Liên quân Mobile là 1 trong những tựa trò chơi được rất nhiều game thủ tại vn và trên quả đât yêu thích, đấy là một game nhập vai và đòi hỏi cấu hình điện thoại cao, giải pháp giảm lag Liên Quân Mobile sẽ được tương đối nhiều người quan tâm và khám phá trong thời gian qua, hãy thuộc ptt.edu.vn đi tìm hiểu vì sao và 10 phương pháp khắc phục đơ lag khi chơi game Liên Quân thiết bị di động ngay sau đây nhé!


I/ nguyên nhân chơi game Liên Quân bị lag

Do thông số kỹ thuật điện thoại yếu hèn không thỏa mãn nhu cầu được bối cảnh của gameKết nối mạng Wifi – 3G/4G không đúng định, mạng chậmĐiện thoại cần sử dụng hệ quản lý điều hành quá cũ, ko UpdateTrên điện thoại có nhiều file rác, cài vô số ứng dụng, dẫn đến bộ lưu trữ đầyCài đặt độ phân giải trong trò chơi quá caoSử dụng vô số ứng dụng trên điện thoại thông minh cùng một lúc

Đây là các tại sao chính dẫn đến mang đến việc chơi game Liên Quân bị Lag, để chơi game được ổn định và mượt mà hơn thì bạn cũng có thể xem 10 biện pháp khắc phục sau đây và tuân theo nhé!

II/ 10 biện pháp giảm lag Liên Quân Mobile đối chọi giản

10 cách dưới đây sẽ giúp cho bạn giảm lag Liên Quân Mobile hiệu quả nhất, mặc dù mỗi một thiết bị smartphone sẽ gặp gỡ các trường hòa hợp khác nhau, bởi vì vậy chúng ta nên tiến hành theo phương pháp loại trừ, hoặc áp dụng cả 10 cách theo phía dẫn để chơi game đượt mềm mịn và mượt mà hơn, không trở nên giật lag, về tối ưu những hiểu biết trên trò chơi được tốt nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng giảm lag khi chơi liên quân

1. Bớt cấu hình thiết lập độ phân giải trong trò chơi Liên Quân

A/ bớt độ phân giải, hình ảnh

Độ phân giải trong trò chơi Liên Quân sản phẩm điện thoại có thướt tha ổn định giỏi không phụ thuộc rất các vào thông số kỹ thuật điện thoại, độ mạnh của mạng internet kết nối, nếu thông số kỹ thuật điện thoại của doanh nghiệp thấp thì không nên để độ phân giải, unique hình hình ảnh ở chính sách cao hoặc HD mà rất cần được giảm các setup này xuống ở mức tiêu chuẩn chỉnh hoặc trung bình.

Độ phân giải HD: tất cả 3 chế độ Tiêu chuẩn, Cao, khôn xiết Cao, chúng ta chọn Tiêu chuẩn.Chất lượng hình ảnh: bao gồm 5 chính sách Mượt, Thấp, Trung bình, Cao, HD thì chúng ta chọn ở tầm mức Trung bình.

Xem thêm: Hình ảnh chế dân f - 20000+ tình yêu & hình ảnh tình yêu đẹp

Chất lượng đưa ra tiết: bao gồm 3 chế độ. 1- Thấp, 2 – Trung, 3 – cao thì bạn chọn ở tại mức 2 – Trung.

Các bước tiến hành chi tiết:

Bước 1: Trên áp dụng game Liên Quân Mobile bạn chọn mang đến phần Cài đặt -> lựa chọn cài để chung.

Bước 2: Tại độ sắc nét HD bạn giảm đi mức tiêu chuẩn, trên chất lượng hình ảnh bạn giảm đi mức trung bình, tại chất lượng chi tiết các bạn chọn đến 2 – Trung là xong.

*
*
*
*
Kiểm tra kết nối mạng trò chơi Liên Quân

Bước 2: bạn vào phần cài đặt trên game, vào phần kiểm tra mạng ấn kiểm tra, đợi 1 chút khối hệ thống sẽ phản hồi lại tốc độ mạng của bạn, giả dụ ổn định bạn cũng có thể chơi game cùng ngược lại.

Có thể chúng ta chưa biết: 4G cùng wifi mạng nào nhanh hơn, bình ổn hơn

3. Chắt lọc gói cước data Viettel giành cho game

Hiện ni Viettel xúc tiến gói cước data giành riêng cho Liên Quân, chúng ta có thể lựa chọn các gói cước tiếp sau đây hoặc xem cụ thể tại bài viết: đăng ký kết gói liên quân Viettel, Ưu điểm của gói cước này như sau:

Được miễn phí toàn cục data khi tập luyện liên quân với xem giải đấu trên ứng dụngLưu lượng data vận tốc cao lớnChơi Liên Quân mượt mà, ổn định, không xẩy ra giật lag.