Truyện ngôn tình thể loại thiếu phụ cường đang ngày càng khẳng định vị thế trong lòng các fan, vậy nếu như bạn là một fan của thể loại nàng cường thì đừng bỏ lỡ những mẩu truyện dưới đây. Cùng ptt.edu.vn tìm hiểu top hồ hết truyện ngôn tình thể loại con gái cường hay tốt nhất nhé!


1 945
*

*


Đọc thêm các bình luận khác ...
2
238
2
238

Trọng sinh đưa ra ôn uyển


Nội dung truyện xuyên ko thường số đông nhân đồ dùng trong truyện được trở về và xiêu dạt cùng bộ máy thời gian, nhưng tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại đến Ôn Uyển - nàng chính vào Trọng sinh chi ôn uyển đến quả đât cổ đại lại chịu không ít ấm ức.

Bạn đang xem: Ngôn tình xuyên không

Nàng không chỉ là có trở thành bạn câm miệng quan yếu nói; ngoại giả tổ chủng loại không thích, phụ thân không thương, chị em kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu mã khắc cả nhà. Nhưng chị em đã trọng sinh vào thể xác này chớ mơ tưởng làm hại cho nàng.Trúng độc, ám sát, giá chỉ họa theo nhau mà lại đến, người vợ cũng không run không hại hãi. Cô bé vốn chỉ mong bình thản, an tĩnh nhưng mà sống đến già, tuy vậy mà số mệnh không giống như ý người. Vậy con gái nhất định bắt buộc sống một cuộc sống đầy color đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ trực thuộc về riêng biệt nàng.

Xem thêm: Cách Làm Bàn Phù Phép Trong Minecraft, Cách Chế Tạo Bàn Phù Phép Trong Minecraft

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=386973&tn=trong-sinh-chi-on-uyen-luc-nguyet-hao-tuyet


Trọng sinh bỏ ra ôn uyển
Hình minh họa
3
214
3
214

Nữ nhân sau sống lưng đế quốc: kỹ năng tiểu vương phi


Truyện nữ nhân sau lưng đế quốc: tính năng tiểu vương hi của tác giả Vệ Sơ Lãng chuyển phiên quanh sơn Mạt nhân vật dụng bị xuyên ko tới một thời cổ đại.

Câu chuyện ban đầu khi hắn cùng nàng chạm chán nhau lúc hắn 6 tuổi, hắn đánh giá nàng đang là vương vãi phi của hắn sau này. Nhưng với tính bí quyết ngang ngược và bướng bỉnh Tô Mạt lại muốn tuân theo ý mình. Nàng thông minh xinh tươi vậy thì còn thọ mới tuân theo ý của hắn, bao gồm làm thì ta phải thống trị của ngươi, còn lâu bắt đầu là bạn phải lép vế ngươi !!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=301448&tn=nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi-ve-so-lang


Nữ nhân sau lưng đế quốc: thiên tài tiểu vương vãi phi
Hình minh họa
4
793
4
793

Phượng nghịch thiên hạ


Tác đưa Lộ Phi mang về cho chúng ta một truyện xuyên không rực rỡ nói về Hoàng Bắc Nguyệt - một ngay cạnh thủ nguy hiểm nhất nuốm kỉ 21 xuyên thẳng qua trọng sinh và phụ nữ duy nhất của trưởng công chúa, nhưng toàn quốc đều biết là phế truất vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, hầu hết kẻ hãm hại người vợ sẽ biến chuyển mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, xoay đầu cười, trần gian phong vân loạn. Khi tiểu thư phế vật biểu hiện tài năng kinh tài tuyệt thế, khiến cho vô số nam con gái trong thiên hạ cần ái mộ. Hắn là tuyệt dung nhan ám dạ chi vương, lãnh tiết vô tình,gặp thanh nữ trong thời loạn, vắt tiêu đúng theo tấu, sinh tử bên nhau…

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=377192&tn=phuong-nghich-thien-ha-lo-phi


Phượng nghịch thiên hạ
Hình minh họa
Đọc thêm các comment khác ...
5
434
5
434

Tiểu thư phế đồ dùng thật yêu nghiệt


Tiểu thư phế đồ dùng thật yêu thương nghiệt là 1 trong những câu chuyện kể về Độc Cô Thiên Diệp - đại đái thư kĩ năng của nuốm gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là 1 trong "Hác ám tuy vậy tuyệt" khiến cho người ta vừa nghe vẫn sợ mất mật, bởi vì em gái bội phản bội, vẫn cùng bạn thân nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế thứ A Cửu khét tiếng của Mạc gia.

Vì không có nguồn huyễn lực, quan yếu tu luyện lại hình thành trong gia tộc huyễn sư buộc phải bị mọi người chế nhạo, coi thường thị. Sau thời điểm nàng xuyên ko khế cầu với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,...không bao gồm gì là làm cạnh tranh được nàng. Nàng mong muốn cường đại nhằm tìm lại fan thân, đồng đội.

Còn hắn là người đứng đầu thiên địa, nhàm chán mà xuống trằn gian gặp được nàng, từ kia không cách không xa. Hắn muốn nhìn cô gái cường đại, ý muốn nhìn thấy nàng khiến cho thế gian nổi lên phong vân dù cô gái có làm gì thì hắn vẫn ở bên cạnh. Mời bạn đọc để theo dõi hành trình dài của hai bạn này nhé!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=373417&tn=tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet-bo-de-kho-tam