triết lý đó, tầm thường Ju Yung tin rằng thất bại hay là không tùy nằm trong vào tư tưởng của mỗi người. Nếu khách hàng định nghĩa các lần vấp ngã là một trong những lần thất bại thì đó thực sự là thất bại, nếu khách hàng định nghĩa một lần vấp ngã dễ dàng chỉ là thêm một thử thách thì các bạn mãi mãi là tín đồ bất khả chiến bại.

Trong Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách, fan đọc sẽ nhận được không ít bài học kinh doanh sâu sắc bởi mục tiêu lớn nhất lúc Chung Ju Yung dành thời gian thực hiện tại tập sách này là truyền kinh nghiệm cho vậy hệ thanh niên. Ông chia sẻ tất cả những bài học kinh nghiệm xương máu cùng bí quyết kinh doanh của bản thân để fan trẻ có thể có thêm kinh nghiệm, vững vàng hơn khi bước chân vào thương trường. Độc giả đã tiếp cận được những phương pháp quản trị mà tầm thường Ju Yung sử dụng để hoàn toàn có thể vận hành một máy bộ đồ sộ với không ít công ty con, hoạt động đa ngành nghề, đa quốc gia… Đồng thời, người đọc cũng sẽ tìm thấy mọi triết lý bom tấn trong ghê doanh, trong cuộc sống mà tầm thường Ju Yung đúc rút được sau toàn bộ những thăng trầm của đời mình. Đó đó là lý bởi vì những triết lý sống cùng câu chuyện về cuộc đời Chung Ju Yung đang trở thành nguồn cảm hứng cho không hề ít doanh nhân trẻ em khởi nghiệp.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bạn dạng gốc tại các siêu thị sách trên nước ta để cỗ vũ tác giả.)