Lời chúc tiếng Anh Valentine hay, độc, và ngọt ngào và ý nghĩa. Valentine là một trong những dịp quan trọng đặc biệt và đặc biệt cho hầu hết đôi tình nhân biểu hiện tình yêu thương ngọt ngào và lắng đọng của mình. Kế bên việc khuyến mãi chocolate hay hoa hồng thì một mẫu thiệp với hồ hết lời chúc thật mặn nồng, ấm áp hẳn sẽ tạo cho phía vị trí kia thực sự xúc đụng và yêu chúng ta hơn. Rộng nữa, ngày nay mạng xã hội Facebook, Twitter cải tiến và phát triển rầm rộ, bài toán đăng một lời chúc lắng đọng trên tường của tín đồ ấy không chỉ là kiến chúng ta xúc đụng mà còn giúp cho họ cảm giác hãnh diện hơn vì gồm một đàn ông trai tâm lý như bạn.

Bạn đang xem: Lời chúc valentine ngắn

Nếu là những người yêu xa, đây cũng là cơ hội để các bạn ở với mọi người trong nhà bù lại hầu hết ngày xa cách. Hãy mang phần đa lời chúc valentine ngọt ngào này đến bạn mình yêu. Hãy nhằm tình yêu của chúng ta thật sự có ý nghĩa sâu sắc và thăng hoa trong ngày này.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngăn nắp ý nghĩa

28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh gọn nhẹ ý nghĩa

1. In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love… Love you to lớn day & always

(Trong hai con mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… trong vòng tay đồng đội tìm thấy tình yêu. Yêu thương anh hôm nay và mãi mãi.)

2. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses.

(Nếu không gặp mặt em, anh sẽ không còn thích em. Còn nếu như không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu như không yêu em, anh sẽ không còn nhớ em. But anh đang như vậy, đang bởi thế và sẽ như vậy. Yêu em thiệt nhiều. Hôn em!)

3. I have a heart & it’s true. But now it’s gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart & you have two…

(Anh tất cả một trái tim với nó là thật. Nhưng bây chừ nó đang rời vứt anh và cho với em. Vị vậy hãy chăm sóc nó như anh anh đã từng có lần làm. Bởi vì hiện trên anh không tồn tại nữa rồi còn em bao gồm cả hai.)

4. When I need friend, you are here with me.

When I need help, you are here with me.

When I need someone who cares you are here with me.

When I need someone who loves, you are here with me.

When I need someone who is special, you also are here with me.

I miss you & love you so much…

(Khi em yêu cầu một tín đồ bạn, anh đã ở chỗ này cùng em

Khi em phải giúp đỡ, anh đã tại chỗ này cùng em

Khi em yêu cầu ai đó chăm sóc, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần ai kia yêu thương, anh đã tại đây cùng em

Khi em phải một ai chính là người quan trọng đặc biệt nhất, anh lại ở chỗ này cùng em

Em nhớ anh và yêu anh khôn xiết nhiều)

5. Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re.

(Ngọt ngào hơn những viên kẹo, đáng yêu hơn đông đảo đóa hồng đỏ, mong mỏi ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó đó là em. Ứowc muốn một dịp nghỉ lễ hội Tình Nhân quan trọng như bao gồm em vậy.)

6. I wonder if you know how special you are

I wonder if you know how precious you are

I wonder if you know how lucky I am khổng lồ have you in my life

I love you so much!!!

You are one of my favorite mentors. I send you a Valentine greeting.

(Anh tự hỏi ví như em biết em đặc biệt như cố kỉnh nào

Anh tự hỏi giả dụ em biết em quý hiếm biết bao nhiêu

Anh trường đoản cú hỏi nếu em biết anh đã như mong muốn như gắng nào khi có em trong cuộc đời này

Anh yêu thương em siêu nhiều!

Em là tất cả niềm thích thú của anh. Gởi đến em lời chúc tụng Valentine)

28 lời chúc Valentine bởi tiếng Anh ngắn gọn ý nghĩa

7. I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day!

(Anh đã có lần nghĩ rằng anh cần yếu tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!)

8. On this Valentine’s Day, just lượt thích every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care và blessing for you and I will never let you go.

(Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, toàn bộ những gì anh tất cả là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia bọn họ ra, thời gian giúp chúng ta đi trên tuyến phố của bọn chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự nhiệt tình và mong chúc mang đến em và anh sẽ không lúc nào rời xa em.)

28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh gọn nhẹ ý nghĩa

9. When I first saw you, I saw love.

And the first time you touched me, I felt love.

And after all this time, you’re still the one I love.

(Lần trước tiên em nhìn thấy anh..em sẽ thấy tình yêu…

Lần thứ nhất anh va vào em…em đã cảm nhận được tình yêu.

Xem thêm: Tổng Hợp Tóc Xanh Ngọc Nam ? Liệu Có Nên Thử? Nhuộm Tóc Màu Xanh Ngọc Cá Tính Độc Đỉnh Tôn Da

Và sau đầy đủ khoảng thời hạn đó…Anh vẫn là người tuyệt nhất em yêu.)

10. I just want to lớn say that I Love You A lot & I’m Missing You…But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love và happiness..

(Anh ước ao nói rằng anh yêu với nhớ em khôn xiết nhiều…Nhưng anh hứa họ sẽ cùng ăn uống mừng ngày nay với thật những tình yêu cùng hạnh phúc.)

11. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

(Em ao ước nói cùng với anh rằng anh là cả cuộc sống em. Yêu thương anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình thân của em.)

12. We’ve been through a few hard times honey..well..I just want khổng lồ let all the people khổng lồ know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.

(Chúng ta đã cùng vượt qua gần như khoảng thời hạn khó khăn, em yêu. Anh chỉ mong mỏi cho toàn bộ mọi fan biết rằng: em là độc nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.)

13. In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you khổng lồ day and always.

(Trong đôi mắt anh, em nhận thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em search thấy tình yêu. Yêu thương anh hôm nay và mãi mãi.)

14. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

(Em là người đặc biệt quan trọng trong đời so với anh với anh yêu thương em tự lòng lòng. Em ngơi nghỉ đây…trong anh, và trong số những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không hề ý nghĩa. Nếu như 1 giờ thiếu thốn em..trái tim anh đã đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.)

15. Nothing gonna change my love for you because you are my soul.

(Không gì gồm thể biến đổi được tình cảm của anh giành cho em, cũng chính vì em là vong hồn của anh.)

28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh gọn ghẽ ý nghĩa

16. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder và hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

(Nếu ai kia hỏi anh cuộc sống thường ngày tươi đẹp nhất nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thiệt chặt và nói: như vậy này đó!”)

17. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk lớn me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

(Anh ghét em cười vày em có tác dụng anh điên lên. Anh ghét em nói bởi em làm cho anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh bắt gặp em cũng chính vì em có tác dụng anh càng yêu thương em hơn.)

 18. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone lượt thích you.

(Mỗi lần anh nghe thấy chuông cung cấp thông tin nhắn, anh gần như hi vọng một trong những tin nhắn chính là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh rất có thể có hạn, tuy nhiên trái tim anh thì gồm vô thuộc tận khoảng chừng trống dành cho em.)

16. I’ll lend you my shoulder for you lớn cry on, my ears lớn listen to, my hand for you to hold, my feet to lớn walk with you, but I can’t lend you my heart coz it already belongs to you.

(Anh sẽ mang đến em mượn bờ vai anh khi em ước ao khóc, mượn tai anh lúc em mong muốn tâm sự, mượn tay anh nhằm em xiết chặt, mượn đôi bàn chân anh để đi thuộc em, tuy nhiên anh cần thiết cho em mượn trái tim anh được vị nó vẫn thuộc về em rồi mà.)

17. I asked God for a rose and He gave me a garden. I asked God for a drop of water & He gave me an ocean. I asked God for an angel và He gave me you!

(Anh xin Chúa một bông hồng cùng ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin Chúa một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin Chúa mang đến anh một thiên thần với ngài tặng ngay em đến anh.)

18. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? & the day after tomorrow? & the day after that? Coz I”ll be loving you every single day of my life.

(Hôm ni anh nói cách khác yêu em chứ? nếu như không thì em đã hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? chính vì ngày làm sao anh cũng sẽ vẫn yêu em.)

19. They say as long as at least one person cares for you, life isn”t a waste. So when things go terribly wrong, và you feel lượt thích giving up, please remember you still got me.

(Người ta nói rằng, nếu như có ít nhất một người để ý đến mình, thì cuộc sống vẫn xứng đáng sống. Bởi thế, bao giờ mà gặp gỡ rắc rối tuyệt em mong bỏ cuộc, hãy hãy nhớ là còn có bạn bè nhé!)

20. I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart coz that’’s were you are!

(Anh đã sở hữu được em! nếu như em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng mà đừng phun vào trái tim đồng đội nhé vì chưng em ở đó đấy.)

21. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

(Một cục cưng hỏi anh lý do anh lại yêu thương em không ít đến thế, anh vẫn nói rằng anh khôn xiết yêu em bởi vì chả bao gồm lí bởi nào nhằm không làm như vậy cả.)

21. I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you’re my angel!

(Anh sẽ luôn luôn đi ở kề bên em chỉ với 1 điều kiện: em hãy che đôi cánh của em từng lần họ đi cùng nhau còn nếu như không cả nhân loại sẽ biết em là thiên thần của anh ấy mất.)

22. A day may start or kết thúc without a message from me, but believe me it won”t start or kết thúc without me thinking of you.

(Một ngày anh hoàn toàn có thể không call điện và nhắn tin cho em thời điểm thức dậy và trước lúc đi ngủ, cơ mà hãy có niềm tin rằng không ngày như thế nào là không mở màn và chấm dứt với ý nghĩ về về em.)

23. I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you’re my angel!

(Anh sẽ luôn luôn đi bên cạnh em chỉ với cùng 1 điều kiện: em hãy đậy đôi cánh của em mỗi lần bọn họ đi thuộc nhau còn nếu không cả nhân loại sẽ biết em là thiên thần của anh ấy mất.)

24. A day may start or kết thúc without a message from me, but believe me it won’t start or over without me thinking of you.

(Một ngày anh có thể không call điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy có niềm tin rằng không ngày nào là không mở màn và xong xuôi với ý nghĩ về về em.)

25. If I could change the alphabet, I would put U và I together!

(Nếu anh có thể thay đổi thứ tự vào bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

26. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to lớn be close khổng lồ yours.

(Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn trực tiếp tới em. Em thấy kia …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.)

27. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you

(Thế giới của anh thay đổi thiên mặt đường khi anh bao hàm khoảnh tương khắc kì diệu bên em.)

28. I love now, tomorrow và today, and if God give me the time… I’ll love you ’till the over of my life…

(Bây tiếng anh sẽ yêu em, hôm nay và mai sau nữa, với Chúa đã đến anh thời gian… Anh đã yêu em mang lại cuối cuộc đời…)