Máy tính bị lây nhiễm virus rất có thể không vào được hệ điều hành quản lý Windows. Thông thường họ sẽ suy nghĩ ngay tới sự việc cài lại Windows cho máy tính. Tuy vậy không phải laptop nào cứ hơi bao gồm lỗi một chút lại kéo ra "đập" không còn ổ C đi và cài lại Windows được vì nó còn chứa rất nhiều phần mềm chuyên sử dụng quan trọng tất yêu xóa được. Vậy đâu là phương pháp khắc phục khi máy vi tính bị lan truyền virus không thể vào được hệ điều hành Windows lúc bật máy vi tính lên. Chúng ta khỏi lo khi có vông cầm cố Kaspersky Rescue Disk vì chưng hãng Kaspersky phát triển. Đây là 1 trong những công cố kỉnh được tích hòa hợp lên USB và hoàn toàn có thể quét virus laptop ngay cả khi nó ko vào hệ điều hành quản lý Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus chạy trên usb


Với khí cụ Kaspersky Rescue Disk chúng ta cũng có thể quét và diệt tương đối nhiều các loại virus khác biệt thông dụng hiện nay. Đặc biệt khi được tích vừa lòng lên USB nó chạy trả toàn hòa bình từ môi trường thiên nhiên DOS. Sau đây cửa hàng chúng tôi hướng dẫn chúng ta tạo một cái USB quét virus bài bản bằng Kaspersky Rescue Disk.
Bước 1: Tải công bộ cách thức (bao gồm Kaspersky Rescue Disk và phương pháp tạo USB khử virus) tại đây: Kaspersky Rescue Disk.
Sau khi tải xong, hãy chạy file exe bao gồm tênrescue2usb. Một cửa sổ chương trình hiện tại lên các bạn hãy nhấp chuột nút Install để cài đặt phần mềm chế tác USB quét virus.

Xem thêm: Những Mẫu Nail Vẽ Cute - Những Mẫu Nail Đơn Giản Cho Học Sinh Đẹp Nhất


*
Cài đặt ứng dụng tạo USB diệt virus

Bước 2: tức thì sau khi setup xong phân mềm vẫn hiển thị cửa sổ như hình phía dưới, bạn hãy làm theo lần lượt các làm việc dưới đây:
*
Tạo USB Kaspersky quét virus trang bị tính

Ngay tiếp đến một hành lang cửa số mới hiện tại lên cảnh báo sẽ Format ổ USB, nhấn vào Yes để đồng ý và chương trình ban đầu chạy.
*
Bấm Yes

Hãy kiên nhẫn chờ đón vài phút nhằm chương chạy xong, khi lộ diện bảng thông báo như hình phía dưới là công tác đã trả tất quy trình tạo USB quét virus, click chuột nút OK để kết thúc.
*
Bấm OK nhằm hoàn tất

Bật máy vi tính lên chọn chính sách Boot USB, lúc boot vào USB đã hiện lên màn hình chính trước tiên như hình phía dưới, bấm phím ngẫu nhiên để khởi rượu cồn chương trình.
*
Bấm phím bất kỳ để vào chương trình