Như tên gọi, “Max điên: tuyến phố cuồng nộ” đẩy tính đấm đá bạo lực tới mức cực đoan, xung khắc họa cuộc chiến sống còn của không ít người nô lệ và binh sĩ trên sa mạc.

Bạn đang xem: Phim max điên con đường cuồng nộ

Công chiếu thứ nhất tại Cannes, Max điên: tuyến phố cuồng nộ được giới phê bình Âu Mỹ mệnh danh nồng nhiệt. Theo Variety, tức thì khi phim kết thúc các nhà phê bình và người theo dõi đứng dậy vỗ tay trong vài phút. Tín đồ xem phấn khích với những trường đoạn rượt xua và đầy đủ pha hành vi đánh đấm bạo lực.

Kể trường đoản cú khi reviews năm 1979, cho tới nay Mad Max được giới phê bình thừa nhận là loạt phim bom tấn của cái điện ảnh này. Sau hơn bố thập kỷ, Mad Max: Fury Road chứng tỏ quý phái đỉnh cao của loạt phim. Sự rất đoan của phim không chỉ là nằm sinh hoạt tính đấm đá bạo lực và dã man trong các cảnh hành động mà còn nằm ở vị trí không khí khắc nghiệt. Fan xem hòa mình vào viễn cảnh nỗ lực giới hoàn toàn đổ nát, rất nhiều nguồn nước, thức ăn uống và trong cả cây xanh sắp cạn kiệt, loài bạn đã bị tiêu diệt gần hết, số còn sót lại hỗn chiến nhằm tồn tại.

Xem thêm: 101+ Mẫu Móng Tay Đẹp Nhọn, Chị Hồng, Móng Nhọn, Màu Như Hinh

Phim mới lấy bối cảnh quả đât ở thời kỳ văn minh trái đất đã sụp đổ, con người trở nên mất nhân tính và cuồng điên trong những trận chiến để giành giật sự sống, các nhu yếu phẩm như nước với xăng. Thế giới giờ là sa mạc mênh mông, bé người chia làm hai phe siêng giết nhau để tồn tại.

Đứng giữa cuộc chạy đua vũ trang và phản kháng khốc liệt, Max (Tom Hardy) – một kẻ long dong khắp chốn sau cái chết đau thương của vợ nhỏ – cần chiến đấu để tránh bị tóm gọn làm nô lệ. Cũng vày ám ảnh không nguôi từ sự ra đi của người thân, Max tin rằng đối chọi độc là cách duy nhất để sống sót. Vào hành trình vô định cùng dữ dội, Max gặp Furiosa (Charlize Theron) – nữ chiến binh cứng rắn, kiên cường sẽ tìm bí quyết vượt qua sa mạc để trở về quê hương. Từ đây, Max gia nhập nhóm của Furosia, kề vai sát cánh với những kẻ lập dị mới quen trên chiến xa Rig, thuộc chiến đấu cùng cùng chạy trốn khỏi vùng sa mạc chết chóc.