Dịch vụ Hướng Dẫn Tin Tức Liên Hệ

Có nhiều trường hợp điện thoại thông minh Android chạm mặt lỗi khi sử dụng thương mại & dịch vụ gửi tin nhắn đa phương tiện. Vấn đề rất có thể bắt nguồn từ sự nuốm mạng hoặc sự cố phần mềm điện thoại. Tuy nhiên việc gởi tin chậm trễ có thể dẫn mang đến hậu trái khôn lường. Bài viết dưới lời khuyên 4 phương thức giải quyết lỗi không gởi được lời nhắn MMS một cách mau lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Khắc phục vấn đề khi gửi hoặc nhận tin nhắn

Kết nối mạng

Khi ko thể nhắn tin nhắn MMS, đầu tiên bạn nên kiểm tra kết nối mạng của smartphone Android. Bởi đó là 1 trong những trongba điều kiện tiên quyếtđể thương mại & dịch vụ tin nhắn đa phương tiện đi lại hoạt động.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, thứu tự theo các bước sau: setup > kết nối > các mạng di động. Hoặc chúng ta có thể ấn vào hình tượng kính lúp của phần thiết lập và tìm kiếm “mạng di động”. Bình chọn xem đã nhảy mạng di động cầm tay hay không và thử giữ hộ lại lời nhắn MMS. Ngôi trường hợp nhiều người đang ở kế bên vùng tủ sóng của phòng mạng, hãy bật chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming) để sử dụng MMS. Tuy nhiên, trong một số trường hợp các tính năng có thể chuyển động không ổn định.

Gói dữ liệu

Nếu điện thoại cảm ứng Android của người tiêu dùng mới được kích hoạt, hãy kiểm tra chúng ta có đk gói dữ liệu hay chưa. đa số các nhà mạng đều cung ứng dữ liệu cầm tay cho khách hàng hàng. Cơ mà không phải điện thoại mới nào cũng có sẵn, lý giải nguyên nhân một trong những trường thích hợp không gởi được tin nhắn MMS.

Xem thêm: 100 Mẫu Hình Xăm Đẹp Ở Cổ Tay Cho Nữ, 50+ Hình Xăm Cổ Tay Đẹp Nhất

Việc kiểm tra rất có thể dễ dàng tiến hành thông qua không ít kênh như SMS, tiện ích hay website ở trong nhà mạng. Hoặc chúng ta có thể gọi bộ phận chăm lo khách sản phẩm để dìm chỉ dẫn. Hầu hết các bên mạng gần như kích hoạt vùng lấp sóng dữ liệu ngay lập tức sau khoản thời gian mua. Như vậy bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thương mại MMS.

Soft reset

Soft reset sẽ giúp giải quyết một loạt sự cụ của điện thoại thông minh Android cùng lúc. Nếu sau khi kiểm tra mạng cơ mà vẫn không nhờ cất hộ được lời nhắn MMS, soft reset sẽ là một trong những phương án hay.

Việc thiết lập lại này không có ảnh hưởng tiêu cực mang đến điện thoại. Thậm chí đóng phương châm như một chất xúc tác nhằm thiết bị của bạn hoạt động lại bình thường. Rút pin sạc của smartphone ra và chờ trong 45 giây. Kế tiếp lắp pin trở lại và mở nguồn điện thoại. Nhắn tin nhắn chất vấn để xác định xem sự nuốm đã được xử lý chưa.

Hard Reset

Phương án sau cùng để khắc phục và hạn chế sự núm MMS trên điện thoại cảm ứng thông minh Android là khôi phục cài đặt gốc. Khôi phục thiết đặt gốc đã xóa dữ liệu trên smartphone và đặt lại cài đặt của nó. Lưu ý bạn đề nghị sao lưu những tệp trên điện thoại trước khi tiến hành khôi phục thiết lập gốc. Khi game android khởi cồn lại, các bạn sẽ cần triển khai lại quá trình tùy chỉnh cấu hình điện thoại.