Phục chế hình ảnh cũ, lên màu ảnh đen trắng cùng in hình ảnh thờ theo yêu mong với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Với tương đối nhiều năm vào nghề để giúp khách thu phục chế lại mọi tấm ảnh rách hư , cũ mốc, mất góc với nhòe hình…được phục hồi sớm nhất và ship hàng tại công ty với chi phí hợp lý.

Bạn đang xem: Phục chế ảnh thờ

– phần nhiều bức ảnh luôn gồm có giá trị lớn lớn, ai trong chúng ta cũng hồ hết từng có những bức hình ảnh cũ tự hồi bé nhưng theo thời hạn đã tạo cho những bức hình ảnh của họ không còn được hoàn toàn như ban đầu,

Hay đơn giản là từng gia đình chúng ta đều có lưu trữ những di hình ảnh ông bà thay kị của chúng ta nhưng đã bị hoen ố theo thời gian

Hãy để shop chúng tôi giúp chúng ta phục chế lại gần như bức hình ảnh cũ kia trở về trạng thái ban sơ để đạt được giá trị giỏi nhất

Với tay nghề 10 năm trong nghề làm hình ảnh chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về quality cũng như thương mại & dịch vụ mà shop chúng tôi đem lại.

Chỉ cần bạn mang phần nhiều bức hình ảnh đó qua cửa hàng và shop chúng tôi sẽ sửa đổi lại chiếc hình ảnh đó khi dứt thì sẽ cho bạn xem lại trước khi in ảnh.

Chắc bạn đang tìm một dịch vụ thương mại phục chế ảnh cũ như vậy đúng không còn mong chờ gì nữa mà lại không nhấc máy call điện cho chúng tôi hoặc với trực tiếp qua siêu thị để được tư vấn xuất sắc nhất

Các dịch vụ thương mại phục chế hình ảnh cũ:

– thừa nhận phục chế hình ảnh cũ hỏng:


*
*
*
*
*
*
*
Hình bên trái ảnh đã chỉnh sửa và mặt trái ảnh chụp từ năng lượng điện thoại

Tham khảo thêm hình ảnh phục chế : tại đây!Quy trình phục chế ảnh:

– người tiêu dùng mạng trực tiếp hình ảnh muốn phục chế mang đến cửa hàng,

– Với quý khách ngoại thành hà nội không thể mang hình ảnh qua trực tiếp siêu thị được có thể chụp hoặc scan lại phần đa bức hình ảnh cũ nên phục chế và gửi hình ảnh qua mail (ptt.edu.vn
ptt.edu.vn) để được tư vấn và báo giá túi tiền cũng như thời gian dự kiến dứt sản phẩm.

– sau thời điểm phục chế chấm dứt cửa hàng đang gửi ảnh qua zalo cho quý khách xem trước, nếu bao gồm yêu cầu chỉnh sửa thêm khách hàng hoàn toàn có thể nhắn lại hoặc qua trực tiếp sửa đổi theo ý muốn.

– Ảnh chỉnh sửa dứt sẽ được in ấn theo form size khách yêu cầu và copy file ảnh cho khách

– siêu thị còn cung ứng các một số loại khung ảnh thờ, khung ảnh treo chơi

Lưu ý: Nếu bức ảnh bên tôi đã làm không thực sự hài lòng, sẽ trả lại lại một nữa quý hiếm cua bức ảnh.

Bất kể lý do nào mà chúng ta chưa chấp thuận với quality cửa mặt hàng chỉ trả lại một nửa và không gửi lại ảnh gốc, vày mỗi 1 bức ảnh thợ đề xuất vỏ nhiều công sức và thời gian, coi như đó là tiền cafe cho thợ!

Vui lòng gọi kỹ quy trình, trường hợp anh/chị đồng ý có thể contact để thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Top 19 Phim Tiểu Tử Siêu Quậy Thuyết Minh Hay Nhất 2022, The 1995 Studio

Xin chân tình cảm ơn!

– CS1: Số 13b với 64, Phố An Hòa, Phường mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

– CS2: HH2A Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

– CS3: G4 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, mong Giấy, Hà Nội.

– CS4: làng mạc 5, Lạc Nhuế, Đồng, Hóa, Kim Bảng, Hà Nam.(Gần chợ Đồng Hóa)

gmail

Ngoài ra anh chị và các bạn có thể tham khảo những mẫu khung ảnh thờ:

Khung ảnh thờ 1-1 Khung hình ảnh thờ đôiKhung ảnh thờ treo

Những câu hỏi liên quan:


Phục chế hình ảnh đen trắng thành hình ảnh màu được không?


Có! với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm về phục chế ảnh thờ, siêu thị Biếu bởi sẽ phục chế và làm cho nét lại hầu như tấm hình cũ hỏng cùng lên màu cho ảnh đen trắng được chúng ta nhé.


Ảnh thờ bằng đá tạc có phục chế lại được không?


Được! cùng với những hình ảnh thờ bằng đá tạc khách hàng hoàn toàn có thể mang trực tiếp hình ảnh thờ bằng đá đó qua hoặc có thể chụp lại gửi qua mail cho cửa hàng là được ạ.


Phục chế ảnh thờ từ chứng minh thư cũ được không?


Được! với hình ảnh thẻ vào những chứng minh thư cũ rất lâu rồi khách hàng chỉ việc mang qua siêu thị để siêu thị scan lại tấm hình ảnh đó là hoàn toàn hoàn toàn có thể phục chế lại và dùng làm ảnh thờ được.