Quạt phun sương Kangaroo KG550 được thiết kế theo phong cách kiểu dáng vẻ sang trọng, tích đúng theo 2 chức năng làm mát cùng phun sương, fan dùng rất có thể sử dụng cùng lúc 2 tính năng hay chọn 1 trong 2 tính năng để áp dụng tùy thích. Khi download quạt phun sương Kangaroo các bạn sẽ tận tận hưởng đước cảm xúc mát mẽ, dễ chịu mà quạt mang về khi hoạt động,Kangaroo KG550 phù hợp cho nhiều môi trường xung quanh như quán cafe, văn phòng, chống khách, phòng ăn uống trong gia đình.v.v.v

ƯU ĐIỂM CỦA QUẠT xịt SƯƠNG KANGAROO KG550

Quạt phun sương Kangaroo KG550 tích vừa lòng 5 công dụng trong một sản phẩm bao hàm chức năng chế tạo ra ion giúp bầu không khí nhà bạn sạch hơn, khả năng diệt khuẩn cũng là 1 trong những trong những ưu điểm của thành phầm giúp giúp hạn chế những bệnh liên quan đến đường ho hấp, nhân kiệt diệt muỗi xuất sắc cho trẻ nhỏ giúp giấc ngủ của công ty và trẻ nhỏ dại tốt hơn sâu hơn, tính năng phun sương rất nhiều mọi ngách ngách.

Bạn đang xem: Quạt phun sương kangaroo

Tốc độ xịt sương trẻ trung và tràn trề sức khỏe mang đến cho chính mình không gian trong mát như làn gió từ bỏ nhiên, bình chứa nước bao gồm dung tích 2.5L có công dụng kháng khuẩn cao.Quạt xịt sương Kangaroo KG550 có 3 chính sách gió gồm gió thường, gió tự nhiên và gió ngủ, tùy thuộc vào từng thơi điểm và nhu yếu mà bạn dụng gồm sự lựa chọn phù hợp.

Kangaroo KG550 trang bị màn hình hiển thị hiển thị các công dụng của quạt, hiển thị ánh nắng mặt trời trong không khí quạt đã hoạt động. Xung quanh raQuạt phun sương Kangaroo KG550 còn được tích hợp tính năng điều khiển từ xa Remote thuận tiện bạn chỉ việc ngồi một chổ và tinh chỉnh quạt theo ý thích của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Font Chữ Tập Viết Đẹp Dành Cho Bậc Tiểu Học, Download Mẫu Font Chữ Tập Viết Tiểu Học

Một chức năng khiến nhiều người tiêu dùng yêu mê thích trên mẫu quạt phun sươngKangaroo KG550 cấp thiết không nói tới đó là tác dụng hẹn giờ thông minh, không làm thức giấc ngủ của bạn khi ánh nắng mặt trời quá lạnh lẽo và bạn có nhu cầu tắt quạt, đa số chuyện đã trở bắt buộc dễ dang khi bạn thiết đặt sẵn tiếng tắt với chìm vào giấc ngủ.

Thương hiệu

Kangaroo

Xuất xứ

Trung Quốc

Quạt phun sương Kangaroo KG550

Công suất

85W

Công suất xịt sương

200ml/h

Dung tích bình chứa nươc

2.5L

Chức năng

Bình chứa nước chống khuẩn khoảng không gian 2.5L

Chức năng phun sương năng suất 200ml/h

Có chức năng đuổi muỗi

Màn hình LED hiển thị ánh nắng mặt trời phòng

3 tốc độ gió: gió thường, gió tự nhiên và gió ngủ

Chức năng sản xuất ion âm lọc không khí

Chế độ hẹn giờ (9-15 tiếng)

Hồng ngoại tinh chỉnh từ xa (Remoter)

Motor được làm từ đồng nguyên chất

Chức năng bảo đảm an toàn động cơ khi quá nhiệt

Điều khiển từ xa

Màn hình hiển thị

LED

Kích thước

675 x 365 x 460 mm

Trọng lượng

9 Kg

Bảo hành

TÍNH NĂNG NỔI BẬT KANGAROO KG550

Bình cất nước chống khuẩn môi trường 2.5LCó chức năng đuổi muỗiMàn hình LED hiển thị ánh nắng mặt trời phòng3 tốc độ gió: gió thường, gió thoải mái và tự nhiên và gió ngủChức năng sản xuất ion âm lọc ko khíChức năng phun sương hiệu suất 200ml/hChế độ hứa hẹn giờ (9-15 tiếng)Hồng ngoại tinh chỉnh và điều khiển từ xa (Remote)Motor được thiết kế từ đồng nguyên chấtChức năng bảo đảm động cơ lúc quá nhiệtKích thước 675 x 365 x 460 mmTrọng lượng 9 KgBảo hành 12 tháng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU KANGAROO

Được ra đời từ năm 2003 mang lại nay, sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và vạc triển, Kangaroo có được những bước tiến vững chắc và khẳng xác định thế của bản thân trên thị phần nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang những nước lạm cận.Nước sạch mát là thiết yếu cho sự sống, cũng chính vì vậy, từ phần đông ngày đầu thành lập, technology xử lý nước tiên tiến và phát triển nhất đang được áp dụng vào các thành phầm của tập đoàn. Hiện nay, dòng sản phẩm máy thanh lọc nước ROcủa Kangaroo đã và đang dẫn đầu thị phần về doanh số cũng như chất lượng, đạt được không ít chứng thừa nhận về unique của đơn vị nước về quality cũng như lòng tin của người sử dụng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, mon 10 năm 2012, thành phầm đã được bộ Y tế cấp bệnh nhận loại bỏ hoàn toàn amip ăn não fan khỏi nguồn nước, thông tin này đã một đợt nữa khẳng định unique của dòng sản phẩm này cũng như trách nhiệm của Kangaroo đối với xã hội.

Không hoàn thành lớn mạnh, Kangaroo ngày càng mở rộng và phong phú và đa dạng hóa các sản phẩm. Kangaroo tất cả hơn 400 model sản phẩm năng lượng điện lạnh với gia dụng khác như: sản phẩm công nghệ xay thịt, thứ xay sinh tố, sục ozon khử độc thực phẩm, quạt hơi nước, bàn là hơi nước, nồi cơm trắng điện, đồ vật dùng để lau nhà, đồ vật sấy quần áo, … Các sản phẩm của Kangaroo được cấp dưỡng theo technology tiến tiến tốt nhất hiện nay, thanh lịch trọng, gọn gàng nhẹ dễ dàng sử dụng, tiết kiệm ngân sách điện buổi tối đa, thân mật và gần gũi với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và phương thức sử dụng của Việt Nam.