Mẹo nhỏ: Để search kiếm đúng chuẩn các ấn phẩm của ptt.edu.vn, hãy tìm kiếm trên Google cùng với cú pháp: "Từ khóa" + "ptt.edu.vn".

Bạn đang xem: Mẫu bằng khen công giáo

(Ví dụ: thiệp tân linh mục ptt.edu.vn). Tra cứu kiếm ngay

Chào những bạn, sau một thời gian hoạt động, website www.ptt.edu.vn đã tất cả một lượng người theo dõi nhất định. Bản thân nhận được rất nhiều lời khen và khích lệ cho công việc thiết kế cũng giống như việc bảo trì website này.

Xem thêm: Hoa Hướng Dương Trong Tiếng Anh, 12+ Từ Vựng Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Các Loài Hoa

Để cám ơn sự tin cẩn và ủng hộ của các bạn, mình luôn cố gắng share cho các bạn những tư liệu quý, gần như file kiến tạo đẹp, các hình ảnh tư liệu bắt buộc thiết, với ước muốn mang đến những quý giá nho bé dại cho đông đảo người.

Và trong bài viết này, bản thân xin gửi khuyến mãi các bạn file thiết kế Mẫu bởi khen Công giáo, có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác biệt như Bằng khen Giáo lý, chứng chỉ Giáo lý hôn nhân, Chứng chỉ xuất sắc nghiệp lý thuyết dự tòng, Bằng ân nhân, Bằng khuyến học,… bởi là file thi công được bản thân vẽ lại bên trên phần mềm Adobe Illustrator nên trước đó mình bán mẫu này tới 100K tuy thế bây giờ, nó hoàn toàn FREE và các bạn thoải mái tải về để áp dụng nhé!

Sử dụng mẫu bởi khen công giáo

Dưới đấy là một số trường hợp rất có thể sử dụng mẫu bởi khen này:

Mẫu này mình xây đắp và sẽ được sử dụng để khuyến mãi ngay cho các anh chị cựu sinh viên thiên chúa giáo ra trường
Mẫu này mình tạo cho một người bạn để tặng ngay cho chúng ta tốt nghiệp Đại học đã có lần ở trọ trong lưu xá của các Soeur

Thông tin file thiết kế:

Kích thước: 297x210mm (khổ A4 ngang)Phần mềm: Adobe Illustrator (mình vẫn xuất cả tệp tin PDF cho chúng ta dễ sửa đổi bằng Photoshop nhé)Hệ màu: CMYKĐộ phân giải: tệp tin vector bắt buộc zoom thoải mái

Mẫu kiến tạo của mình chia sẻ ở đâu không tồn tại thông tin gì chúng ta nhé, nhưng chỉ gồm hoa văn và nền trắng thôi, các bạn đưa về tùy nghi thực hiện theo ý muốn. Còn ai không biết xây cất hoặc không biết cách xếp chữ mang lại đẹp thì có thể liên hệ mình giúp nhé!

Mẫu bởi khen công giáo

Các chúng ta nếu biết sử dụng phần mềm Adobe Illustrator thì có thể thoải mái biến đổi màu của hoa văn, màu sắc nền của chứng chỉ để có thể sáng tạo nên nhiều mẫu khác biệt và sử dụng cân xứng với các mục đích khác nhau nhé!

Link download: https://www.fshare.vn/file/SNO5C2YEUQW4?token=1597912429

Lời kết

Sắp tới mình vẫn tìm thêm một vài bạn hợp tác để cùng chăm lo nội dung của website ptt.edu.vn nên mình hi vọng sẽ có khá nhiều nội dung giỏi hơn, các file tuyệt để nói qua hơn. Ví dụ nhất, mình còn trung bình 50G tứ liệu tổ chức chương trình sinh hoạt cho SVCG và Thiếu Nhi Thánh Thể (cực hay) đang soạn lại để chuẩn bị share không tính phí cho các bạn. Cực kỳ hy vọng chúng ta ủng hộ buổi giao lưu của mình và ước nguyện thêm cho mình nhé!