Nhật bản không chỉ lừng danh có những bộ phim truyện anime siêu hay, những cỗ manga ấn tượng mà còn có rất nhiều tác phẩm phim học mặt đường với ngôn từ vô cùng cuốn hút. Sát bên việc tạo tình bạn trong sạch giữa các nhân vật, phim đang rất thành công xuất sắc trong bài toán lựa lựa chọn diễn viên và mô tả diễn biến tâm lý những nhân vật. Sau đó là Top 10 phim học đường Nhật Bản hấp dẫn, chạy khách nhất đều thời đại chúng ta không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim học đường nhật bản bạn nhất định phải xem một lần trong đời tin tức

1. Gởi Đến chúng ta Hiền – From Me to lớn You (2010)

Đạo diễn: Naoto Kumazawa.Diễn viên: Miura Haruma, Haru Aoyama, Mikako Tabe…Thể Loại: Tình cảm, học tập đường, chủ yếu kịch.Thời lượng: 128 phút.

Xem thêm: Top 10 Phim Báo Thù Gây Cấn Nhất Định Phải Xem Phim Trả Thù Hd Vietsub

Mặc dù đang hơn 1 thập kỷ trôi qua, nhưng bộ phim truyện học đường Nhật bạn dạng “Gửi Đến các bạn Hiền” vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Chiến thắng được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Karuho Shiina, câu chữ kể về Sawako Kuronuma, cô học tập sinh xuất sắc bụng tuy thế lại ưa thích sống nội tâm bắt buộc khá cực nhọc gần. Anh em ở trường ai ai cũng xa lánh và hotline cô là “Sadako” vì mái tóc của cô ấy khá kiểu như với chế tạo hình của ma đàn bà phim ma Ringu. Rất nhiều chuyện đã đổi khác khi cô gặp mặt gỡ cùng quen biết cậu bạn danh tiếng Shota Kazehaya.

Thế mà lại tình yêu với đàn ông trai cứ mãi “bặt vô âm tín” cho tới khi anh chạm chán lại Watarai Mao vào một lần cùng với đồng nghiệp tới thao tác tại công ty chuyên sản xuất thời trang nội y. Đã 10 năm xa cách, cả hai vô cùng kinh ngạc khi lại tìm kiếm thấy nhau. Như 1 cái nào đó gọi là định mệnh, những hai bạn thuộc về nhau mặc dầu đi 1 vòng rồi cũng biến thành trở về bên nhau. Tình yêu thân Watarai Mao cùng Okuda Kosuke chớm nở với rất nhiều cung bậc xúc cảm ngọt ngào đến say mê.

Trên đấy là Top 10 phim học đường Nhật Bản hấp dẫn, chạy khách nhất rất nhiều thời đại mà chúng tôi muốn trình làng đến các bạn. Những bộ phim truyền hình học đường Nhật phiên bản này không chỉ là có nội dung đặc sắc mà còn rất thành công trong vấn đề lựa xây dựng tâm lý nhân vật. Nên chọn ra một tập phim hay độc nhất và tuyệt vời nhất để thư giãn giải trí bên đồng đội và mái ấm gia đình vào thời gian cuối tuần.

Nền điện ảnh Nhật phiên bản nổi giờ đồng hồ với những bộ phim về tuổi thanh xuân, học đường, trong các số ấy mảng phim về tình yêu tuổi học tập trò là không thể vứt qua. Phần đông rung cồn đầu đời trong trắng nhưng không hề kém phần thâm thúy được những nhà làm phim xứ Phù Tang ghi thừa nhận qua từng đoạn phim đẹp mang lại mê người.

Click the image khổng lồ close ×

top 8 tập phim anime về cảm xúc học mặt đường hay với thú vị duy nhất
top 19 tập phim cảnh giáp hình sự Hong Kong đáng xem tốt nhất
đứng top 10 tập phim truyền hình Nhật bản đáng xem độc nhất năm năm nhâm thìn