Tuyển tập 30+ bài văn mẫu Viết thư gởi người các bạn phương xa xuất xắc được tuyển lựa chọn từ những bài bác văn hay của các em học sinh lớp 3 trên toàn nước giúp những em học sinh lớp 3 luyện viết Tập làm cho văn tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Những bức thư gửi bạn thân hay nhất

Đề bài: Viết thư cho người bạn thân ở xa nhắc về tình trạng học tập của em

Viết thư cho mình phương xa (mẫu 1)

Hà Nội, ngày 12 tháng bốn năm 2018

bạn Nhật Linh thân mến!

Tôi sẽ rất phấn kích khi nhận thấy thư của công ty và biết rằng chúng ta vẫn ổn. Nhưng bởi vì tôi bận quá, hôm nay tôi cần yếu viết thư cho bạn. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về vấn đề học của tôi.

Lớp tôi vẫn ôn thi học kỳ hai buộc phải tôi đề nghị làm tương đối nhiều bài tập. Các bài toán về đơn vị có quá khó không? Tôi chủ yếu nhận được những loại bài xích ngược. Tôi siêu thích học tập tiếng Việt. Đặc biệt là những câu chuyện trong bài bác tập đọc khôn xiết hay. À, tháng 3 vừa rồi ngôi trường mình tổ chức thi viết chữ đẹp. Tôi giành giải nhì. Năm lớp 4, tôi phải đạt giải nhất.

Bây giờ, đã bao gồm mưa rào. Ao ước mùa mưa năm nay không phe cánh lụt nhiều như năm ngoái để miền trung của chúng ta yên trọng tâm làm ăn, học tập. Hãy làm việc cùng nhau để làm cho mong mơ của chúng tôi trở thành sự thật. Tôi xin dừng cây viết tại đây. Tôi luôn mong muốn được nghe từ chúng ta và mong muốn sẽ gặp bạn vào một ngày nào đó.

bạn bè nghỉ ngơi xa,

Bảo Ngân.

Viết thư cho mình phương xa (mẫu 2)

………ngày mon năm….

Lan thân mến!

các bạn chuyển trường đang hai mon rồi, thật nhanh khi ngày nào họ cũng ngồi cạnh nhau, ngăn bàn học tập làm đôi mà hiện thời không còn được đánh nhau, chơi đùa với bằng hữu nữa. Lúc này bạn gắng nào? ngôi trường mới, bạn mới cũng vui lắm đúng không? bạn vẫn giữ lại tốp 5 môn Toán của ngôi trường chứ?

Tôi vẫn tốt tiếng Việt, nhưng lại tôi buộc phải học tập chuyên cần hơn nghỉ ngơi môn Toán. Tiếng Anh tôi đọc vẫn chưa nhanh và phát âm chưa chuẩn. Chị em tôi đang tìm mang đến tôi một thầy giáo tại nhà, cô dạy rất hay và nói dễ hiểu, tiếp nhận tốt. Em vừa mới được cô giáo khen tiến bộ nhiều nhưng vẫn chưa bằng các bạn. Em muốn cố gắng học giỏi Toán, tiếng Việt với Tiếng Anh để có thể tuyên chiến và cạnh tranh với các bạn. Hy vọng một ngày không xa chúng ta có thể gặp lại nhau để ăn kem, đùa domino một lần nữa. Thôi viết đi ngủ để mai còn đi học. Các bạn sẽ nhận được một lá thư viết lại cho tôi.

bạn Lan

Hoàng Mai Anh Thư

Viết thư cho bạn phương xa (mẫu 3)

Hải Dương, ngày trăng tròn tháng 09 năm 2020

các bạn Đức Anh thân mến!

Mình cách nhau nửa năm rồi nhỉ? Tôi nhớ các bạn rất nhiều, tôi đã viết cho bạn. Lời đầu tiên cho em giữ hộ lời chúc sức khỏe năm mới đến anh với chị Quỳnh Nga! Còn bạn, từ thời điểm ngày chuyển về Hà Nội, vấn đề học của doanh nghiệp đã bất biến chưa? bạn đã sở hữu bao nhiêu người chúng ta mới?

bây giờ em sẽ kể cho các bạn nghe về thực trạng của lớp cũ, ngôi trường cũ của em. Thiệt vui lúc lớp 3A của họ năm nay xuất hiện đầy đầy đủ lớp 4A. Điều xứng đáng mừng không chỉ có vậy là cô Thủy liên tục làm giáo viên công ty nhiệm đề xuất rất phát âm từng học viên nên sự giúp sức của cô cực kỳ hiệu quả. Tổ 2 của họ không còn bạn nào yếu đuối nữa. Không khí thi đua, học tập tập ra mắt rất sôi sục và thú vui nhất là 10 em đã có được kết nạp vào Đội thiếu hụt niên chi phí phong hồ Chí Minh.

bạn dạng thân em năm học vừa mới rồi cũng đạt điểm tương đối cao ở tất cả các môn học. Em còn đạt giải nhì hội thi vở sạch sẽ chữ rất đẹp của trường. Hè tới nhớ về quê đùa nhé! chúng ta sẽ bên nhau lên đê thả diều với bắt dế. Bạn bè gặp nhau, kiên cố vui lắm!

Thư đang dài, tôi xin dừng cây bút tại đây. Chúc bạn và gia đình chạm chán nhiều may mắn!

Bạn tốt nhất

Quốc Tùng

Viết thư cho bạn phương xa (mẫu 4)

Hà Nội, ngày 12 mon 11 năm 2018

chúng ta Lan Anh thân mến!

kể từ ngày anh theo gia đình lên Đà Lạt, cửa hàng chúng tôi không chạm chán nhau. Hôm nay, em viết thư này để hỏi thăm và kể về tình trạng học tập của lớp.

những ngày nay bạn như thế nào? các bạn đã thân quen với trường mới chưa? ngay sát đây, tôi đã có rất nhiều niềm vui trong lớp học tập của mình. Chúng tôi không học tập theo bàn nữa, cửa hàng chúng tôi học theo nhóm, 6 học sinh một nhóm. Học tập như vậy, làm cho toán rất nhanh. Shop chúng tôi đã thay đổi để trở thành fan lãnh đạo. Tuần này, tôi là trưởng nhóm. Em sẽ cố gắng cùng liên nhóm giành các sao giỏi chào mừng ngày bên giáo Việt Nam. Mon trước đội Quang Minh đứng đầu, cô thưởng cho những em một cuốn truyện vô cùng hay.

Thư ko dài mà lại tôi xin dừng cây bút tại đây. Dù không còn học bình thường trường nhưng chúng tôi vẫn cùng nhau nỗ lực học tập siêng chỉ. Chúc bạn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hạnh phúc!

mong muốn nhận được phúc âm sớm!

Bạn cũ sinh hoạt xa,

Hoài Thương.

Viết thư cho chính mình phương xa (mẫu 5)

hoả hồng thân yêu,

Đã hai tháng kể từ khi cậu gửi trường. Làm nỗ lực nào các bạn làm ở trường mới của khách hàng bây giờ?

Tôi vẫn khôn xiết tốt. Trường học tập của chúng tôi hiện thời đã được sửa chữa. Hầu hết dãy bên được tô lại color vàng. Tất cả các chống học đều phải sở hữu máy lạnh. Bàn ghế trong những phòng học rất nhiều đã được chũm mới. Khi trở lại trường, tôi cảm giác vô cùng quá bất ngờ trước sự biến đổi của ngôi trường.

Ngày đầu tiên đến trường, chúng em đến trường trong cỗ đồng phục mới toanh. Gương mặt ai ai cũng rạng ngời hạnh phúc. Sự đổi khác của ngôi trường khiến mỗi học sinh tự giác hơn để giữ gìn ngôi trường lớp. Thật đáng tiếc khi các bạn không được tận mắt chứng kiến ​​sự chuyển đổi này.

mặc dù nhiên, khi bạn quay lại, tôi sẽ cho chính mình một chuyến du lịch tham quan trường. Chắc hẳn rằng khi kia bạn cũng trở thành ngạc nhiên như tôi.

Cuối thư, đến tôi nhờ cất hộ lời hỏi thăm mức độ khỏe phụ huynh bạn. Hy vọng bọn họ sẽ chạm chán nhau sớm.

Xem thêm: Bài Viết, Nội Dung Liên Quan: Giáo Viên Mầm Non Cần Những Kỹ Năng Gì?

Bạn giỏi nhất

Hoa

Viết thư cho chính mình phương xa (mẫu 6)

Thủy Nguyên, ngày… tháng… năm…

Chó xa nhớ!

Cún ơi, thọ lắm rồi anh chưa xuất hiện dịp viết thư mang lại em. Tôi lưu giữ bạn không hề ít ngày hôm nay. Em tranh thủ viết vài mẫu ngắn ngủi để hỏi thăm sức khỏe và nhắc cho các bạn nghe về tình trạng học tập của em trong thời hạn gần đây.

những ngày này bạn như thế nào? các bạn có còn chuyên cần học hành như lúc trước không? Xin gởi lời hỏi thăm của tôi cho ông bà, bố mẹ của bạn.

Tôi và gia đình vẫn ổn nghỉ ngơi đây. Lớp tôi vẫn học vô cùng tốt. Cuối tuần đối đầu và cạnh tranh thứ hạng phía trong top đầu. Hiện tại, tôi đang nỗ lực tham gia kỳ thi “Rung chuông vàng” nghỉ ngơi trường. Hãy nguyện cầu cho chủ yếu mình.

Thôi thư tôi viết dài rồi, tôi xin dừng cây bút tại đây. Cuối thư chúc em chăm ngoan, học tập giỏi. Tôi tin rằng cuối cùng Chó sẽ giành danh hiệu Học sinh Giỏi. Tôi vô cùng tự hào khi có một người bạn như bạn. Oh, hãy nhớ là viết đến tôi một lá thư. Tôi đang chờ thư.

người bạn rất tốt của bé chó

Hoàng Thu Hà

Viết thư cho bạn phương xa (mẫu 7)

chúng ta Ái My thân mến!

Vậy là mình xa nhau hơn nhì tháng rồi đề nghị không Mỹ? Chẳng phải chúng ta lười viết thư lẫn nhau sao, họ đều đang chuẩn bị ôn tập cho kì thi giữa kì sắp tới phải không? buổi tối nay, sau khoản thời gian học xong, tôi đang viết một lá thư cho mình ở đây.

các bạn khỏe không? Học như thế nào? cố kỉnh thôi, mà lại tôi biết rằng sức mạnh học thuật của nước mỹ sẽ không khi nào đứng sau những nước khác! Bạn luôn làm việc siêng năng và thao tác chăm chỉ, vì sao Mỹ không giành được địa chỉ hàng đầu?

hiện giờ tôi xin kể về tính cách của lớp tôi lịch sự Mỹ! kể từ ngày Mỹ mang lại lớp, tôi vẫn tổ chức triển khai học nhóm mỗi tuần tía buổi cùng học trong nhà bạn Nam. Còn sót lại là từ học. Chúng tôi cũng đang cố gắng học tập tốt. Anh cùng em nhớ quốc gia mỹ lắm. Giá bán như quốc gia mỹ được học tầm thường với bọn họ thì vui biết mấy!

Tôi xin ngừng tại đây, xin chúc quốc gia mỹ và những người bạn new dồi dào sức khỏe và học tập tập siêng chỉ. Trả lời cho tôi!

Bạn thân của Ái My

Hoàng Thị Nguyệt Nga

Viết thư cho chính mình phương xa (mẫu 8)

Thu Hoài thân mến,

Anh và mái ấm gia đình sang Mỹ định cư từ thời điểm cách đây một tháng. Mở màn thư, cho tôi giữ hộ lời hỏi thăm mức độ khỏe cha mẹ bạn. Bài toán học của doanh nghiệp ở trường bắt đầu có thuận buồm xuôi gió không? chắc hẳn với tính bí quyết của mình, nhỏ xíu sẽ gấp rút kết thêm được nhiều người mới.

Còn em, các bước ở ngôi trường em vẫn làm giỏi lắm Hoài ạ. Tôi vẫn thường đấm đá xe trên tuyến phố mà shop chúng tôi thường đến trường. Ngôi trường vẫn không gắng đổi. Dẫu vậy cả hai chúng ta đều đã ráng đổi, bắt buộc không? Năm nay, shop chúng tôi học lớp bốn. Tôi sắp trở thành học sinh cuối cấp ba, vày vậy tôi cũng cảm giác có nhiệm vụ hơn. Tôi vẫn học lớp 4A cùng với hầu hết các bạn cũ của tôi. Giáo viên chủ nhiệm của công ty chúng tôi là cô Hồng. Cô ấy khá nghiêm khắc, nhưng lại giảng bài xích rất hay. Tôi thích phân tích cô ấy. Sau hầu hết giờ học căng thẳng, tôi và chúng ta vẫn xuống sân trường đùa nhảy dây, trốn tìm… Chẳng có gì nỗ lực đổi, chỉ nên không còn anh em ở phía trên với tôi nữa.

Rất bi tráng và ko biết bao giờ chúng ta mới bao gồm thể chạm mặt lại nhau. Cơ mà tôi vẫn mong chúng ta ở đó cố gắng học tập thật tốt. Ghi nhớ viết thư đến tôi liên tiếp nhé.

ước ao sớm được gặp lại bạn!

Bạn tốt của bạn

thu hương

Viết thư cho bạn phương xa (mẫu 9)

Nha Trang, ngày … tháng … năm …

Anh Tuấn ơi, nhớ!

Đã ngay gần nửa năm kể từ lúc tôi chuyển cho đây. Em rất nhớ thầy với trường cũ nên hôm nay em viết thư thăm thầy, luôn thể kể mang lại thầy nghe về tình trạng của lớp cùng trường em hiện nay nay.

các bạn ổn chứ? Sắp ngừng năm học và sắp phi vào kì thi học kì 1, chắn chắn hẳn các bạn đang rất mắc với vấn đề học đề xuất không? sức mạnh của bố mẹ bạn núm nào? chị em đoán năm kia con học tốt nên trong năm này con cũng khá được bố đến xe đạp đi học đúng không?

Tôi bự và cao hơn những ngày này. Bên tôi gần trường yêu cầu tôi thường đi bộ. Ngôi trường học hiện tại rất ngay gần biển. Lớp tôi có 36 học tập sinh, hầu như các em rất nhiều là học sinh giỏi. Lớp trưởng của tôi là nhỏ gái, cô ấy khá nghiêm khắc đề nghị tôi cũng tương đối sợ. đang tới kỳ thi rồi, em yêu cầu học bài cẩn thận, có khi còn phải nhờ tía dạy nữa.

Thôi, tôi dừng bút tại đây. Chúc các bạn và gia đình dồi dào sức mạnh và chạm chán nhiều may mắn. Nhớ trả lời nhanh nhé!

bạn thân của Tuấn

nguyễn minh khai

Viết thư cho chính mình phương xa (Mẫu 10)

các bạn Hồng Mai thân mến,

nhận được thư của bạn, tôi cảm thấy rất vui khi biết bạn và mọi fan trong mái ấm gia đình đều khỏe khoắn mạnh. Đặc biệt tôi cảm xúc rất yêu dấu với kết quả học tập đáng nể của anh. Đó là tại sao tại sao tôi viết thư này để chúc mừng bạn. Và cũng muốn kể cho chúng ta nghe về kết quả học tập của mình.

Năm học vừa qua em cũng giành danh hiệu học sinh giỏi. Cùng với số điểm vào kỳ thi thời điểm cuối kỳ đúng như tôi hy vọng đợi. Cả môn Toán với Tiếng Việt đều được điểm 9. Môn Tiếng đồng đội đạt điểm tối đa. Các bạn cũng biết rằng tôi thích hợp học tiếng Anh. Xung quanh ra, trong cuộc thi “Rung chuông vàng” do trường tổ chức, năm lớp 4 em cũng như ý lọt vào vòng buôn bán kết. Tuy không giành giải nhất nhưng lại em vẫn cảm thấy rất vui vì qua cuộc thi này em đã học hỏi được không ít điều. Ngoài việc học em còn lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của nhà trường.

Tôi cảm thấy từng ngày ở trường là một ngày giỏi lành, Mai. Còn các bạn thì sao? sung sướng viết mang lại tôi sơm.

Bạn của bạn

Nguyễn Hòa

Viết thư cho mình phương xa (mẫu 11)

…, ngày tháng năm …

Thành xa nhớ!

Thanh ơi, lâu lắm rồi mình chưa có dịp viết thư cho bạn. Lúc này nhớ tranh thủ viết vài chiếc ngắn ngủi nhằm hỏi thăm sức mạnh và nói cho chúng ta nghe về thực trạng học tập của chính mình thời gian gần đây. Xin chào? câu hỏi học của người sử dụng vẫn giỏi chứ? cha mẹ bạn hiện nay có bận rộn như trước không? bé bỏng Linh trong năm này chắc vào lớp một. Khi trái gió trở trời, bà của doanh nghiệp có còn bị đau sườn lưng không?

Năm nay, chữ viết tay của tớ đã được cải thiện. Từng buổi học đều rất thú vị. Trường công ty chúng tôi có một hiệu trưởng mới, Thanh. Cô ấy còn trẻ em và rất dịu dàng. Cô còn xây nhiều lớp học tập đẹp. Cả lớp tôi tham gia cuộc thi Violympic. Mình qua vòng 4 rồi. Thuộc thi coi ai là người có số điểm tối đa nhé.

Thôi thư tôi viết nhiều năm rồi, tôi xin dừng cây bút tại đây. Cuối thư chúc em siêng ngoan, học tập giỏi. Lưu giữ viết thư cho mình nhé!