Các bạn cần chỉnh kích cỡ hình ảnh nhưng bạn lại không biết lựa chọn ứng dụng nào rất tốt trong số siêu nhiều chúng ta phần mềm resize ảnh hiện nay. Vậy mời các bạn hãy cùng xem thêm top 3 ứng dụng resize ảnh, chỉnh kích cỡ ảnh trên thiết bị tính cực tốt mà bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Dưới đấy là 3 ứng dụng resize ảnh, chỉnh kích cỡ ảnh trên lắp thêm tính xuất sắc nhất, mời chúng ta cùng theo dõi.

1. ứng dụng PIXresizer

PIXresizer là 1 công nạm tuyệt vời để giúp đỡ các bạn thay đổi kích thước những bức ảnh mà ko làm giảm độ sắc đẹp nét, quality của hình ảnh với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng. Chương trình hỗ trợ một số phương pháp chuyển đổi kích thước không giống nhau để chọn lọc và tất cả thể tự động nhận ra form size hình ảnh để đo lường mức độ phù hợp nhất. Phần mềm này hỗ trợ trên Windows 98 / ME / NT4 / 2k / 2k3 / 2k8 / V/ 7 / 8 / 10.

Tính năng chủ yếu của PIXresizer:

Thu nhỏ hình ảnh về nhiều kích thước khác nhau. Ko làm sút chất lượng hình ảnh Cải thiện độ sắc nét và sút nhiễu ảnh. Sửa đổi một hoặc các tập tin ảnh. Xoay hình ảnh theo những hướng tùy ý. Hỗ trợ đổi khác qua lại giữa nhiều định dạng ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF.

Xem thêm: 1 Kilômét Vuông Bằng Bao Nhiêu Mét Vuông Bằng Bao Nhiêu Mét Vuông

Tải PIXresizer trên trang chủ: https://bluefive.pairsite.com/pixresizer.htm

2. ứng dụng JPEG Resizer

JPEG Resizer là 1 trong công gắng rất đối chọi giản cho phép bạn biến hóa kích thước hình hình ảnh hoặc giảm ảnh. Các chúng ta có thể sử dụng chương trình để thay đổi kích thước nhiều tệp JPEG cùng một lúc bằng nhiều tùy chọn khác nhau. Nó bao gồm 1 giao diện đối kháng giản được cho phép thêm nhiều hình ảnh cùng một thời điểm hoặc toàn bộ thư mục hình ảnh. Sau thời điểm thêm vào chương trình hình hình ảnh có thể được chuyển đổi kích thước bằng phương pháp nhập chiều rộng lớn và chiều cao mong mong của hình ảnh. Nhược điểm của ứng dụng là chỉ cung ứng định dạng hình hình ảnh JPEG.

Tính năng thiết yếu của JPEG Resizer:

biến đổi kích thước hình ảnh của bạn trong khi giữ chúng theo tỷ lệ. Biến đổi kích thước một hoặc một số trong những lượng lớn hình ảnh. Chọn biến hóa kích thước hoặc cắt ảnh. Đặt tệp đích với mở tệp sau khi chuyển đổi kích thước. Cho phép sử dụng độ phân giải cao.

Tải ứng dụng JPEG Resizer tại đây https://jpeg-resizer.software.informer.com/2.1/

3. Light Image Resizer

Light Image Resizer là phần mềm đổi khác kích thước hình ảnh. Bộ biến hóa hình hình ảnh hàng loạt hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh của bạn thành các định dạng không giống nhau. Chọn độ phân giải đầu ra của bạn, đổi khác kích thước bạn dạng gốc hoặc tạo thành một phiên bản sao, di chuyển hoặc đổi tên tệp hoặc nén, lựa chọn một đích rõ ràng cho hình hình ảnh được cách xử trí của bạn. Phần mềm cung ứng Windows XP,Windows Vista (32 bit),Windows 7 (32 bit),Windows Vista (64 bit),Windows 7 (64 bit),Windows 8,windows 10.

Chức năng chủ yếu của Light Image Resizer:

đổi khác kích thước hình ảnh. Thay đổi kích thước từng ảnh riêng lẻ hoặc các hình hình ảnh chỉ bởi một cú nhấp chuột. Chèn Watermark, ghi chú vào hình ảnh. Dễ dàng đổi khác JPEG sang PDF.

Tải ứng dụng Light Image Resizer tại đây http://www.obviousidea.com/products/

Trên đây bài viết đã share đến các bạn top 3 phần mềm chỉnh kích cỡ ảnh trên vật dụng tính xuất sắc nhất. Bên cạnh 3 phần mềm resize ảnh mà bài viết đã chia sẻ ở trên, các bạn có thể chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh bằng áp dụng Paint (chèn góp mình link https://ptt.edu.vn/huong-dan-thay-doi-kich-thuoc-resize-anh-bang-paint/ ) mang định trên Windows. Chúc chúng ta thành công!