*

Làm câu hỏi thì đầu tròn to

Dù mang lại mưa nắng và nóng chẳng lo đâu mà

Khi làm sao mà đi về nhà

Cho nó teo lại nghĩ nhưng mà hay hay

là gì


*

*

1 nước xanh xanh đến quái dị rùa thiên ẩn hiện tại với cây gươm thần là hồ nước nào?

2 thao tác làm việc thì đầu lớn tròn,dù đến mưa nắng và nóng chẳng lo đâu mà,khi nào nhưng đi về nhà.Cho nó teo lại nghĩ nhưng mà hay hay,là gì?

 


Đội mũ thì chẳng cao đâu

Bỏ mũ lạ thấy rất cao kì lạ 

Từ gì bé xíu hãy nghĩ về đi

Nghĩ lạ kì nhưng chẳng cạnh tranh chi new kì.

Bạn đang xem: Làm việc thì đầu tròn to dù cho mưa nắng chẳng lo đâu mà


Câu hỏi: làng đông độc nhất vô nhị là làng mạc nào?Câu hỏi: tuyến đường dài độc nhất là đường nào?Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?Câu hỏi: vật gì của ck mà vợ thích nỗ lực nhất (không suy nghĩ lung tung)?Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?
1Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?2: Hoa gì biết ăn, biết nói, biết hát ...3 Có 3 người lùn xếp mặt hàng dọc bước vào hang. Bạn đi sau cố gắng 1 chiếc xô, tín đồ đi giữa vậy 1 mẫu xẻng, hỏi fan đi trước chũm gì?4: Cái gì luôn ở vùng phía đằng trước bạn, mà bạn không khi nào nhìn thấy?5. Mẫu gì luôn ở vùng trước bạn, mà chúng ta không bao giờ nhìn thấy?câu số 5 với 4 là ở đoạt được vũ môn(chương trình vừa học tập vừa đùa tại VN)bn như thế nào tinh thì lưu ý mà xem

1Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, rước chẳng được?

2: Hoa gì biết ăn, biết nói, biết hát ...

3 Có 3 bạn lùn xếp mặt hàng dọc bước vào hang. Fan đi sau cố 1 cái xô, bạn đi giữa ráng 1 loại xẻng, hỏi bạn đi trước nạm gì?

4: Cái gì luôn ở phía đằng trước bạn, mà bạn không khi nào nhìn thấy?

5. Chiếc gì luôn luôn ở vùng trước bạn, mà chúng ta không lúc nào nhìn thấy?

câu số 5 với 4 là ở chinh phục vũ môn(chương trình vừa học tập vừa nghịch tại VN)bn nào tinh thì chú ý mà xem


Anna cùng Kaitlyn là hai cô đồng bọn nhất của tôi, nhưng thiếu hiểu biết nhiều vì không đúng từ thời gian mới chạm chán mặt, Anna đã dường như không yêu thích Kaitlyn, luôn luôn tỏ ý phớt lờ cô ấy. Anna, tôi và Kaitlyn đều phía trong ban nhạc của trường, và Anna được chọn để hát nhiều phần các bài solo và còn giành được suất nhập vai chính trong những vở kịch lớn. Anna cũng là giữa những học sinh giỏi nhất của ngôi trường tôi. Đúng là một cô nàng tài năng. Tôi thực sự vui mừng cho đứa bạn của mình, tuy vậy Kaitlyn thì không phải như vậy, con nhỏ xíu tỏ ra gh...
Đọc tiếp

Anna với Kaitlyn là hai cô đồng bọn nhất của tôi, nhưng thiếu hiểu biết vì không đúng từ thời điểm mới gặp mặt mặt, Anna đã có vẻ không say đắm Kaitlyn, luôn luôn tỏ ý phớt lờ cô ấy. Anna, tôi với Kaitlyn đều phía trong ban nhạc của trường, cùng Anna được lựa chọn để hát đa số các bài xích solo và còn giành được suất nhập vai chính trong các vở kịch lớn. Anna cũng là giữa những học sinh xuất sắc nhất của trường tôi. Đúng là một cô nàng tài năng. Tôi thực sự vui mắt cho cô bạn của mình, nhưng Kaitlyn thì không phải như vậy, con nhỏ nhắn tỏ ra ghen tị cùng tức tối.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Vào File Word, Hướng Dẫn Chèn Ảnh Vào Word Chi Tiết Từ A

Một ngày tôi, Anna với Kaitlyn cùng ra chống thể dục nghỉ ngơi trường để xử lý xích mích thân hai đứa nó. Mặc dù nhiên, Anna lại làm cho như chẳng tất cả chuyện gì lúc hỏi:

“Giải quyết chuyện gì cơ? bao gồm gì đâu mà lại phải giải quyết và xử lý giữa chúng ta?”.

Điều đó làm Kaitlyn tức điên lên. Anna vẫn làm ra vẻ thơ ngây hỏi:

“Cậu sao thế? Tớ có tác dụng gì khiến cậu bực à?”

Điều kia càng khiến Kaitlyn sôi máu. Kaitlyn rút ra nhỏ dao nhỏ tuổi trong túi quần và lao mang đến Anna, mặc mang lại tôi cố rào cản và giữ nó lại, mặc mang đến Anna kêu gào: “Đừng mà! Tớ đã làm cái gi sai chứ?”.

Tôi đã nỗ lực kéo Kaitlyn lại nhưng lại vô ích, con bé xíu khỏe quá, nó dùng con dao khứa sâu vào cổ Anna rồi lầm bầm:

“Giờ thì mày sẽ không thể hát cùng diễn kịch nữa rồi”.

Dứt lời, Kaitlyn xoay sang quan sát tôi, và tôi chỉ còn cách chạy thục mạng về nhà, vứt xa con nhỏ ở đằng sau.

Về đến nhà, tôi dấn thân nhà tắm, giũ sạch đầy đủ vết máu dính trên áo tôi, mà lại vết tiết còn sót lại của Anna… nỗ lực rồi tôi trường đoản cú trấn tĩnh mình trong gương rằng tôi sẽ không còn sao, Anna sẽ không còn sao cả. Tôi quan sát vào tấm gương trong chống ngủ thì mới có thể phát hiện nay Kaitlyn đã xuất hiện từ khi nào, đang đứng sừng sững nhìn tôi và nở một niềm vui quỷ quyệt.…

Một lúc sau, xe cảnh sát xuất hiện, bọn họ xông vào trong nhà tôi và áp điệu tôi đi. Vì sao cảnh giáp lại bắt nhân đồ gia dụng tôi?