lựa chọn nghề gì? các công cụ khám phá phiên bản thân quản trị sự nghiệp trọn đời TIN TỨC học tập bổng

Bạn là học viên lớp 12, bạn muốn lựa chọn khối A là khối tham gia dự thi tuyển sinh đại học nhưng lại luôn lo âu bộ môn hóa, thì khối A10 là 1 lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: A10 gồm những môn nào

Trong nội dung bài viết sau phía trên Hướng nghiệp ptt.edu.vn sẽ share về khối A10 nhằm những chúng ta còn mông lung có thể hiểu rõ hơn nhé.

1. Khối A10 gồm những môn gì?

Là tổ hợp 3 môn:• Toán học• thứ lý• giáo dục và đào tạo công dân

2. Những trường đại học khối A10

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung:

Đại học Quảng Nam

Khu vực miền Nam:

Đại học tập Bà Rịa - Vũng TàuĐại học công nghệ Đồng NaiĐại học tập Nam buộc phải Thơ

3. Các ngành khối A10

1Kinh tế xây dựng.
2Kỹ thuật xây dựng công trình xây dựng giao thông.
3Kỹ thuật xây dựng.
4Kỹ thuật điện tử - viễn thông.
5Công nghệ thông tin.
6Kế toán.
7Tài chính - Ngân hàng.
8Quản trị tởm doanh.
9Công nghệ kỹ thuật xây dựng.
10Công nghệ chuyên môn điện. điện tử.

Xem thêm: Hình Ảnh Gái Xinh Tóc Ngắn Che Mặt Dễ Thương, Ngầu Cool, Hình Ảnh Gái Đẹp Tóc Ngắn Che Mặt, Cute, Đáng Yêu

11Công nghệ chuyên môn cơ điện tử.
12Sư phạm đồ vật lý.
13Kinh tế nông nghiệp.
14Khoa học cây trồng.
15Chăn nuôi.
16Khoa học tập môi trường.
17Vật lý học.
18Sư phạm vật dụng lý (chuyên ngành: Sư phạm thứ lý - chuyên môn công nghiệp).
19Chính trị học.
20Chuyên ngành chế độ công.
21Kỹ thuật điện tử. Truyền thông.
22Công nghệ nhiều phương tiện.

Lời kết

Hướng nghiệp ptt.edu.vn hy vọng rằng các bạn đã sở hữu thông tin về môn cùng ngành học tập của khối A10. Nếu bạn có nhu cầu xác định sự cân xứng của phiên bản thân với ngành học của khối thi này, hãy thuộc Hướng nghiệp ptt.edu.vn làm bài xích trắc nghiệm sở thích công việc và nghề nghiệp của Holland nhé!