Unlocker 1.9.2 là chiến thuật tuyệt vời giúp bạn thải trừ các tập tin, thư mục bất kỳ trên Windows sau khi chúng ta đã tìm kiếm mọi phương pháp để Delete nó mà lại không thành công.

Bạn đang xem: Ứng dụng xóa file cứng đầu

Chắc hẳn rất nhiều lần các bạn đã từng gặp mặt trường phù hợp khi ta nhấn lệnh xóa sổ một thư mục hoặc một tập tin bất kỳ nào kia thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông tin tập tin hoặc thư mục đó không thể xóa sổ được, tuy nhiên bạn biết có lẽ chúng ko còn cần thiết nữa. Nếu vấn đề đó thực sự làm cho bạn khó chịu thì hoàn toàn có thể phần mượt Unlocker là một phương án tối ưu cho chúng ta lúc này.

Unlocker tỏ ra quan trọng hữu hiệu giữa những trường hợp người tiêu dùng muốn xóa tệp tin trên hệ điều hành và quản lý Windows mà gặp phải thông báo lỗi như sau:

Cannot delete file: Access is denied.There has been a sharing violation.The source or destination tệp tin may be in use.The tệp tin is in use by another program or user.Make sure the disk is not full or write-protected và that the file is not currently in use.

Một lỗi người tiêu dùng thường xuyên chạm chán khi xóa tệp tin trên Windows

Những tác dụng chính của phần mềm xóa file Unlocker

Gọn nhẹ, dễ sử dụng.Đổi tên, dịch rời hoặc xóa các tập tin bị khóa với cùng 1 cú click chuột duy nhất.Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả.Hoàn toàn miễn phí.

*
Cửa sổ chứa danh sách đường dẫn file, folder bị khóa của Unlocker

Ưu đểm nổi bật của chương trình này là rất kì bé dại gọn và hoàn toàn miễn phí yêu cầu rất thuận lợi cho các bạn trong quá trình sử dụng. Sau khoản thời gian được cài đặt mặc định Unlocker tích phù hợp một mục trong thực đơn ngữ cảnh của Windows Explorer, với nó rất có thể được đưa ra bất cứ khi nào một tập tin kích hoạt các thông báo lỗi nói trên với Unlocker bẻ khóa tất cả các tiến trình đang truy vấn vào nó.


Phần mềm xóa tệp tin Unlocker tương xứng với hầu hết các hệ điều hành Windows bao hàm cả những bạn dạng 64 bit mới nhất. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với quá trình cài đặt, bởi Unlocker rất có thể đi kèm cùng với một luật tìm kiếm, trang tra cứu kiếm, trình duyệt new hoặc ứng dụng không mong muốn. Xem hướng dẫn sử dụng để ko phải thiết đặt các ứng dụng không mong muốn vào trang bị tính.

Nhìn chung, Unlocker được reviews là công cụ quan trọng cho người dùng Windows, để không biến thành mắc kẹt với các tập tin bị khóa. Nó miễn tổn phí và tiêu tốn rất không nhiều tài nguyên vật dụng tính, quanh đó việc cài đặt cần xem xét thì ứng dụng này tương đối là có ích.

Hướng dẫn thực hiện Unlocker để xóa tệp tin bị lỗi bên trên Windows

Quá trình setup Unlocker có không ít điểm phải lưu ý, nếu bạn không muốn laptop bị xới trộn rất nhiều sau khi cài đặt Unlocker thì hãy tuân theo các phía dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: tải và tải đặt

ptt.edu.vn Unlocker trên ptt.edu.vn, nếu sử dụng Google Chrome trình thông qua sẽ báo Unlocker là file nguy hiểm và sa thải nó (vì Unlocker đựng được nhiều phần mượt không muốn muốn), bạn vào phần ptt.edu.vn của Chrome bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + J: Chọn Recover malicious file. Tiếp nối nhấp đúp loài chuột vào tập tin thực thi vừa sở hữu về và tuân theo các lí giải trên screen để tải đặt.

Xem thêm: Những Câu Nói Khiến Người Yêu Tan Chảy ” Về Cuộc Sống Và Tình Yêu

Khôi phục tập tin Unlocker vừa cài đặt về bên trên Chrome


Hãy chú ý đọc các dòng chữ xuất hiện thêm trên screen trước khi nhấn Next, thừa nhận Cancel hoặc Skip khi ứng dụng yêu cầu cài đặt thêm các phần mềm khác (thường đi kèm với mẫu Special Offer được khoanh tròn như hình bên dưới đây). Mỗi lần cài đặt, Unlocker đang thêm những phần mềm không giống nhau chứ không những có một, nhì phần mềm, nên tốt nhất cứ thấy Special Offer thì các bạn chọn Cancel hoặc Skip.

Nhấp Cancel nhằm từ chối setup Fresh Outlook

Chọn Skip để từ chối thiết đặt phần mềm Apps Hat


Khi xuất hiện màn hình bên dưới đây bạn có thể yên trung ương nhấn Next.

Chọn thư mục để setup Unlocker với nhấn Next để hoàn tất

Bước 2: Xóa file

Nhấp chuột buộc phải vào folder hoặc tập tin đề nghị xóa, bị lỗi, lựa chọn Unlocker tức thì trong menu vừa mới được mở và chờ đợi cho chương trình thực hiện các thao tác gỡ bỏ an toàn. Khi đã nhận được được thông báo thành công của lịch trình thì các bước đơn giản của bạn hôm nay là chỉ bài toán chọn lại bọn chúng và dấn lệnh xóa mà lại thôi.

Chọn Unlocker để bẻ khóa thư mục

Bước 3: Xem file bị khóa

Nếu folder hoặc tập tin bị khóa, các bạn sẽ nhìn thấy chúng trong hành lang cửa số của Unlocker.


Unlocker hiển thị các file bị khóa và đường truyền tương ứng

Bước 4: unlock file bị khóa

Chỉ đề nghị nhấp vào Unlock để unlock file được lựa chọn hoặc nhấp vào Unlock All để unlock tất cả các file.

Cập nhật Unlocker new nhất

Unlocker 1.9.2

Cải thiện trình cài đặt cho cả lắp thêm 32-bit với 64-bit.Sửa lỗi bé dại trong bộ nhớ lưu trữ và hoạt động.Bổ sung tùy chọn khá đầy đủ cho thanh phương tiện Delta.

Unlocker 1.9.1

Tính năng mới: ứng dụng giờ hoàn toàn có thể xóa sâu bản vẽ xây dựng thư mục cùng lỗi đường truyền dài.Cải thiện giao diện bạn dùng bao gồm thanh các bước khi xóa thư mục lớn, thắt chặt và cố định toàn cỗ tham chiếu cho tới web trước kia trong UI.Sửa lỗi xảy ra với những deep path sinh sống phiên bạn dạng cũ.Sửa lỗi kiểm soát cập nhật cân xứng với web Unlocker mới.Sửa lỗi trình thiết đặt 64-bit tham chiếu tới lao lý trợ giúp hiện tại.Bổ sung tùy chọn vừa đủ cho thanh lý lẽ Bing hoặc Quickstores tùy nằm trong vào vị trí.

Unlocker 1.9.0

Bổ sung cung cấp hoàn chỉnh đến hệ điều hành 64-bit cùng với driver vẫn đăng ký.Bổ sung ngữ điệu giao diện.Cải thiện kết quả hoạt động.Nâng cung cấp UI: DLL đang khóa hiện dưới dạng DLL thay vày số.Khắc phục lỗi hiển thị khác quy trình trong khi thực tiễn chúng kiểu như nhau trên UI.