Ảnh Hội pháp sư Fairy Tail Erza ❤️ Lucy, Natsu, Chibi Đẹp duy nhất ✅ Tổng hợp 1001 ảnh nền Lucy Heartfillia Cùng những người dân Bạn


Giới Thiệu Hội pháp sư Fairy Tail

Fairy Tail là bộ truyện tranh manga Nhật bạn dạng kể về hội pháp sư Fairy Tail cùng hồ hết chuyến nhận thấy kì thú. Nếu như bạn là fan hâm mộ của bộ truyện này thì nhất quyết đừng vứt qua tủ đựng đồ hình ảnh hội pháp sư này trong câu chữ hôm nay. Tuy nhiên trước tiên hãy thuộc ptt.edu.vn điểm qua một vài thông tin giới thiệu Về Hội pháp môn sư Fairy Tail nhé.

Bạn đang xem: Natsu và lucy chibi


Hội pháp sư Fairy Tail là 1 trong bộ chuyện tranh dài tập của Nhật Bản. Do Mashima Hiro chế tác và được công bố vào năm 2006. Sau khi ra mắt, bộ truyện ngay mau lẹ thu hút được sự để ý của độc giả trong và ngoại trừ nước bởi diễn biến li kì hấp dẫn, đường nét vẽ đẹp, nhan sắc nét với chân thực.

Xem thêm: 77+ Bài Thơ Buồn Ngắn 2 Câu Về Tình Yêu Buồn Cảm Động, Thơ Buồn Ngắn 2 Câu Hay ❤️️ Buồn Cô Đơn Tâm Trạng

Đây là một tập phim hoạt hình phiêu lưu, hành vi và kỳ ảo nói về phần lớn con người có những khả năng đặc biệt quan trọng với những phép thuật nhiệm màu rất có thể làm đổi khác thế giới nằm ở 1 vùng đất có tên Fiore. Câu chuyện ban đầu khi Lucy, một tiểu thư con nhà hào môn quyền quý đã tự bỏ gia đình giàu có của bản thân mình ra đi nhằm tìm kiếm cuộc sống đời thường cô ước ao muốn.

Trên con đường đi, Lucy đã gặp gỡ được chàng trai Natsu, 1 thành viên thuộc Fairy Tail cùng một bé mèo biết cất cánh biết nói là Happy. Cùng trải qua một vài chuyện, Natsu vẫn mời Lucy cùng dấn mình vào Fairy Tail. Cả hai số đông là các pháp như trẻ gồm những quyền lực mạnh mẽ. Natsu được ca ngợi là “Sát long ma đạo sĩ” với tài năng của long lửa hoàn toàn có thể điều khiển được lửa để chiến đấu. Fairy Tail đồng thời cũng tiếp nhận thêm đông đảo thành viên mới.


Tham Khảo Thêm bài viết