20M

Hơn trăng tròn triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc

Hơn 250 chống vé, chống hàng

Phương Trang tất cả hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe con đường dài và tỉnh khác mỗi ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

1.

Bạn đang xem: Nhà xe phương trang xa lộ hà nội

Được tham khảo những tin tức cơ phiên bản liên quan đến việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng xe, con đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng trên ptt.edu.vn được ptt.edu.vn cam kết bảo mật tuyệt vời nhất theo thiết yếu sách đảm bảo an toàn thông tin khách hàng hang của ptt.edu.vn. - Việc tích lũy và áp dụng thông tin của người sử dụng chỉ được triển khai khi có sự chấp nhận của quý khách hàng đó trừ phần đa trường hợp lao lý có nguyên lý khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của ptt.edu.vn. Khi nhận ra khiếu vật nài của hành khách, phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của ptt.edu.vn sẽ gửi ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe cộ bằng các phương thức nhanh nhất và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng trên ptt.edu.vn để hoàn toàn có thể hiểu và thực hiện được các cơ chế và chế độ tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy vấn (hoặc nỗ lực truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác ngoài giao diện được cung cấp bởi ptt.edu.vn

6.

Xem thêm: Facebook Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống, Thơ Đăng Facebook Hay Nhất

khách hàng chấp nhận rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt hễ nào phá quấy hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui mừng mang thư điện tử có đựng mã vé mang lại văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến ít nhất 60 phút để cửa hàng chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải bao gồm xác, nếu không sẽ thiết yếu lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền biến đổi hoặc diệt vé một lần tuyệt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), tầm giá hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi gian lậu , gian lận , phá hoại khối hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ đưa cơ quan công dụng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ ko đón / trung đưa tại những địa điểm xe trung chuyển bắt buộc tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mắt mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. đều trường hợp ăn lận mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang đang KHÔNG chịu trách nhiệm cung ứng vé và hoàn trả tiền.