Bạn là giáo viên, học sinh, báo cáo viên chăm nghiệp... ý muốn tạo một bài báo cáo để thuyết trình, trình bày ý tưởng của chính bản thân mình với mọi người nhưng nội dung tương đối nhiều giả dụ gõ văn bạn dạng trên điện thoại thông minh thì rất lâu hoặc chúng ta có máy vi tính nhưng ngại gõ nhiều văn phiên bản thì hãy theo dõi các hướng dẫn dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Nhập văn bản bằng giọng nói trên điện thoại


*

*

Bước 3:Quay trở lại menu trước, các bạn chọnNgôn ngữ Đọc thiết yếu tả(1)và đánh dấu tích vàoNgôn ngữ tiếng Việt(2).


*

Bước 4:Các các bạn mở ứng dụng bất cứ và demo nghiệm. Ở đây, mình dùng áp dụng tìm kiếm bằng cách chạm vào screen và vuốt xuống dưới. Sau đó chúng ta chạm vào biểu tượng Microphone trên keyboard và nói nội dung yêu cầu chuyển vào văn phiên bản là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Mẫu Nail Vân Đá Xanh Thời Thượng, Hướng Dẫn Chọn Mẫu Nail Vân Đá Đẹp Phong Thủy


*

B. Giải pháp chuyển các giọng nói thành văn phiên bản trên Android

2.1. Biện pháp chuyển các giọng nói thành văn phiên bản trên điện thoại cảm ứng Samsung

Bước 1:Các bạn vào menuCài đặt=>Quản lý chung=>Ngôn ngữ và bàn phím.


*

Bước 4:Các các bạn mở vận dụng văn phiên bản trong smartphone và va vào biểu tượngMicrotrên bàn phím(1). Sau đó các bạn nói nội dung yêu cầu chuyển thành văn bạn dạng và bấm nútMicro(2)để hoàn thành đoạn hội thoại.
Bước 1: truy vấn vào add google.com.vn quan sát góc trên bên bắt buộc chọn hình tượng danh sách / tài liệu / singin vào thông tin tài khoản Google như hình bên dưới đây.
Bước 2: Đăng nhập thành công xuất sắc ta chọn chế tạo ra tài liệu trắng / Trong đồ họa google docs chọn biện pháp / Nhập liệu bởi giọng nói và chọn các tùy chọn như các hình bên dưới đây