*

Ngay bây giờ bạn đã sở hữu thể sử dụng thiên tài gọi điện nhóm trên áp dụng Facebook. Sau đây Hnam vẫn hướng dẫn các bạn sử dụng kỹ năng gọi đội trên Facebook.

Bạn đang xem: Tạo phòng họp mặt trên fb


Phòng họp khía cạnh - Facebook Rooms là một tính năng lạ trên Facebook, tuy nhiên tính năng này đã tất cả trên ứng dụng Messenger. Bởi vậy tức thì bây giờ bạn đã có thể sử dụng công dụng gọi năng lượng điện nhóm trên áp dụng Facebook. Tiếp sau đây Hnam đã hướng dẫn các bạn sử dụng kĩ năng gọi đội trên Facebook.


*

Cách sản xuất phòng họp mặt (Facebook Rooms) ứng dụng

Bước 1. update ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất.

Bước 2. sau khi cập nhât các bạn sẽ thấy mục Phòng họp mặt (Creat Room) ngay lập tức tại Bảng tin. Nhấn vào Tạo (Creat) để ban đầu thiết lập chống họp mặt.


*

Bước 3. Đến đây sẽ sở hữu được 3 mục để bạn cái đặt. Mục thứ nhất là chọn buổi giao lưu của phòng họp mặt (Room Activity) với những tùy lựa chọn như Tụ họp, xem TV, Tiệc mừng xuất sắc nghiệp,... Tiếp theo sau là mục Ai được mời? (Who is invited?) nhằm chọn tín đồ tham gia phòng họp.


*

Bước 4. nếu bạn chọn Người ví dụ (Specific People) sẽ xuất hiện thêm danh sách để bạn mời những người dân cụ thể.

Xem thêm: Cách Đọc Chữ Q - Chữ Q Tên Chữ Là Gì


*

Bước 5. Cuối cùng, chọn Thời gian bước đầu cho buổi họp mặt. Tiếp nối nhấn Lưu. Tiếp đến sẽ hiển thị ra thông tin vừa đủ nội dung của cuộc họp mặt. Bạn cũng có thể nhấn chia sẻ rồi viết bài xích đăng trên Facebook bỏ nhiều người cùng tham gia. Sau cuối nhấn thâm nhập phòng họp mặt.


*

Cách tạo thành phòng họp phương diện Facebook trên đồ vật tính

Các bước hướng dẫn thực hiện họp team Facebook trên máy vi tính giống bên trên trên ứng dụng.

Bước 1. trên bảng tin của Facebook nhấn tạo ra phòng họp mặt.


Bước 3. tiếp sau là mục Ai được mời?, bạn có thể chọn vớ cả anh em hoặc lựa chọn người cụ thể được tham gia.


Thông tin phòng họp mặt sẽ tiến hành hiển thị, chúng ta có thể thay đổi, chỉnh sửa lại phòng họp. Dấn Tham gia để bắt đầu họp bên trên Facebook.

Tính năng chống họp mặt rất có lợi để dùng hotline điện hội nhóm, học hành hoặc họp công việc cũng vô cùng tiện lợi. Nếu thấy tính năng này bổ ích hãy share cho anh em cùng biết nhé.

ptt.edu.vn


Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi đối tácTin sức khỏe

2015 - 2021 ptt.edu.vn - All Rights Reserved


Cùng tên tuổi "Mắt Thần nhẵn Đêm" tua lại đầy đủ khoảnh tương khắc 2022 với điểm qua những muốn đợi trên Galaxy mới từ người tiêu dùng


Bí quyết để sở hữu một mùa đầu năm khoẻ mạnh, hăng hái với hệ sinh thái Galaxy - full bộ Galaxy Watch5 Series với Galaxy Buds2 Pro


Hé lộ cỗ quà Tết tuyệt nói cố lời chúc sức khỏe gửi đến người thân trong gia đình yêu - full bộ Galaxy Watch5 Series với Galaxy Buds2 Pro