new đây, ông trùm giang hồ nổi tiếng một thời Hải ""Bánh"" vừa công bố những bức hình thời trai trẻ thuộc với đó là thông điệp ""hãy nhìn gương tôi mà lại rút khiếp nghiệm, né điều sai trái"".

Bạn đang xem: Ảnh ae giang hồ


yêu cầu Thơ: cung cấp hợp tác làng mạc tăng doanh số bán sản phẩm dịp đầu năm
Bắc Giang đứng thứ 13 toàn nước về quy mô kinh tế

*

*

Chia sẻ với báo chí, Hải "Bánh" cho biết: "Từ ni tôi chỉ muốn mọi người đánh giá tôi dễ dàng là Hải 'Bánh'. Tôi không hẳn giang hồ, không phải xã hội đen! tôi mong bằng những mẩu truyện thật của bản thân mình để lan toả những bài học, phần đông câu chuyện xuất sắc đẹp để từ đó thanh niên ngày nay không mắc phải những tội vạ như tôi đã có lần lầm lỗi." (Ảnh thời trai trẻ của trùm giang hồ 1 thời Hải "Bánh")

*

*

Gần một năm trở thành tín đồ tự do, về bên với cuộc sống đời thường, fan ta không hề thấy hình láng của một giang hồ nước ở Hải "Bánh". Ngay thiết yếu người bọn ông đang ở ngoài tuổi ngũ tuần có muốn mọi bạn quên quá khứ đầy tội ác của mình.

*

Thời gian đầu khi mới về với tự do, Hải "Bánh" sinh sống khá kín đáo tiếng. Từ khi ông ban đầu kinh doanh với shop gốm với mở lòng với đa số người những hơn. (Ảnh thời trẻ trai của quấn giang hồ một thời Hải "Bánh")

*

Mới đây, trên trang cá thể của mình, Hải "Bánh" chia sẻ những bức ảnh thời trẻ với nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người dân tò mò cuộc sống thường ngày của ông trùm giang hồ khét tiếng một thời như vậy nào?. (Ảnh thời trẻ trai của trùm giang hồ một thời Hải "Bánh")

*

Chia sẻ với báo chí mới đây, ông nói, nhiều bạn trẻ ngày này vẫn rất muốn lừng danh trong chuyện giang hồ, thậm chí là trên trang cá nhân, có một số bạn trẻ phân bua rằng: "cho con cháu đi theo chú được không?". Hải Bánh thành tâm trả lời: "Hãy quan sát gương của chú và mọi gì chú yêu cầu trả giá. Những cháu thấy chú hiện giờ được nhiều người quý, nhưng con cháu phải hiểu rằng chú được quý chưa phải bằng những vấn đề sai trái của chú mà bởi nghị lực khi chú trở về, chú phạm sai lầm và chú sẽ biết sữa lỗi làm cho của mình. Vậy yêu cầu đừng học tập theo chú, hãy học đa số điều hay, điều tốt ngoài xã hội." (Ảnh thời trai trẻ của quấn giang hồ một thời Hải "Bánh")

*

"Bản lĩnh là việc mình đã dám có tác dụng điều sai trái thì mình bắt buộc dám dấn và đối mặt với chủ yếu nó, vậy thôi” - Hải Bánh bộc bạch. (Ảnh thời trẻ trai của trùm giang hồ một thời Hải "Bánh")

*

22 năm ngồi tù là một sự trả giá quá đắt cho một đời người, qua mẩu truyện của mình, Hải "Bánh" mong mọi fan lấy kia làm bài bác học. (Ảnh thời trẻ trai của trùm giang hồ 1 thời Hải "Bánh")

*

Kể về thời trai trẻ, Hải "Bánh" đầy tiếc nuối nuối khi bản thân phạm vô số sai lầm. (Ảnh thời trẻ trai của trùm giang hồ 1 thời Hải "Bánh")

*

(Ảnh thời trai trẻ của quấn giang hồ 1 thời Hải "Bánh")

*

Hiện ông đang niềm hạnh phúc với cửa hàng gốm của mình.

Xem thêm: Sửa Lỗi Protected View Trong Excel Thành Công 100%, Sửa Lỗi Protected View Trong Excel

*

Trong trại giam, Hải "Bánh" học tập được nghề làm gốm với viết thư pháp. Hiện nay ông dành riêng hết tận tâm cho cửa ngõ hàng, khách đến tải còn được ông tặng chữ.

*

Hải "Bánh" viết thư pháp bộ quà tặng kèm theo bạn bè.

*

Nhìn cuộc sống hiện tại của Hải "Bánh", nhiều người dân thấy mừng lúc 1 người từng với trong bản thân biết bao tội lỗi, gây nên biết bao phạm tội biết sửa sai, có tác dụng lại cuộc đời. Điều nhưng mà không phải ai cũng có đủ khả năng để có tác dụng được.