Internet toàn cầu phát triển khiến cho việc bảo mật thông tin trở buộc phải ngày càng quan liêu trọng. Đặc biệt, nhiều website mập đã sử dụng phương án để ngăn IP từ là 1 số quốc gia nhất định. Ví dụ như BBC,…

Điều này khiến rất nhiều người muốn khám phá thông tin trên những website đó bị ảnh hướng. Vị vậy, giải pháp nhái IP sang trọng một đất nước khác là việc lựa lựa chọn thiết thực nhất.

Bạn đang xem: 10 phần mềm fake ip chrome, firefox miễn phí tốt nhất 2022

Và trong nội dung bài viết này của Macstore, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều cách để Fake địa chỉ IP từ ứng dụng của trình duyệt mang đến ứng dụng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính. Tất cả sẽ giải đáp hầu như thắc mắc của bạn về giả là gì và phương pháp để Fake IP mang lại 1 IP khác. 


Nội dung chính

1 top 4 tiện ích Fake IP bên trên Trình chăm chút Chrome, Firefox, Microsoft Edge2 đứng đầu 6 phần mềm Fake IP AN TOÀN cùng BẢO MẬT

Top 4 ứng dụng Fake IP trên Trình chu đáo Chrome, Firefox, Microsoft Edge

1. Hola VPN – phầm mềm Fake IP tốt nhất 

*
*
*
*
*
*
DNS Jumper – ứng dụng fake ip bé dại gọn

Ngoài ra, DNS Jumper còn g iups bạn kiểm soát điều hành các trang web đen, vấn đề này giúp bảo vệ con cái của công ty trước những website không tương xứng với lứa tuổi.

Tải phần mềm DNS Jumper

5. Phần mềm Fake IP Freegate

Với Freegate, áp dụng sẽ auto ẩn IP thật, tự động đổi IP để bảo đảm quá trình bảo mật và trên IP giả. Trong khi Freegate cũng có thể chấp nhận được vượt tường lửa để rất có thể truy cập bất kể trang website nào.

Xem thêm: Tập 15+ Bài Thơ Lục Bát Nói Về Quê Hương Giúp Bạn Tìm Về Ký Ức Miền Quê

Quá trình đổi khác Proxy sẽ diễn ra một cách nhanh lẹ và hỗ trợ với những giao thức HTTP, HTTPS,….

Tải kém chất lượng IP Freegate

6. ứng dụng Real Hide IP

Phần mềm này chất nhận được truy cập vào các website bị chặn bằng phương pháp đổi IP sang nước nhà khác. Quá trình đổi khác qua lại thân IP thật với IP đưa sẽ diễn ra một biện pháp nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn quyền riêng tư một cách kết quả nhất. Ứng dụng này cung ứng cài để trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Google Chrom,…

Tải Real Hide IP

Như vậy, bản thân đã reviews cho bạn 6 ứng dụng Fake IP bài bản 4 tiện thể ích không ngừng mở rộng trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge sẽ giúp bạn nhái ip, ẩn Ip khi truy vấn vào một trong những website nước ngoài, những website ngăn vùng Việt Nam.


Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ chọn ra được ứng dụng ưng ý và sử dụng nó để nâng cấp chất lượng công việc và học tập tập. Chúc các bạn thành công.