iPhone 11 Pro Max 256GB sẽ "khuấy đảo" thị phần khi "hạ cánh" vào nửa thời điểm cuối năm 2019. Dù cho là model được trang bị thỏi pin lớn số 1 từ trước đến lúc này của táo khuyết nhưng ví như đang mua chiếc flagship này với muốn nâng cấp tuổi lâu pin, dưới đây là những lưu ý tuyệt vời mang lại bạn.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin ios 11


Có thể nói, iPhone 11 Pro Maxchính hãnglà biến chuyển thể cao cấp nhất của "Táo khuyết" vào thời điểm năm ngoái. Máy sở hữu màn hình lớn cùng 1 loạt những tính năng tân tiến khác. Sở có ích năng mạnh khỏe được cung cấp bởi bộ chip A14 Bionic nhưng mà hiệu suất của sản phẩm chưa đủ để triển khai hài lòng tín đồ dùng, nhất là khi Pro Max sở hữu screen OLED với kích cỡ lên đến 6.5 inch.
*

Kích thước thân máy to giúp thiết bị sở hữu thỏi pin lớn hơn đáng nhắc so với các biến thể khác, đây cũng là lợi thế bậc nhất của Pro Max. Với việc sử dụng những tác vụ thông thường, không gameplay quá nhiều, pin sạc Pro Max vẫn rất có thể kéo nhiều năm trong hơn 1 ngày. Song, thời lượng pin còn có thể kéo nhiều năm thêm nếu như bạn áp dụng phần đa mẹo bé dại dưới đây.
Lưu ý: những Tip nhỏ dưới đây rất có thể áp dụng cho tất cả các chiếc iPhone đang hoạt động từ ios 13 trở lên.
Nhiều iFan vẫn méc nhau rằng, nếu như đang mua một mẫu iPhone, nhớ là sạc pin mỗi đêm, đừng đi du ngoạn mà không mang theo bộ sạc, đừng gameplay vào buổi chiều nếu bạn có nhu cầu sử dụng iPhone vào buổi tối. Bởi vì thực tế, thời lượng pin luôn là nhược điểm số 1 của các thiết bị apple iPhone, tuổi thọ pin hãng hỗ trợ chưa khi nào đủ khả năng để triển khai hài lòng tín đồ dùng.
Nền tảng game ios không được cho phép người dùng truy cập, loại bỏ hóa hoặc kích hoạt theo nguyện vọng các chức năng nội bộ. Tuy thế vẫn có một số trong những điều chỉnh nhỏ bạn có thể thực hiện nay để kéo dãn thời lượng xuất phát từ 1 đến nhì giờ.
Một một trong những cách đơn giản nhất là kích hoạt chế độ nguồn điện thấp trên năng lượng điện thoại. Biện pháp kích hoạt rất 1-1 giản, bạn chỉ việc vào thiết lập (Settings) > pin sạc (Battery) > bật cơ chế nguồn điện thấp (Low Power). Hoặc dễ dàng hơn, bạn có thể kích hoạt nó trường đoản cú Trung tâm điều khiển (kéo từ phía trên bên đề nghị màn hình).
*

Dù bạn không tồn tại quyền truy cập vào những tinh chỉnh và điều khiển phía sau màn hình hiển thị hiển thị nhưng chế độ nguồn năng lượng điện thấp có. Nó sẽ tinh giảm thời gian tự động hóa tắt màn hình, giảm gia tốc truy xuất vào những thông báo, giảm một ít độ sáng screen và điều tiết bộ xử lý để ko tiêu hao quá nhiều năng lượng. Điều này tất nhiên sẽ kéo dài tuổi lâu viên sạc trên cái iPhone của bạn.
Ở cài đặt mặc định, iPhone đang nhắc nhở chúng ta bất chính sách nguồn điện thấp khi Pin ở mức 20%. Song, để tiết kiệm chi phí dung lượng, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng tay ngay cả lúc pin đang ở tại mức 100%.
Nhờ bao gồm bộ RAM với thỏi sạc lớn, các thiết bị Android luôn làm tốt nhất có thể trong việc bảo trì các ứng dụng chuyển động ở chế độ nền. Khả năng Background app Refresh (BAR) bên trên iOS có thể chấp nhận được các vận dụng chạy ngầm tiếp tục sử dụng tài liệu để update các thông báo.
Việc tra cứu nạp nội dung của những ứng dụng ngầm chuyển động ngay cả với những kết nối Wifi với 3G, 4G. Tuy nhiên, những ứng dụng chuyển động liên tục đi kèm theo kết nối 3G, 4G sẽ tiêu hao nguồn pin khôn cùng lớn. Lời khuyên chỉ dẫn ở đấy là bạn chỉ nên thiết đặt Làm mới áp dụng nền khi áp dụng Wifi hoặc rất có thể tắt hẳn nó đi.
*

Lý vì chưng rất đối kháng giản! Đầu tiên, mạng Wifi sẽ tiêu tốn lượng pin sạc thấp rộng so với kết nối di động. Thiết bị hai, nếu bạn đang sử dụng Wifi, năng lực rất cao là chúng ta cũng sẽ ở ngay sát một ổ kết nối điện hoặc bộ sạc không dây, bởi vậy, hoàn toàn có thể không cần lo ngại đến câu hỏi hao pin.
Khi dịch rời ra bên ngoài và đề xuất sử dụng liên kết mạng cầm tay LTE, đề nghị tắt cơ chế Làm mới các ứng dụng nền. Điều này để giúp đỡ kéo dài thời lượng pin của khách hàng một chút.
Tính năng GPS hoàn toàn có thể gây tổn hại đến tuổi thọ pin của iPhone cũng như bất kỳ dòng điện thoại cảm ứng thông minh nào khác. Nếu như bạn không tồn tại ý định sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào yêu cầu xác định vị trí, hãy loại bỏ hóa nó bằng phương pháp vào cài đặt (Settings) > Quyền riêng tứ (Privacy) > thương mại & dịch vụ vị trí (Location Services) > Tắt nút tùy lựa chọn ở trên cùng. Điều này không những vô hiệu hóa GPS hơn nữa tắt mọi hình thức theo dõi dựa trên vị trí của bạn cho đến khi kích hoạt lại.
*

Nếu bạn không thích sử dụng phương thức loại bỏ hóa GPS cho toàn bộ ứng dụng, iPhone vẫn cung ứng quyền điều hành và kiểm soát riêng làm việc từng ứng dụng. Hay cụ thể hơn là chúng ta cũng có thể cài đặt áp dụng nào được phép sử dụng GPS, áp dụng khi nào. Ngoài ra, bạn còn rất có thể xác định áp dụng nào tạo tiêu hao dung lượng pin lớn bằng cách nhấn vào mũi tên bên cạnh tên của từng ứng dụng.
*

Tôi vẫn giải thích cho chính mình hiểu rõ hơn về ý nghĩa sâu sắc của các mũi tên trong thương mại & dịch vụ vị trí. Mũi tên Đen tức là ứng dụng đã nhận được vị trí của người sử dụng một thời gian trong 24h gần đây. Mũi thương hiệu Tím là ứng dụng đã thực hiện vị trí new đây. Mũi tên trống rỗng là vận dụng chỉ áp dụng vị trí khi gồm trường hợp khẩn cấp hoặc một vài chuyển đổi nào đó.

Xem thêm: Ảnh Anime Đẹp Hd - Tải Hình Ảnh Anime Đẹp Chất Lượng Cao Full


*

Nếu chúng ta thường xuyên truy cập vào thực đơn này và nhận thấy có một áp dụng nào đó luôn mở ra mũi tên Tím, hãy cân nhắc đến việc kiểm soát điều hành quyền search nạp địa điểm của chúng.
Khi nói tới việc được cho phép các ứng dụng áp dụng vị trí, bạn có khá nhiều sự lựa chọn. Chúng ta có thể cho phép ứng dụng luôn luôn có quyền truy cập vào dữ liệu vị trí - vấn đề đó hữu ích cho các ứng dụng điều hướng, để ứng dụng có thể tiếp tục chỉ đường cho mình ngay cả khi vận dụng được thu nhỏ dại hoặc điện thoại cảm ứng đang ngủ. Đối với ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác, tôi khuyên răn bạn nên chọn lựa Trong khi áp dụng ứng dụng này hoặc ko bao giờ, tùy theo nhu yếu và trường hợp sử dụng.
Khi tất cả thông báo, điện thoại sẽ đôi khi phát ra tín hiệu âm thanh (hoặc rung) và bật ánh sáng màn hình. Điều này không những phiền toái mà nó còn khiến tiêu hao lượng pin không cần thiết theo thời gian. Cách xuất sắc nhất, hãy vào cài đặt (Settings) > thông báo (Notifications) cùng tắt các ứng dụng không cần thiết.
Hoặc, nếu như bạn vẫn hy vọng nghe thấy âm thanh thông tin nhưng thông tin không hiển thị trên screen khóa, hãy tắt tùy chọn Khóa screen trên áp dụng trò chuyện. Bằng thao tác này, chúng ta vẫn nghe được âm thanh thông tin bất kỳ khi nào có thông tin mới nhưng screen sẽ không sáng.
Với phương châm không bật sáng screen mà không có lý do, bạn có thể sẽ muốn vô hiệu hóa hóa Raise khổng lồ Wake. Chính sách này sẽ nhảy sáng màn hình hiển thị mỗi khi bạn nghiêng điện thoại cảm ứng lên trên, trong cả khi nó đang phía bên trong túi hoặc ví. Sẽ giỏi hơn mang lại tuổi lâu pin nếu như khách hàng vô hiệu hóa chúng.
Song, chớ lo lắng, chúng ta vẫn rất có thể đánh thức màn hình bằng cách chạm vơi vào màn hình hiển thị hoặc nhấn vào nút Home.
Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi chúng ta có thể gọi Siri bất kể lúc nào bằng phương pháp chỉ cần nói tên của "cô ấy". Điều thú vui là điện thoại cần phải thường xuyên lắng nghe cùng tìm kiếm các từ "Hey, Siri" ... Tương tự như Apple đang tối ưu hóa phần cứng của mình, điều này vẫn vẫn làm bớt thời lượng sạc pin của bạn. Khi loại bỏ hóa "Hey, Siri", bạn vẫn hoàn toàn có thể gọi Siri bằng cách chỉ đề xuất nhấn với giữ nút Home.
Bạn có đang sử dụng bộ nhớ lưu trữ miễn phí không giới hạn của Google Photos để sao giữ tất cả hình ảnh của mình không? Điều kia thật tuyệt, tuy thế hãy bảo đảm bạn không sử dụng dữ liệu di đụng để cài lên ảnh và video. Lý giải của tôi sinh hoạt đây tương tự như như mục trên, dữ liệu di động sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn.
Một vắt đổi nhỏ khác mà chúng ta có thể muốn chăm chú là tùy chỉnh cấu hình cách iPhone nhận thông tin cho tài khoản của người sử dụng - thư, danh bạ, lịch, chú thích và cài đặt ứng dụng. Có bố tầng thông báo. Đây là sự khác biệt giữa đẩy, tìm nạp cùng thủ công:
Đẩy (Push)- thông tin mới đang khả dụng trên iPhone của người tiêu dùng càng nhanh chóng càng tốtTìm hấp thụ (Fetch) - iPhone lành mạnh và tích cực quét thông tin mới một lần trong mỗi x phútThủ công (Manual) - iPhone chỉ tra cứu kiếm thông tin mới lúc mở ứng dụng
Đương nhiên, thông báo "Đẩy" tiêu hao lượng pin lớn số 1 vì nó bắt buộc điện thoại phải truy cập liên tục. Search nạp là thỏa hiệp siêu tốt, bạn cũng có thể cài đặt thời gian quét thông tin khoảng 60 phút một lần. Cùng Tìm nạp đã là tùy chọn tiết kiệm năng lượng nhất, nó chỉ cài xuống các mục mới khi chúng ta mở ứng dụng.
Bluetooth được sử dụng cho các kết nối không dây và truyền dữ liệu qua AirDrop. Chúng ta có đề nghị nó vận động mọi cơ hội không? Chắc chắc hẳn rằng không. Đặc biệt là nếu như khách hàng thậm chí không tải tai nghe ko dây. Song, vô hiệu hóa hóa công nghệ bluetooth không dây từ Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh chỉ là tác vụ tạm thời (vô hiệu hóa vào 24 giờ).
Để "thực sự" loại bỏ hóa được Bluetooth, bạn cần vào cài đặt (Settings) > công nghệ bluetooth không dây và tắt nút nhảy tắt. Điều kia sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin vào một thời gian dài.
Apple đã loại trừ giắc cắn tai nghe cùng đang xuất bán cho bạn một cặp AirPods ko dây đẹp mắt , đây là loại tai nghe hơi tốt, cung cấp các tính năng kết nối và tự động phát tức thì mạch. Tuy nhiên truyền phát music qua Bluetooth sẽ gây tổn thất pin to hơn so cùng với việc áp dụng tai nghe gồm dây. Vày vậy, lời khuyên răn là, hãy thực hiện EarPods hoặc ngẫu nhiên tai nghe được cấp phép nào bao gồm đầu nối Lightning.
Nếu bạn đang ở những khu vực ngoài vùng bao phủ sóng của mạng cầm tay hoặc phần nhiều trường hòa hợp biết rằng sẽ không có ngẫu nhiên cuộc hotline hoặc tin nhắn như thế nào quan trọng, bật cơ chế máy bay sẽ giúp "bảo tồn" dung lượng pin.
Theo lý thuyết, dòng iPhone của các bạn sẽ liên tục quét và dò tìm biểu hiện để bảo trì sự bất biến của con đường truyền. Điều này đã mất một lượng pin sạc lớn, quan trọng nhiều khi sóng cầm tay yếu hoặc chập chờn.
Chỉ buộc phải vào Trung tâm điều khiển và nhấp vào biểu tượng Máy bay để cho chiếc iPhone của doanh nghiệp tạm thời được nghỉ ngơi. Mặc dù nhiên, hãy chắc chắn là rằng chúng ta đã cài đặt xuống tuyến đường của chính bản thân mình trước khi bật chính sách máy cất cánh nếu đang thực hiện điều hướng.
Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu tiêu dùng của quý quý khách trong cơ hội Tết Nguyên Đán 2023 xuất sắc nhất, hệ thống Di Động mới kính gửi khách hàng lịch nghỉ Tết chi tiết sau đây.
Samsung sẽ tổ chức triển khai sự kiện chào làng chính thức mặt hàng mới tại San Francisco, chỗ sẽ cho trình làng các mẫu mã Galaxy S23, S23 Plus, S23 Ultra. Ví như quan tâm chúng ta cũng có thể xem trực tiếp sự kiện Galaxy Unpacked bên trên YouTube hoặc website của Samsung để có cái nhìn thứ nhất về Samsung Galaxy S23 Series.
từng năm, táo khuyết đều tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới nhằm tuyên chiến và cạnh tranh với hồ hết đối thủ hàng đầu thị trường công nghệ. Sau đây là danh sách 6 vật dụng đáng mong muốn đợi tốt nhất của Apple trong thời hạn 2023.
những dòng iPhone văn minh ngoài những tính năng thông thường như gọi điện, nhắn tin, phần lớn người dùng sử dụng iPhone chụp hình sửa chữa thay thế cho trang bị chụp ảnh. Phần camera của iPhone cũng là điều được Apple nâng cao theo những năm. Hãy thuộc Di Động mới tìm ra vị trí cao nhất 7 iPhone chụp ảnh tốt duy nhất năm 2023.
Di Động Mới gồm uy tín không là vấn đề được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng là 1 trong số kia thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé!