Sinh nhật là một ngày đặc biệt của tất cả mọi người trên thế giới, vào thời buổi này thì bạn sẽ nhận được những món tiến thưởng từ gia đình, bạn bè. Lúc biết được ngày sinh nhật sắp tới của bạn thân thì bạn sẽ tất cả thể chuẩn bị được những món rubi ý nghĩa mang đến họ. Vậy bao gồm cách nào để tất cả thể coi được ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook không? Tất nhiên là được với trong bài xích viết này mình sẽ hướng dẫn bỏ ra tiết những bước để thực hiện.

Bạn đang xem: Xem sinh nhật bạn bè facebook

Lưu ý: Bạn chỉ tất cả thể xem được ngày sinh nhật của bạn bè nếu như họ ko ẩn ngày sinh trên Facebook thôi nhé, nếu như họ đã ẩn thì bạn sẽ không thể biết được do đây là tính năng bảo vệ quyền riêng tư.

Xem thêm: Nâng Chén Rượu Này Quên Hết Những Lợi Danh, Bất Quá Nhân Gian (不过人间)


Nội dung chính:


Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng bất kỳ trình duyệt như thế nào trên laptop và đăng nhập vào trang chủ của Facebook. Tại giao diện màn hình hiển thị chính, ở phía bên trái bạn hãy nhấn vào tính năng Sự kiện.

*
*
*
*
*

Như vậy là qua bài xích viết này, ptt.edu.vn đã vừa hướng dẫn những bạn phương pháp xem sinh nhật bạn bè trên Facebook đơn giản nhất. Hy vọng là qua bài viết này mọi người đều sẽ chuẩn bị những món kim cương bất ngờ dành riêng tặng mang lại bạn bè của mình trong thời gian ngày sinh nhật của họ nhé. Chúc những bạn vui vẻ.