Việc tuyển lựa hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 mang lại gia công ty phải quan tâm đến thật kĩ trước lúc xây dựng cho chính mình một khu nhà ở ưng ý. Và tử vi là yếu hèn tố hết sức quan trọng, nó có ảnh hưởng rất bự đến cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem: Tuổi 1976 hợp hướng nào

Sau trên đây hãy cùng shop chúng tôi tìm gọi về tử vi nhà ở mang lại tuổi Bính Thìn để làm sao sàng lọc cho bản thân một căn nhà hợp ý nhất, tránh khỏi hướng xấu cho người chủ 1976

Xem hướng công ty hợp tuổi Bính Thìn 1976

PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI BÍNH THÌN 1976

TUỔI BÍNH THÌN HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Năm sinh dương lịch: 1976Năm sinh âm lịch: Bính ThìnQuẻ mệnh: Càn ( Kim ) ở trong Tây Tứ MệnhNgũ hành: Sa Trung Thổ ( Đất trong cát )Hướng bên hợp mệnh: Tây Tứ Trạch

NHỮNG HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI BÍNH THÌN 1976

Hướng tây nam – Phúc Đức: Củng cố những mối dục tình trong gia đình, tình cảm. Địa khởi Thiên môn phong phú cương. Ý nghĩa: Địa tức Đất chỉ vào Khôn (Khôn vi Địa). No ấm là giàu sang danh vọng. Cương cứng là hạnh phúc và tươi đẹp. Diên niên Kim lâm Kiền Kim tỷ hòa đăng diện, công ty này nam phụ nữ đều trường thọ, ông xã vợ thuận hảo, nhi nãi đầy nhà, bé cháu hiếu hạnh cùng hiền lương. Giàu có là bậc nhất, đẳng cấp là bậc nhì, vinh quang thịnh tốt là bậc bố (phú, quý, cương)Hướng tây-bắc – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, đem về tiến cỗ của bạn dạng thân, suôn sẻ trong thi cử. Trong thời gian đầu vạc lên nhiều sang, nhưng vày dương nhiều ắt chiến thắng và lấn át âm nên suy, ở lâu năm rồi hàng thanh nữ chết yểu. Kết luận: bên này xuất sắc ít, trước nhất thời hưng nhưng sau bại.Hướng Đông Bắc – Thiên y: cải thiện sức khỏe, sinh sống trường thọ. Tô khởi Thiên trung, tử quý hiền. Ý nghĩa: Núi dựng trong Trời, con sang hiển. Chủ tại Kiền là khu nhà ở sanh con phong cách và nhân hậu hậuHướng Tây – Sinh khí: si tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đoài cùng Kiền là nhì Kim tỷ hòa tất cả đủ Âm Dương và thiết yếu biến nội khí là kiểu nhà tốt, điền sản tiến thêm, số người ở càng đông. Nhưng sau này lâu ko còn tốt nữa, bà xã cưới nhiều lần, lắm fan ở góa. Đó là bởi nội khí Mộc lâm Kiền Kim thất vị, lại ko hiệp cùng với Tây tứ trạch là ngôi nhà này.

Xem thêm: Cách Đổi Hình Nền Gmail Của Google Nhanh Nhất, Làm Thế Nào Để Cài Hình Nền Cho Gmail

NHỮNG HƯỚNG NHÀ XẤU NÊN TRÁNH

Hướng Đông nam – Họa hại: Nhà bao gồm hung khíHướng nam – giỏi mệnh: Ốm đau, chết chócHướng Đông – Ngũ quỷ: gặp mặt tại họa, kiện tụngHướng Bắc – Lục sát: Nhà bao gồm sát khí

TUỔI BÍNH THÌN 1976 HỢP HƯỚNG BẾP NÀO?

Hướng Tây – Sinh khí: nhà bếp Đoài trực thuộc Kim so với Cửa Đoài và nhà Kiền phần lớn tỷ hòa, biến hóa sinh Phục vị và vận khí là một cái Bếp hơi tốt.Hướng tây-nam – Phúc Đức: nhà bếp Khôn thuộc Thổ sanh cửa ngõ Đoài và công ty Kiền, biến sinh Thiên y đăng diện và Diên niên hữu khí, là một chiếc Bếp đại lợi.Hướng tây bắc – Phục vị: bếp Kiền Kim so với Cửa Đoài tỷ hòa và bao gồm biến Sinh khí, đối với Chủ Kiền cũng tỷ hòa Phục vị, thuộc về kiết táo apple (Bếp tốt).Hướng Đông Bắc – Thiên y: ếp cấn Thổ đối với Cửa Đoài tương sanh và là bếp Diên niên đắc vị, so với Chủ Kiền cũng tương sinh cùng hỗ đổi thay Thiên y. Đây là một cái bếp đại lợi hiệp với nội khí trạch thành Nhà tía tốt, cực kỳ tốt.Hướng Đông phái nam – Ngũ quỷ: phòng bếp Tốn Mộc đồng bị cửa ngõ Đoài và nhà Kiền khắc, biến đổi sinh Lục gần cạnh và Họa hại, khiến cho hàng phụ nữ chết sớm, rất ăn hại cho trưởng phụ (đàn bà lớn) cùng trưởng nam.Hướng phái mạnh – hay nệnh: nhà bếp Ly nằm trong Hỏa xung khắc cả Đoài Kiền, biến hóa sinh ngũ quỷ và xuất xắc mệnh là cái phòng bếp đại hung.Hướng Đông – Ngũ quỷ: nhà bếp Ly ở trong Hỏa xung khắc cả Đoài Kiền, trở nên sinh ác quỷ và giỏi mệnh là cái phòng bếp đại hung.Hướng Bắc – Lục sát: bếp Khảm làm cho tiết khí cà cửa ngõ Đoài và nhà Kiền, trở thành sinh nhì du niên Họa hại và Lục gần kề thuộc về hung táo (Bếp hung hại). Nó khiến cho hao tán tiền của với nam đàn bà chết sớm.

LỰA CHỌN HƯỚNG PHÒNG NGỦ mang lại TUỔI BÍNH THÌN 1976.

Ngoại việc lựa chọn hướng phòng bếp và hướng đơn vị hợp tuổi Bính Thìn 1976 thì việc lựa tính phía hướng phòng ngủ mang đến gia chủ sinh năm 1976 cũng rất quan trọng.

Hướng Tây – Sinh khí: Đoài phối cùng Kiền là tượng gái nhỏ tuổi lấy ông già. Kết luật: nếu đặt hướng phòng ngủ này thì vợ chồng chia ly, ck mất mau chóng vợ nhỏ tuổi thành bà bầu góa cai quản gia tài, ý nghĩa sâu sắc như vậy.Hướng tây-bắc – Phục vị: Kiền chạm mặt Kiền là thuần dương (2 cung mọi thuộc dương) ắt âm yêu cầu suy. Ám chỉ vào phụ nữ. Những năm đầu phân phát lên giàu sang. Những năm sau yêu cầu kê lại hướng giường giả dụ không thanh nữ chết yểu sớm.Hướng tây-nam – Phúc Đức: Vợ ck sống hòa thuận, làm ăn phát tài phát lộc, con cái nghe lời cha mẹ. Quả là 1 trong những hướng PHÒNG NGỦ tốt nhất.Hướng Đông Bắc – Thiên y: Núi dựng trong Trời, bé sang hiển. Công ty tại Kiền, trường hợp hướng giường nhưng mà quay phía thiên y thì đã sanh được con sang trọng, hiền khô hậu, vợ chồng hòa thuận, gia đạo bình an.

Trên phía trên là nội dung bài viết chia sẻ về phương pháp lựa lựa chọn hướng đơn vị hợp tuổi Bính Thìn 1976, mong muốn những chia sẻ trên sẽ giúp được cho chính mình lựa lựa chọn được hướng hợp phong thủy theo tuổi đinh tỵ 1977. Nếu như bạn đang gồm như cầu tìm hiểu để mua căn hộ chung cư cao cấp tecco thì hãy tương tác với shop chúng tôi để được tư vấn cụ thể.