Sống bên trên đời ai mà lại chẳng đôi tía lần bị bầy bạn đểu, người yêu đểu nghịch “xỏ xiên” cho vài vố. Nhưng mà biết làm sao được bởi đời cơ bản là vậy, khi chạm chán phải lũ bạn đểu, lũ chơi đểu hãy “táng” ngay vào mặt bọn chúng nó loạt stt đểu thấm về đời cực chất, cực độc để “dằn mặt” cho đàn chúng nó biết nhé.

Bạn đang xem: Những stt đểu chất rất thấm

Trên đời này chẳng có người nào ngu mà lại cứ nhằm bị fan này lừa, fan kia ức hiếp đáp từ lần này mang đến lần khác cả. Hồ hết dòng stt đểu về đời, đểu về tình yêu, stt đểu về tình bạn… là phần đa lời lẽ sâu cay, độc ác để “đá xoáy” đàn chơi đểu.


Nội Dung bài bác Viết


Loạt stt hóa học đểu để “đá xoáy” bầy chơi đểu

Nếu thích nghịch đểu bạn khác, thì nên để tín đồ khác “đá xoáy” lại phần đa stt chất đểu rất độc và cực chất nhé. Những stt hóa học đểu về đời càng gọi càng thấm, đọc mang lại đâu tức mang lại đó… khiến cho cho lũ chơi đểu, sống đểu chỉ biết ngậm mồm cơ mà ôm cục tức, viên nhục mà thôi.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Trên Win 10, Cách Tắt Quảng Cáo Trên Windows 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

12. – Đừng thấy tao nhịn – mà lại ngồi lên đầu tao.!

– Đừng thấy tao bơ – cơ mà nghĩ tao dở người ngơ :•

– Đừng nghĩ về tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được =)*

– muốn đóng kịch cùng nhau à

– Ok, Tao chuẩn bị sẵn sàng chuyển chèo thành cải lương đấy

13. – Tôi sẽ đứng đó…… Để chú ý nó gặm xương

– Tôi sẽ chú ý vào gương …… Để giám sát cuộc sống

• lý do ư ?

– tại đời tôi từng cạnh tranh …… và cờ hó đã từng có lần hại tôi.

14. Tra cứu 1 người bạ– Nhưng quan trọng nó là cờ hó tuyệt là Người… =)

Tổng hợp các stt đểu chất thấm hết sức bá đạo với sâu cay hi vọng sẽ vươn lên là những lời lẽ “dằn mặt” đàn bạn đểu, bầy chơi đểu để bọn chúng biết rằng, sống với những người khác cầm cố nào thì tín đồ khác đã sống lại vắt đó. Các stt đểu về đời, về tình yêu, tình chúng ta vô thuộc thâm thúy mong muốn sẽ là lời cảnh thức giấc cho đa số ai đang sinh sống trái với đạo đức, lương tâm sẽ tiến hành thức tỉnh.