Đàn bà ngốc có thể sống bám, nhưng không biết kiểm soát tiền của chồng. Đàn ông cũng lấy làm dễ chịu vì điều này. Dù gì thì cũng đỡ nguy hiểm hơn đàn bà độc lập tài chính.


Đàn bà càng dở hơi càng hay

Trong mắt nhiều người bọn ông, chỉ bao gồm hai loại bọn bà: đẹp - ngốc với đẹp - thông minh, còn không đẹp không bàn. Vào hai các loại ấy, tất nhiên loại trước luôn luôn được ưu ái hơn các loại sau và các loại sau bắt buộc cố cơ mà học theo nhiều loại trước.Thực tế thì bầy ông yêu thích ve vãn, vui đùa mặt những cô nữ giới "chân dài não ngắn" hơn là đấu trí dài hơi với các cô gái chân ngắn não đầy nếp nhăn. Vậy đàn bà ngốc gồm gì hay mà đàn ông thích cho vậy?

Kinh thánh kể: Thượng Đế tạo ra ra lũ ông với hình thái và đặc điểm giống hệt ngài, đầy sức khỏe và trí tuệ. Vậy đề xuất trong mắt bầy ông, sau Thượng Đế, dĩ nhiên đến họ. Họ là kiểu như loài thượng đỉnh, cùng rất đề nghị phái yếu hèn hơn, dốt hơn, nhằm tôn sùng chúng ta với tất cả lòng ngưỡng mộ. Ráng nên bầy ông thích đàn bà ngốc, ngu để giương hai con mắt ngơ ngác: “Ồ, vậy à, tuyệt quá!” nhằm tán tụng bầy ông một phương pháp thật thà.

Bạn đang xem: Phụ nữ thông minh và phụ nữ ngu ngốc

Đàn bà ngốc giỏi kỹ năng lắng tai hơn không còn thảy đàn bà thông minh. đàn bà ít song co, không đủ thông minh để cãi vã nên thành ra khiêm nhường. Đàn ông, dù thành đạt giỏi thất chí, trước mắt nàng ngốc, vẫn là vua. Điều này thừa ư dễ dàng chịu.

Đàn bà Ngốc hoàn toàn có thể sống bám, tuy thế không biết kiểm soát và điều hành tiền của chồng. Đàn ông cũng rước làm dễ chịu vì điều này. Mặc dù gì thì cũng đỡ nguy khốn hơn bầy bà hòa bình tài bao gồm nhưng biết vanh vách chi phí lương ck để bank nào, tiền black tiền đỏ chàng tất cả bao nhiêu, rót vào bên trong túi ai, và đặc biệt quan trọng rất ưng ý can thiệp vào chuyện giá cả của chồng. Núm nên, đôi khi, trước chị em ngốc, bầy ông thấy mình khoáng đạt hơn, đầy niềm tin về tài chính. Ném tiền cho bạn nữ ngốc, lũ ông cũng không hề thấy uổng phí, vày “nước về nơi trũng”, chỉ nên đưa tiền cho các ai cần. Đâu có bầy ông nào ao ước đưa tiền cho người phụ nữ có khả năng kiếm tiền tốt hơn mình, hoặc luôn ca bài: “Tôi không yêu cầu tiền của bầy ông”.

Làm bọn bà ngớ ngẩn sướng hơn bầy bà thông minh siêu nhiều. Bởi vì ngốc phải chẳng buộc phải nghĩ ngợi mang đến tiền và cứ yên ổn tâm, rằng mình gồm nghĩ cũng không xử lý được. đồ vật nàng hoàn toàn có thể quan trọng tâm duy nhất là cái túi nào đẹp mắt hay đôi giầy nào vẫn hợp mốt, và vày thế, nàng thường giữ được nhan sắc dài lâu. Chứ không như bầy bà thông minh, lắm lo toan đề nghị nếp nhăn sớm thấm sâu trên đuôi mắt. Mà phàm là bọn ông, ai chả mê đàn bà đẹp?Đàn bà thông minh

Cuộc đời vốn éo le, bởi vì Thượng Đế thời tân tiến trêu nghịch cả hai phái bằng phương pháp toàn chọn hộp sọ đàn ông để nặn nên bọn bà. Cụ nên đàn bà tình cờ thông minh hơn, tài năng hơn cùng thích chỉ huy hơn. Nhưng một chiếc hộp sọ khôn thì phải ghi nhận tìm về đúng địa chỉ ban đầu: dòng xương sườn biết dựa vào bọn ông mà sống. Đã uyên bác thì bắt buộc bước thêm một cách nữa để biến hóa cao thủ. Điều này phân tích và lý giải trên đời có những cái nhịn thì nhục, nhưng cũng có những loại nhịn cho bạn tất cả. Hãy nhịn cái sự thông minh, nhịn khoe “đường cong trí thức”, đừng biểu thị tôi hay, tôi thành đạt, tôi tốt kiếm tiền. Đàn bà thông minh phải nhớ: "Con cáo tốt là con cáo biết làm cho mèo ngoan, hở một cái là dụi nguồn vào chân tín đồ tình".

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Xóa Tài Khoản Facebook Trên Iphone, Cách Xóa Tài Khoản Fb Lưu Trên Iphone

Đàn bà tốt nhịn không hề ngu, chỉ cần ta biết phương pháp để đạt được thứ mình muốn dễ dàng nhất. Bên trên đời này, bầy ông buộc phải xin lỗi vày những điểm yếu của mình, nhưng đàn bà phải biết xin lỗi vị những ưu thế của mình. Họ càng trở đề nghị khờ khạo đàn ông càng trở đề nghị ngu si, càng dễ ợt hiến thứ quyền lực mà ta khát khao nhất: quản chế họ. Hãy cứ tựa vào họ, hãy cứ để tiền của họ chảy vào túi bản thân một phương pháp tự nguyện. Đừng trách móc, chớ đòi hỏi, chớ ghen tuông, chớ tìm hiểu, đừng đối chiếu mọi sự việc của bầy ông bằng con đôi mắt tinh tường. Logic quá té ra khờ, chỉ toàn có tác dụng khổ mình, chưa kể đắng cay dâng người lũ ông của chính mình vào tay đa số kẻ ngốc.

Điều cuối cùng đàn bà thông minh bắt buộc nhớ: "Con cáo xuất sắc khác bé mèo dại dột ngốc sinh sống chỗ, dù được thiết kế thú cưng, nó vẫn không từ bỏ tài năng săn mồi". Đàn bà hợp lý không đem đôi giày, dòng túi, cây son của bầy ông, mà nên lấy những gia tài lâu dài, cùng trên hết là học lấy phương pháp anh ta tạo thành tiền. Để lỡ một ngày số phận tước giành người bầy ông kíêm ra tiền, trường hợp ta còn trẻ em đẹp, để “dại khờ” trước người bầy ông không giống thì ko nói làm gì. Mà lại chẳng may rơi vào hoàn cảnh thời điểm sắc phai tàn, ta vẫn từ từ sống chuỗi ngày còn sót lại với hồ hết gì tích luỹ được tự thưở biết làm nhỏ mèo “ngu dại” của lũ ông.

Suy mang đến cùng, bầy ông hiện ra để bao bọc, bảo vệ cho bầy bà, chứ không hẳn đề tranh tài với bọn chúng ta. Hãy cứ tôn chàng lên làm cho hoàng đế, chưa hẳn vì chàng, mà vày ta ao ước làm hoàng hậu.


*
các loại quả giúp chống ung thư ruột
*
hầu hết thiên đường hoa tím đẹp ngất ngây trên cầm cố giới
*
8 ca "tân trang" nhan sắc đại bại của sao Hàn