Về cơ bản, các bạn không thể dùng điện thoại cảm ứng Android và iPhone để tăng cường tín hiệu mang lại mạng Wi-Fi nhưng bạn cũng có thể chọn ra mạng Wi-Fi vượt trội nhất trong vùng bao phủ sóng ngay gần nơi các bạn ở. Dưới đó là top các ứng dụng bắt sóng Wi-Fi cực tốt dành mang lại bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng sóng wifi


Tín hiệu sóng Wi-Fi mạnh bạo hay yếu đang là điều kiện tiên quyết cùng cũng gần như là là quan trọng đặc biệt nhất trong việc quyết định đến tốc độ truy cập Internet của người sử dụng bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android với iPhone. Nếu bạn muốn tìm áp dụng bắt sóng Wi-Fi mạnh khỏe hơn, đa số gì được reviews trong bài viết này sẽ rất là hữu ích.

Ứng dụng bắt sóng Wi-Fi khỏe mạnh hơn giành cho Android

1. Mạng internet Speed Booster

*

Internet tốc độ Booster là 1 trong ứng dụng trọn vẹn miễn tổn phí giúp người dùng tăng vận tốc Wi-Fi và 3G với công suất kết nối có thể lên tới 80%. Đặc biệt, ứng dụng này còn tồn tại tính năng nâng cấp độ trễ với dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ cache DNS, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khi tập luyện game trên năng lượng điện thoại.

Tải trên đây.

2. Wi-Fi Analyzer

*

Wi-Fi Analyzer là ứng dụng giúp đỡ bạn phân tích hồ hết mạng Wi-Fi đang có trong phạm vi áp dụng và hiển thị thành các biểu đồ thông số kỹ thuật như: Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list để giúp bạn nắm rõ thêm về thời hạn hiển thị, các kênh hiện tại, danh sách điểm liên kết Wi-Fi và độ khỏe mạnh yếu của điểm truy vấn đó.

Tải tại đây.

3. Wi-Fi Overview 360

*

Wi-Fi Overview 360 có các lợi gắng sau nhằm giúp cho bạn xác định được kết nối Wi-Fi vượt trội nhất để sử dụng:

tự động tìm điểm kết nối Wi-Fi xuất sắc nhất. Quản lí lý, tối ưu kết nối Wi-Fi thông qua kênh kiểm soát và radar. Hiển thị các mạng mạng internet không dây gồm sẵn cùng những chi tiết: tên, độ mạnh tín hiệu, mã hóa và số kênh.

Xem thêm: Top #1 Hình Ảnh Đại Diện Facebook Lãng Mạn,Lung Linh Nhất, Top Ảnh Đại Diện Đẹp, Chất

Tải trên đây.

Ứng dụng bắt sóng Wi-Fi khỏe mạnh hơn dành cho iOS

Với người tiêu dùng iOS thì tính khép kín của nó hay không được cho phép sử dụng những cách thức phổ biến đổi như biến đổi thiết lập DNS. Cố kỉnh vào đó, việc đào bới tìm kiếm đến những ứng dụng kích sóng Wi-Fi tiếp sau đây được ghi thừa nhận là có công dụng hơn hẳn.

1. Telstra Wi-Fi Maximiser

*

Ứng dụng này đã đo cường độ bộc lộ của từng mạng Wi-Fi rồi phân tích và so sánh với nhau vào một biểu trang bị trực quan để bạn chọn ra được Wi-Fi mạnh nhất và sử dụng.

Tải trên đây.

2. Tốc độ Smart

*

Speed Smart sẽ chất vấn và quản lí những điểm Wi-Fi mà iPhone đang từng truy vấn để kiểm soát và điều hành tốc độ mạng, giúp người dùng hối hả xác định được mạng Wi-Fi nào đang táo bạo và ổn định để sử dụng.

Tải tại đây.

Bạn thấy vận dụng nào cực tốt cho phiên bản thân mình? Hãy phân chia sẻ bằng cách để lại bình luận dưới nhé.