Truyện Audio Tiên Hiệp, Huyền Huyễn - Vũ Động Càn Khôn - Thiên Tàm Hổ Đậu (Hoàng Hải)

Truyện Audio Tiên Hiệp, Huyền Huyễn - Vũ Động Càn Khôn - Thiên Tàm Hổ Đậu (Hoàng Hải)

Truyện Audio Tiên Hiệp, Huyền Huyễn - Vũ Động Càn Khôn - Thiên Tàm Hổ Đậu (Hoàng Hải)Truyện Audio Tiên Hiệp, Huyền Huyễn - Vũ Động Càn Khôn - Thiên Tàm Hổ Đậu (Hoàng Hải)Truyện Audio Tiên Hiệp, Huyền Huyễn - Vũ Động Càn Khôn - Thiên Tàm Hổ Đậu (Hoàng Hải)
*
Tác giả:Thiên Tàm Hổ Đậu
Thực hiện:Hoàng Hải
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Trạng thái: hoàn thành
Số audio:432
Lượt nghe:31573

Vũ Động Càn Khôn - từ bỏ xưa cho nay, con người luôn luôn có mơ ước vươn tột đỉnh cao, nhằm đổi rước sự thành công họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, giành lấy tạo hóa, biến đổi Niết Bàn, sở hữu sinh tử, chưởng quản Luân Hồi.

Bạn đang xem: Vũ điều càn khôn - phần 2 truyện


- Có người theo đuổi quyền lực và sức mạnh, có người thì truy cầu tình yêu, cơ mà sống trong thời loạn chiến không thể không có thực lực vào tay, mong mỏi có chỗ đứng hay đảm bảo an toàn những người thương yêu đều cần được có thực lực, đó là chân lý không khi nào thay thay đổi tự cổ chí kim.

Xem thêm: Có Nên Mua Iphone Ở Techone Lừa Đảo, Nên Mua Điện Thoại Tại Techone Ko?


- Câu chuyện là một trong trang sách nói tới cuộc đời của một tu luyện giả, bên cạnh đó còn biểu đạt cuộc sinh sống đời thường, những cân nhắc bình thường, nhưng lại nếu như căn số đã chuẩn bị đặt bản thân phải đi trên một con phố đầy âu sầu và trắc trở thì sao? con người đặc trưng luôn tất cả số mệnh quánh biệt, bất kỳ xuất thân, bất cứ địa vị. Bọn họ hãy thuộc dõi theo những bước chân của họ, không chỉ đơn giản dễ dàng là xem phần nhiều pha chiến tranh đẹp mắt, giỏi những phương pháp tráng lệ, cũng không hẳn chỉ để bàn luận đến những thủ đoạn hay kế sách rạm độc, hèn yếu bỉ ổi, hoàn hảo nhất ra sao. Thứ bọn họ cần là 1 cái nào đấy lớn hơn thế, toàn bộ mọi thứ hòa quấn lại cùng với nhau tạo nên một sự link tuyệt vời, với sự link đó đó là Võ Động Càn Khôn. Còn mong chờ gì nữa, các bạn hãy cấp tốc đọc lướt qua phần trình làng để thuộc đắm bản thân trong quả đât của Vũ Động Càn Khôn, trải nghiệm cái xuất xắc và lôi kéo không thể cưỡng lại của tác phẩm.
- mẩu chuyện kể về một thiếu thốn niên Lâm Động, vốn là thiếu hụt niên bình thường, thân phụ của hắn là một cao thủ nhưng mà bị tín đồ khác tấn công trọng thương khó có thể phục hồi, trường đoản cú đó địa vị trong gia đình ngày càng sút sút. Cho dù bị khinh thường thị và chế nhạo nhưng Lâm Động với việc quyết vai trung phong không hoàn thành nghỉ, rèn luyện cuồng loạn chờ ngày báo thù.
- Ông trời có mắt ko phụ người dân có lòng, Lâm Động may mắn gặp gỡ được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ lạ, mà tính năng của nó nếu như lọt ra ngoài thì chắc chắn sẽ khiến thế gian điên cuồng, rút cục viên đá kia có công dụng gì? Và nguồn gốc từ đâu?
- mỗi bước đi trên con đường cường giả, đương đầu với những địch thủ đỉnh cấp, liệu Lâm Động sẽ thành công xuất sắc hay thất bại? Sẽ trở thành một cường trả đứng trên vạn người, được chúng ta kính ngưỡng hay cũng tương tự như như thân phụ mình quan yếu ngóc đầu lên nổi... Mời các bạn cùng theo dõi!