1. Tất cả mọi việc, đến cuối cùng rồi sẽ tốt đẹp hơn, nếu nó không tốt hơn, vậy chứng minh còn chưa tới cuối cùng.

Bạn đang xem: Người trước mặt là người trong tim

2. Sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ, còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ.

3. Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại không có ai nghĩ đến một việc đơn giản như góp mẹ rửa bát.

4. Bạn ko cần phải yêu thương một người một biện pháp cẩn thận, dè dặt như thế, cũng ko cần bạn phải hoàn hảo, một vết xước.5. Lúc tôi hơn 53kg, tôi nói tôi muốn gầy còn 48kg, hiện tại tôi 45kg. Lên lớp 11, thành tựu ngay cả đứng giữa lớp cũng không được, tôi nói tôi muốn vào trường top 5 của cả nước, hiện tại tôi nhận được thư mời của doanh nghiệp hàng đầu quốc gia. Hồi lớp 10, xay ngang cũng không xay nổi, tôi nói tôi muốn xoạc chân 180 độ, hiện tại tôi có thể khống chế nhị chân bản thân một góc 200 độ. Bạn đề xuất biết rằng không có việc gì là không thể, trừ lúc bạn không muốn. Không tồn tại gì là bạn không thể vượt qua, trừ lúc bạn thời gian nào cũng muốn xoay đầu.

6. Nếu ai cũng có thể hiểu bạn, vậy bạn phải bình thường tới mức như thế nào đây?

7. Bao gồm đôi khi, “sợ láng sợ gió” lại là thành ngữ bao gồm ý nghĩa nhất bên trên đời này, nó tốt đẹp hơn gấp trăm lần mấy câu như vui vẻ sung sướng, đầu xuôi đuôi lọt, thuận buồm xuôi gió. Dịp nào cũng vậy, bạn phải tất cả chuẩn bị sẵn trung tâm lí để biết được dòng gọi là “mất đi”.8. Bạn xứng đáng được ngủ một giấc thật ngon, không cần vì chưng một người đang ngủ say chẳng hề hay biết kia mà lại mất ngủ thêm nữa.

9. Giữa làn mưa đổ, những đứa nhỏ bé không ô, chỉ gồm thể nhắm mắt lại nhưng mà tiến về phía trước.

10. Lòng người là thứ còn đáng sợ hơn cả quỷ thần.

11. Một ngày như thế nào đó, những góc cạnh vào bạn sẽ bị thế giới bào mòn, bạn sẽ nhổ hết những loại gai bên trên người, bạn sẽ học được bí quyết mỉm cười với người bạn ghét.

12. Tôi tảo đầu giải ưng ý với người yêu cũ, bởi tôi yêu người mới như yêu thương mối tình đầu.

13. Em biết anh sẽ đến, yêu cầu em chờ.14. Ngày Cá tháng Tư, tôi gửi 100 tin nhắn “Tôi yêu thương bạn”, nhận được 99 tin cười cợt cùng 1 tin “Mẹ cũng yêu thương con”.

Xem thêm: Một Số Hình Ảnh Phong Cận Và Sammy Ngoài Đời Thật ❤️ Mới Nhất

15. Thời bình hóa ra cũng ko tốt như em tưởng tượng, vì chưng em không thể cố kỉnh anh đỡ đạn, để anh mãi mãi ko thể quên em.

16. Nếu có một ngày, em ko nhịn được nữa nhưng hỏi anh, người anh yêu thương nhất là ai, xin anh nhất định phải gạt em, dù trong lòng anh ko muốn tới cỡ nào, cũng xin anh nhất định phải nói, người anh yêu nhất là em.

17. Sự yếu đuối cùng mạnh mẽ của con người luôn vượt qua tưởng tượng của chính họ. Có đôi khi, tôi tất cả thể yếu đuối đến mức một lời nói thôi cũng nước mắt tràn mi, cũng bao gồm đôi lúc phát hiện ra, bản thân mình bao gồm thể cắn răng cơ mà đi một quãng đường rất dài.

18. Phải gồm một cuộc sống giản dị nhất, cùng ước vọng xa tít nhất, mặc dù ngày mai trời đông giá bán rét, dù đường lâu năm ngựa chẳng cất nổi chân.19. Trăng dưới nước là trăng trên trời, người trước mặt là người vào tim.

20. Anh ưng ý xoài, sinh tố xoài cũng ko được, xoài dầm đường cũng ko được. Tựa như anh yêu thích em, ngoại hình giống em cũng ko được, giọng nói giống em cũng không được.

21. Đừng thức đêm nữa, dù bạn gồm ngủ muộn hơn, người không muốn search bạn sẽ chẳng tìm kiếm bạn đâu.

22. Nếu bạn hết sức muốn một ai đó, vậy hãy để người ấy ra đi, đợi đến lúc người ấy trở về kiếm tìm bạn, bạn sẽ có được người ấy mãi mãi.

23. Người ta nói nhỏ người sẽ chết cha lần. Lần đầu tiên là khi người ấy tắt thở, về mặt sinh học, người ấy đã chết. Lần thứ hai là lúc người ấy được hạ táng, mọi người tới tham dự lễ tang của người ấy, hoài niệm một người ấy khi còn sống, sau đó, trong buôn bản hội, người ấy đã chết, không còn vị trí giành cho người ấy nữa. Lần thứ ba là lúc người cuối thuộc còn nhớ về người ấy quên mất người ấy, lúc đó, người ấy mới chính thức chết đi.24. Trên con tàu cuối năm, nếu cậu phải xuống xe pháo trước, xin đừng gọi người đang giả vờ ngủ là tớ dậy. Như vậy, tớ mới bao gồm thể ngủ say tới trạm cuối cùng, làm cho bộ như ko biết cậu đã đi mất.

25. Có chịu được cô đơn, mới ôm được náo nhiệt, vào những tháng năm còn tồn tại thể cố gắng, đừng chọn cách sống an nhàn.

26. Hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi ko sợ nghìn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chủ yếu bản thân bản thân đầu hàng.