Truyện tranh xuyên không hài hước đã dần trở thành trong những chủ đề khiến sốt quay trở về trong thanh niên hiện nay. Vày những diễn biến hấp dẫn, khác biệt so với những đề tài được đề cập trước đây. Cạnh bên đó, vấn đề lồng ghép xen kẹt những cụ thể hài hước càng có tác dụng tăng tính thu hút cho câu chuyện. Nếu như bạn là một tín đồ vật của truyện tranh thì nhanh tay bỏ túi phần đông cuốn truyện khôn xiết thú vị trong nội dung bài viết dưới trên đây nào!


1. Câu Lạc cỗ Anti Nhân đồ vật Chính

Tác giả: Châu Chặt ChémHọa sĩ: Châu Chặt Chém, King ProductionsThể loại: Xuyên Thư
*
Câu lạc cỗ anti nhân vật bao gồm vô thuộc hấp dẫn

Nội dung chủ yếu xoay quanh chuyện 4 cô bạn bè bị kéo vào một cuốn đái thuyết bởi những lời mạt cạnh bên của họ giành cho chính cuốn truyện đó. Trách nhiệm của chúng ta là đề nghị kết đôi nam thiếu nữ chính mà lại không được dựa vào những tình tiết mà người ta đã từng khinh ghét trước đây. Để trở lại trái đất của mình, 4 cô bé phải hạ IQ của họ xuống bởi IQ của nhân vật dụng chính, nhưng tất cả hạ mang đến thế nào thì cũng không đủ…

Tình cờ cả 4 cô anti lại gặp gỡ được những người cùng định mệnh với tôi chỉ vì đầy đủ vạ mồm chê bai của họ giành cho cuốn đái thuyết gốc. Núm là câu lạc cỗ anti nhân vật chủ yếu bỗng chốc ra đời với chi phí tham dự là một câu chửi người sáng tác và họ đang offline hay xuyên. Theo mạch diễn biến của câu chuyện thì số member của hội cũng theo này mà ngày càng tăng theo…

Xem truyện trên ptt.edu.vn: https://ptt.edu.vn/comics/cau-lac-bo-anti-nhan-vat-chinh-610ce7147a9b0f8bb26a69cc

2. Cuộn Băng Thời Gian

Tác giả: Lee Eun SaeHọa sĩ: vì chưng DoThể loại: Đời thường, giả tưởng, tình cảm
*
Cuộn băng thời hạn đầy hoài niệm xưa cũ

Nội dung bao gồm của bộ truyện tranh xuyên không hài hước này là về Hana – một đàn bà thần tượng 9x khôn xiết nổi tiếng. Vào một ngày trên tuyến đường về nhà cô bất ngờ được fan lạ khía cạnh nào đó gửi tặng ngay một loại walkman hết sức cũ kỹ. Tuy thế cô ngạc nhiên rằng mẫu walkman xưa cũ kia sau đây sẽ đưa cô trở lại quá khứ ở trong những năm 1987. Để rồi cô được gặp gỡ chính thần tượng của chính bản thân mình – fan được ca tụng là nhạc sĩ kỹ năng của một cố kỉnh hệ…

Theo dõi ngay tại ptt.edu.vn: https://ptt.edu.vn/comics/cuon-bang-thoi-gian-5efed831f6e78e15927742ab

3. Vị cứu tinh Của Nhân vật dụng Phản Diện

Tác Giả: Myung RangHoạ Sĩ: ZetsonThể Loại: Tình cảm, mang tưởng
*
Vị phúc tinh của nhân đồ gia dụng phản diện là người giỏi hay kẻ xấu?

Là một đứa trẻ được nhận nhiều sự thương yêu từ cha mẹ, cho đến khi mái ấm gia đình tan đổ vỡ và bỗng chốc linh cảm thành kẻ mồ côi. Ajeff – nam giới phụ trong mẩu truyện vì ko giành được tình thân của nàng chính mà bị biến thành quỷ dữ và đề xuất chết dưới lưỡi gươm của kẻ khác.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không hài hước

Elza Thiase ra quyết định xuyên ko vào cuốn tiểu thuyết để cứu lấy số trời oan nghiệt của Ajeff. Liệu cảm xúc của Elza giành riêng cho Ajeff là yêu thương hại tốt còn ẩn chứa một điều gì khác?

Theo dõi ngay lập tức tại ptt.edu.vn:

https://ptt.edu.vn/comics/vi-cuu-tinh-cua-nhan-vat-phan-dien-605db2435727e40034c06973

4. Thần Y Nương Nương khôn cùng Chảnh Chọe

Tác Giả: nhì Chú Mèo x Đông Mạn XãHoạ Sĩ: nhị Chú Mèo x Đông Mạn XãThể Loại: Cổ trang, tình cảm
*
Thần y nương nương khôn xiết chảnh chọe sẽ mang về nhiều sự bất thần

Sau lúc qua đời, cô không xuống cửu tuyền mà cũng chẳng đón đầu thai kiếp khác mà quyết định xuyên chưa đến Huyền Vũ Đại Lục. Ở chỗ đây, cô là Quân gia tam tiểu thư, Quân Vô Nhan – một bạn chẳng may bị tàn phế khiến người đời coi thường thường nhưng mà ghét bỏ. Vị tè thư thực sự của khung hình này vì không có năng lực nhưng mà bị chính fan thân của chính mình hãm hại tới mức mất mạng. Chưa tạm dừng ở đó, sự sống của cô ấy ở nuốm giới này còn có giới hạn. Không kết thúc cố gắng thực hiện các sứ mệnh để đổi đem sinh mệnh là giải pháp duy độc nhất giúp cô liên tục được sống.

5. Khối hệ thống Bắt Ta có tác dụng Hoàng Hậu

Tác Giả: Hangman CultureHoạ Sĩ: Hangman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang với giả tưởng
*
Hệ thống bắt ta làm cung phi với những trọng trách phải xong xuôi

Vì sự uy hiếp của người sử dụng cùng phòng cơ mà Mạc tè Tây ban đầu chơi game cung đấu cùng với tựa “Thâm Cung Thú”. Nhưng vì không có tố hóa học của một gamer nên cô không vượt qua được màn 3. Chưa dừng lại ở đó, cô chẳng may lại yêu cầu xuyên không vào thiết yếu trò đùa ấy cơ mà trở thành thiếu nữ chính Lạc Vân Khanh, phi tần tương lai – nhân đồ vật game mà cô đang chọn. Bị tiêu diệt trong trò nghịch là chết thật yêu cầu cô đề xuất cố gắng chấm dứt nhiệm vụ để sống sót.

Theo dõi tức thì truyện tranh xuyên không hài hước tại ptt.edu.vn:

https://ptt.edu.vn/comics/he-thong-bat-ta-lam-hoang-hau-60a62b6fb150a8005d576a38

6. Lãnh Cung phế Hậu ao ước Nghịch Thiên

Tác Giả: Jiman CultureHoạ Sĩ: Jiman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Lãnh cung truất phế hậu mong mỏi nghịch thiên với mọi màn đấu đá vùng hậu cung

Trương diệu – phái nữ chính tự nhiên xuyên không đến một nắm giới lạ lẫm và ở nơi đây, cô trở thành thê thiếp của một cung điện lạnh lẽo. Cô không cân nhắc việc đấu đá vùng hậu cung nhưng chỉ mong trở thành quần bọn chúng ngó thiên hạ cơ mà tám chuyện. Tuy vậy chẳng may cho cô, yêu ma ác bạn nữ cứ nhất quyết không buông tha mang lại cô. Cô sẽ làm những gì để hoàn toàn có thể vượt qua?

Theo dõi ngay lập tức tại ptt.edu.vn:

https://ptt.edu.vn/comics/lanh-cung-phe-hau-muon-nghich-thien-60f0e0f63546aa005a5c86fc

7. Xuyên Thành phản nghịch Diện làm thế nào Sống Đây

Tác Giả: Chang Pan Yong ZheHoạ Sĩ: Chang Pan Yong ZheThể Loại: BL, cổ trang, đưa tưởng
*
Xuyên thành bội phản diện làm thế nào sống đây với những bất thần khó đỡ

Tiêu Dư An – tín đồ thừa kế của tập đoàn Tiêu Thị, cha và ông đa số là phần nhiều tổng tài. Vậy nên, ngay lập tức từ dịp sinh ra, anh đã được vạch sẵn một tuyến đường là nối nghiệp truyền thống gia đình và thay đổi tổng tài trả mỹ. Nhưng fan tính không bằng trời tính, anh được chẩn đoán mắc căn bệnh nan y.

Chưa tạm dừng ở đó, Tiêu Dư An phát hiện mình xuyên không vào cỗ truyện vẫn đọc và vươn lên là nhân thiết bị phản diện – bạn mà về sau bị nhân vật thiết yếu thảm sát.

Theo dõi ngay lập tức tại ptt.edu.vn:

https://ptt.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

8. Trùng Sinh Đế chị em Loạn Thiên Hạ

Tác Giả: Manke CultureHoạ Sĩ: Manke CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Trùng sinh đế cô gái loạn trần giới là chủ thể xuyên ko không thể bỏ lỡ

Nữ chính đùng một cái xuyên không đổi mới đại đái thư bị thất sủng của è Quốc Công, từng ngày đều rảnh rỗi tận tận hưởng cuộc sống. Vậy thì trên sao luôn có bạn sinh lòng đố kỵ và thậm chí muốn giết thịt cô?

Theo dõi ngay tại ptt.edu.vn:

https://ptt.edu.vn/comics/trung-sinh-de-nu-loan-thien-ha-60e6d88441bea50062bec64f

9. Nhật Ký sinh tồn Của chị em Phụ bội nghịch Diện

Tác Giả: Vân MC Lại Hoàng LêHoạ Sĩ: ptt.edu.vn ComicKing ProductionsThể Loại: Tình cảm
*
Nhật ký sống sót của bạn nữ phụ phản diện – nam chủ yếu yêu sang con gái phụ là như vậy nào?

Nguyệt cùng với vai trò là 1 diễn viên chuyên đảm nhiệm vai phản diện vào các tập phim ngôn tình, nay trớ trêu vắt lại xuyên không vào kịch bản mình vừa đóng, theo kịch bạn dạng thì cô có khả năng sẽ bị nam thiết yếu thiêu cháy năm 20 tuổi. Không muốn chết một bí quyết sáng chói bên những ngọn lửa, cô đưa ra quyết định lấy lòng nam chủ yếu để không hẳn đi đến mẫu chết. Mặc dù nhiên, Nguyệt lại vô tình biến hóa toàn cỗ quỹ đạo câu chuyện khiến nam chính lại yêu sang thiếu nữ phụ phản diện.

Theo dõi ngay tại ptt.edu.vn:

https://ptt.edu.vn/comics/nhat-ki-song-sot-cua-nu-phu-phan-dien-5eb50e28aa63450033ea5ac9

10. độc nhất Sinh Nhất nuốm – Tiếu yêu thương Khung

Tác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: ngôn tình xuyên khôngĐộ dài: 112 chương
*
Nhất sinh nhất nạm – Tiếu yêu mến Khung vui nhộn

Nội dung đó là câu chuyện về Lạc Tử Dạ xuyên ko về thời cổ đại, khu vực được đồn đoán rằng có vô số mỹ nam. Với bạn dạng tính mê trai của chính bản thân mình cô mau lẹ thích nghi với trường hợp xuyên không hết sức hoang mặt đường này. Cô ta thích thú vì xung quanh có tương đối nhiều chàng trai đẹp. Trước đó, cô đã nhắn rằng nếu đang xuyên chưa đến đây thì đành phải đồng ý thôi.

Vì gắng sau khi tới nàng đã tận hưởng cuộc sống thường ngày xa hoa được gia công Thái tử vừa tất cả tiền vừa bao gồm quyền. Với hơn không còn là giấc mộng trước đây của thiếu phụ cũng được hoàn thành chính là được quan sát ngắm những chàng trai đẹp. đều tình tiết lôi kéo nhưng cũng không thua kém phần hài hước sẽ được lộ diện trong bộ chuyện tranh ngôn tình oi bức này.

11. Tiểu Thư Hầu Phủ

Tác giả: tiểu Ngọc HồNăm sáng tác: 2020Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại
*
Tiểu thư hầu lấp nhẹ nhàng cơ mà thú vị

Nội dung truyện luân phiên quanh vương vãi Hân Dao bởi vì bị tai nạn giao thông nên cô bị xuyên không về triều đại không tồn tại thật trong lịch sử vẻ vang – Ung Triều. Cô được xuyên vào bào thai chính vì vậy cô sẽ có được một cuộc đời riêng cho doanh nghiệp với cái thương hiệu Vương trường đoản cú Bảo – tiểu thư của Hầu Phủ.

Là đích thanh nữ duy nhất đề xuất Vương tự Bảo được yêu thương thương kính yêu của mọi fan trong nhà. Thậm chí đến Thái hậu, đại vương cũng khôn cùng thiên vị cô. Trong thời gian ngày mừng cô bé 1 tuổi, hoàng thượng đã phong cô có tác dụng Quận chúa, đất đai làm lễ vật. Khi trăng tròn tuổi với sự thông minh của mình cô đã biết cách lấy lòng tất cả mọi người, tích lũy thông tin của những danh gia vọng tộc để làm bàn đạp cho mình.

12. Sao Đổi Ngôi

Tên khác: The Sexy Simpleton hay khoảnh khắc định mệnhTác giả: Hwang ngươi RiThể loại: Xuyên khôngĐộ dài: 32 chương
*
Sao đổi ngôi hết sức thu hút

Truyện tranh xuyên không hài hước Sao Đổi Ngôi bao gồm nội dung đó là về mẩu chuyện của cô bé Eun Bi. Cô vốn là chân dài CF khét tiếng của Hàn Quốc, tình cờ cô và bạn thân là Yoo Yin Ji đi trung quốc chơi và vô tình mua được một tấm vải cổ. Ngạc nhiên tấm vải vóc đó chính là của Dương Quý Phi thời đại trước đây. Bởi vì thế cả hai cô gái không rõ may giỏi họa giây phút bị cuốn vào thừa khứ thời đại của Dương Quý Phi…

13. Tôn Thượng

Tác giả: Cửu HanhThể loại: Huyền huyễnĐộ dài: 2684 chương
*
Tôn Thượng đầy kịch tính

Nội dung chính của cục truyện thú vị này chuyển phiên quanh tên đại ma đầu Cổ Thiên Lang. Mặc dù là tên đại ma đầu nhưng thực tế Thiên Lang chỉ làm mọi điều nhưng mình mang lại là nên làm, vô cùng nhức đôi mắt với đám tín đồ Thiên Đạo. Chúng áp dụng cái điện thoại tư vấn là chính đạo để bọn áp những người không tắt hơi phục chúng, luôn phụ thuộc cớ rứa trời hành đạo để xưng bá khắp nơi. Không ngừng vơ vét bóc lột tài nguyên, ai thuận thì sống, nghịch thì chết. Phần lớn sự thất vô cùng tàn khốc khiến Thiên Lang căm ghét, thiết yếu trơ mắt đứng nhìn.

14. Cái Sông Huyền Bí

Tên khác: Sora wa Akai Kawa no HotoriTác giả: Chie ShinoharaThể loại: Xuyên không
*
Dòng Sông Huyền Bí hấp dẫn không thể bỏ qua

Nội dung chủ yếu của truyện liên quan đến cô nàng có tên Yuuri Suzuki là một trong nữ sinh trung học tập bình thường. Cô có cuộc sống thường ngày vô cùng hạnh phúc, an toàn với gia đình của bản thân mình ở Nhật bạn dạng tối tân. Nhưng mang lại hôm nọ, cô vô tình phát hiển thị việc sẽ sở hữu điều bất thường xảy ra khi cô làm hầu hết việc tương quan tới nước. Đúng thời điểm này Yuuri cũng bất ngờ bị xuyên không trở về Anatolia cổ đại bởi vì Nakia. Nhưng lại Nakia đó là một vị vương phi sở hữu gia thế vô thuộc cao và hết sức độc ác.

15. Ngày như thế nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Đang cập nhậtTình trạng: Đang tiến hànhThể loại: Manhua, ngôn tình, truyện màu, xuyên không
*
Ngày làm sao thiếu soái cũng ganh

Câu chuyện nói tới một đại đái thư xinh đẹp tuy vậy ngang ngược cùng vô cùng kiêu ngạo bỗng dưng bị tiêu diệt đi. Cùng khi đó một bản lĩnh y học cố gắng kỷ 21 xuyên việt đến. Y thuật của chị em được coi là thượng thừa, trọng tâm linh trong sáng. Đối mặt với cha mẹ chồng không thân thương thêm vào đó là việc soi mói của những cô vợ bé. Dẫu vậy chỉ phụ thuộc con dao mổ nhỏ dại nhoi giẫm vk bé, đạp tâm cơ, tiến công đâu win đó. Thiếu soái vẫn luôn coi con gái là cỏ rác nay lại trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng. Hắn ta lúc này mong mong trở thành một song uyên ương thiên trường địa cửu cùng với nàng…

16. Đánh chết Cũng Không làm cho Sư Tôn

Kênh truyện: Tencent ManhuaTên giờ Trung: 打死也不做师尊Chủ bút: Nhị Manh Phiên Phiên PhiThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên thư, tiên hiệp tu chân, hài hướcNhân vật chính: Diêm Hạc Trần, Bạch DụcTình trạng: Đang tiến hành
*
Đánh chết cũng không làm cho sư tôn

Câu chuyện về Bạch Dục – vốn là tác giả truyện phái mạnh tần nhưng vô tình lại được trình làng bộ truyện đam mỹ nhân ái vật thuộc tên mình. Cuốn đái thuyết cùng với nhân đồ vật sư tôn vày trót dấn nhầm trang bị đệ bắt buộc bị hoàng thái tử ma giới Diêm Hạc Trần lợi dụng và biến chuyển tội trang bị của giới tu tiên. Cùng lúc đó chính anh cũng bất ngờ mình bị xuyên ko kéo vào mẩu truyện đam mỹ kia.

Quay quay trở về nội dung cuốn tè thuyết, để tránh bị lừa Bạch Dục kiên quyết không nhấn đồ đệ mặc cho những đồng môn khuyên không còn lời. Vì bất ngờ thay đổi buộc phải Diêm Hạc trằn đành phải tách khỏi ma hồn nhằm thuyết phục một tiên tôn khác dấn mình. Trùng hợp, ma hồn của Diêm Hạc nai lưng lại bị Bạch Dục phạt hiện. Thấy ma hồn ngây ngô ngếch vô sợ hãi Bạch Dục nổi hứng dìm hắn có tác dụng đồ đề mà trù trừ đó thiết yếu là bạn dạng thể không giống của Diêm Hạc Trần.

Xem thêm: 7 Cách Tạo Chữ Avatar Chữ Cái Tên Mình Mới Nhất 2023, Tạo Ảnh Avatar Chữ Cái Đang Hot Trên Facebook

17. Nội Thị hằng ngày Đều ý muốn Cách Xa Hoàng Thượng

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên tiếng Trung: 内侍每天都想离皇上远点Chủ bút: Thiết Đầu HoaThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đìnhNhân đồ gia dụng chính: Triệu Dục Phong, Tạ Nhị PhongTình trạng: Đang tiến hành
*
Nội Thị mỗi ngày Đều hy vọng Cách Xa chúa thượng

Câu chuyện nói đến Tạ Nhị Bảo – một phú nhị đại bất thần xuyên không trở thành thái giám phục dịch trong cung. đột nhiên chốc từ fan được fan khác giao hàng lại đổi thay kẻ đi giao hàng người khác, bị chèn ép đủ điều khiến cho chàng ta không thể đồng ý được thực sự phũ phàng. Thế cho nên Tạ Nhị Bảo luôn lặng lẽ tìm giải pháp rời ngoài hoàng cung trở về thế giới trước đây.

Nhưng không may, trong những lúc trốn ngoài chàng chạm mặt phải nhà vua Triệu Dục Phong. Trong mấy chốc, Tạ Nhị Bảo bị nắm trở về hoàng cung và ăn uống đòn một trận vày bị phạt hiện. Dù ban đầu không ân cần tới tên thái giám vô danh kia nhưng quan sát thấy dáng vẻ tủi thân khi bị tiến công của Tạ Nhị Bảo không hiểu biết nhiều sao hoàng đế lại mượt lòng, không thích làm cạnh tranh y nữa.

18. Tôi Cùng phái nữ Chủ Mary Sue Giành các bạn Trai

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên giờ đồng hồ Trung: 我与玛丽苏女主抢男友Chủ bút: tiểu Nê BaThể loại: Đam mỹ, tương lai, xuyên không, khoái xuyênNhân thứ chính: Đường Cảnh Dật, Hà CốcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tôi Cùng người vợ Chủ Mary Sue Giành các bạn Trai

Câu chuyện về Hà cốc – nhân viên xuất dung nhan của Mộng Lữ là một trong dạng trò chơi thực tiễn ảo giúp quý khách hàng hóa thân vào nhân vật chủ yếu trong kịch phiên bản đã được chọn sẵn. Hà cốc có trọng trách hóa thân vào thành nhân vật cung ứng cho phái nữ chính để thực hiện được ước mơ của họ. Cùng với sự biến hóa linh hoạt và bề ngoài ưa nhìn phải cậu được ca ngợi là bạn nhập vai số một. Cũng như những lần trước, cậu cũng phi vào kịch phiên bản mới một cách tự tin.

Nhưng ko ngờ vấn đề ngoài ý ý muốn đã xuất hiện, một nhân trang bị trong truyện không theo sự điều khiển của cậu ta. Thay bởi vì luôn khiến cho khách hàng xúc cảm ngôn tình hão huyền thì nhân thứ kia lại hành vi một phương pháp không thể nào thiết thực hơn. Thế nên Hà ly không tài nào kiềm chế được cục diện này. Đây cũng được coi là tai nạn nghề nghiệp và công việc khó đỡ nhất nhưng mà cậu gặp gỡ phải từ trước cho nay. Ví như thấy bạn thấy thú vị thì nên theo dõi bộ truyện tranh xuyên không vui nhộn này tức thì nhé.

19. Thỉnh Quân Nhập Quái

Kênh truyện: Tecent ManhuaTên giờ Trung: 请君入卦Chủ bút: Tiêu Sương Cốt, Giáng PhạnThể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, xuyên không, giới giải trí, đáng sợ thần quáiNhân vật chính: Bách Phương Đình, Yến Thanh HàTình trạng: Đang tiến hành
*
Thỉnh quân nhập quái quỷ

Ở nhân loại này, cô khét tiếng có nhan sắc nhưng lại không tài giỏi diễn yêu cầu bị giật vai quốc sư trong tập phim cổ trang. Mà lại nhờ vấn đề làm quốc sư của thời đại trước cô lập cập giành lại được vai diễn, trở thành bạn diễn của Bách Phương Đình. Sát bên vai trò diễn viên vạn bất đắc dĩ cô còn có vai trò pháp sư giải quyết và xử lý các sự việc tà thuật xung quanh cô với Bách Phương Đình.

Câu chuyện chuyển phiên quanh một quốc sư kiếp trước y từng cầm gắng thay đổi kiếp luân hồi nhưng thảm bại – Yến Thanh Hà. Nhưng ngạc nhiên lại khiến cho cô xuyên không đến thời tân tiến trong sắc thái của một diễn viên bất tài, nghèo khổ. Đặc biệt hơn nữa, cô lại gặp lại lại vị nhà vua năm xưa tuy nhiên trong một thân phận không giống – diễn viên danh tiếng Bách Phương Đình.

20. Tôi đề nghị Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên tiếng Trung: 我要当个大坏蛋Chủ bút: Vân TrungThể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên không, khoái xuyênNhân thứ chính: Tần Hạn, vương vãi ỨcTình Trạng: Đang tiến hành
*
Tôi yêu cầu Làm Một Kẻ Đại xấu xí

Câu chuyện nói tới Vương Ức vốn là 1 cậu thiếu thốn niên mới lớn nghịch ngợm. Vào một lần vui chơi cùng bạn bè trên xe pháo buýt, cậu vẫn vô tình tạo ra tai nạn thảm khốc, tất cả các bằng hữu đều không qua nổi chỉ còn mình cậu. Nhưng lại cậu lại bị bọn phản diện nhắm trúng với bắt cậu yêu cầu vào vai nhân thứ phản diện độc ác và tác hợp đến nam người vợ chính. Bên cạnh đó còn phải khiến cho nam chính hắc hóa nổi dậy đấu tranh thì mới xong xuôi được nhiệm vụ.

Kịch bản đầu tiên là trong bối cảnh tx thanh xuân vườn trường, với vai là thiếu gia nhà giàu tuy thế hống hách, nam bao gồm lại đó là em trai cùng phụ vương khác chị em với cậu. Điều rủi ro là hầu như thứ diễn ra lại ko được suôn sẻ như các gì cậu và hệ thống lập ra. Tuy nam chính vẻ ngoài tuân thủ theo đầy đủ gì cậu lập ra nhưng thực tế nhân đồ dùng này lại có tác dụng đọc được cân nhắc của vương Ức. Và gồm vẻ bên trong nam chính này có ẩn cất một kín mà cho cả hệ thống cũng không thể nào tìm hiểu và biết được.

21. Nụ Hôn Vực Thẳm

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên giờ Trung: 亲吻深渊Chủ bút: Thố DânThể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, xuyên khôngNhân thiết bị chính: Abyss, vương vãi Tử HânTình trạng: Đang tiến hành
*
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính không hoàn thành

Nội dung chủ yếu kể về một nhà điều hành game trẻ em – vương Tử Hân. Anh vừa cho giới thiệu một trò nghịch sinh tồn, hồ hết nhân đồ vật sẽ mua vai kẻ đề nghị trốn thoát khỏi sự đuổi giết của nhỏ quỷ giết bạn Abyss cho đến khi trò nghịch kết thúc. Tưởng như mọi chuyện đã được diễn ra suôn sẻ nhưng nào ngờ cấp trên Vương Tử Hân lại cho rằng độ khó của trò đùa quá cao. ở bên cạnh đó, bọn họ cũng không ưng ý với giải pháp xây dựng nhân thiết bị phản diện Abyss của anh.

Vốn cũng ko để trọng tâm đến lời nói của cung cấp trên nhưng mà chuyện hy hữu lại xảy mang lại với cậu khi tan làm. Nhân vật Abyss cậu tạo ra lại bất thần xuất hiện với muốn giết hại Vương Tử Hân. Điều đáng ngạc nhiên là lúc Abyss ra tay thì thời gian sẽ reset con quay trở lại trước khi cậu rã làm. Sau rất nhiều lần tránh được sự truy hỏi sát, vương Tử Hân đã hoàn toàn có thể bước vào nhân loại trò đùa và bước đầu thay đổi tùy chỉnh cấu hình cực đoan do thiết yếu anh tạo nên cho Abyss.

22. Cung phi Bận Lắm

Tác giả: Chiêu Hoa XãDịch giả: khu vườn ngọt ngàoThể loại: Cổ đại, xuyên không, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Bận Lắm với những tình huống vô cùng rực rỡ

Nội dung chủ yếu xoay xung quanh chuyện vừa xuyên ko nhân vật thiết yếu đã thấy mình bên trong quan tài. Vừa nghe qua dường như như đấy là công cuộc xuyên không lấn sân vào lòng đất. Nhưng mẩu truyện không dừng lại ở đó, nhân vật thiết yếu không các không chết và lại trở thành một vị hoàng hậu. Dẫu vậy cô lại vô cùng mắc vì một điều nào đấy sẽ được bật mý khi gọi truyện. Cho dù chỉ vừa tròn 19 tuổi nhưng cô bé ấy lại yêu cầu nghênh chiến vào một thân phận trọn vẹn mới mẻ.

23. Phi tần Ương Bướng

Tác giả: Di GiaiDịch giả: căn vườn ngọt ngàoThể loại: Drama, xuyên không, cổ đại, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Ương Bướng

Với đều thể một số loại truyện xuyên ko thì quan yếu nào thiếu các nhân vật hậu phi vô thuộc ương bướng. Vị hoàng hậu này có tính cách như thế nào, hành động ra sao cơ mà được ví với nhì từ “ương bướng”. Hãy đón hiểu để có thể cảm dấn và khẳng định một giải pháp nhân thiết bị mà tác giả muốn nói đến.

24. Tà vương vãi Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

Tên khác: Tà vương Phúc hắc sủng tận xươngTác giả: Đang cập nhậtNhóm dịch: A3Thể loại: Cổ đại, xuyên không, ngôn tình, phúc hắcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tà vương vãi Phúc hắc sủng nhập cốt với chế tạo hình nhân vật mới lạ

Đan xen chút biệt lập so với những bộ truyện xuyên ko trước đây, tiểu thuyết này lại không để nhân vật chính giữ lại kí ức của cơ thể gốc của mình. Phái nữ chính không thể mang dáng vóc dễ thương, hài hước vốn được tự khắc họa quen thuộc mà rứa vào đó là sự việc thông minh, tinh tế và sắc sảo pha chút kiêu ngạo lẫn sự đa tài. Vốn là đặc công kim bài bác trình độ tối đa thế kỷ 21 lại xuyên ko trở thành nàng công chúa xấu xí cuồng si với bị bao gồm crush mình hãm hại.

25. Vạn Cổ Thần Vương

Tác giả: lưu lại Thủy Khúc ThươngThể loại: huyền ảo trùng sinhTrạng thái: Đang tiến hành
*
Vạn Cổ Thần Vương

Đây được xem như là bộ truyện không thể thiếu trong danh sách truyện Manhua xuyên không. Với câu hỏi Trọng sinh để được đổi khác quá khứ tuy thế đến cuối cùng lại không được như mong muốn. Quy trình khôi phục lại tu vị có thể sẽ bị tác động vì sự biến hóa kia. Liệu rằng hiệu quả sẽ diễn ra như cầm cố nào. Hãy thuộc đón xem!

26. Ngạo Thị Thiên Địa

Tác giả: Xích TuyếtThể loại: Tiên hiệp, tìm hiệp, dị giớiTrạng thái: hoàn thànhĐộ dài: 549 chương
*
Ngạo thị thiên địa cuốn hút người đọc

Câu chuyện kể về chuyện nhân vật chủ yếu đang kungfu thì bất ngờ bị xuyên ko trở về tiền kiếp chủ yếu mình lúc còn ở Trái Đất. Đây chính là màng xoay ngược tình nuốm vô cùng ngoạn mục trong tiểu thuyết. Hồ hết tình ngày tiết vô cùng lôi kéo được cốt truyện trong suốt câu chuyện đang mong chờ các độc giả.Trên đó là những cỗ truyện tranh xuyên không hài hước đang thu hút sự quan tiền tâm của khá nhiều bạn đọc ngưỡng mộ tiểu thuyết. Do những diễn biến hấp dẫn, mới lạ và xen kẽ vào kia những điểm nhấn hài hước. Chính vì như thế càng làm cho tăng sự tò mò và hiếu kỳ và thích thú từ bạn đọc. Hy vọng rằng những gợi ý này vẫn giúp các bạn bỏ túi được những cỗ truyện độc đáo, thú vị. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể thưởng thức hồ hết bộ truyện tranh khác có tại ptt.edu.vn.