Thời đại công nghệ ngày càng phân phát triển, mỗi cá nhân đều mong muốn sử dụng mạng làng mạc hội hàng ngày để giải trí tương tự như kết nối với các bạn bè, người thân. Tin tức trang cá nhân dường như là hình ảnh đại diện mang đến mỗi cá nhân trên các nền tảng mạng làng hội, cũng chính vì thế việc trang trí hình ảnh bìa Facebook là một trong những việc phải làm để thể hiện cá tính của mỗi người.

Bạn đang xem: Ảnh bìa cá tính cho facebook

I. Kích thước ảnh bìa Facebook

- trước khi tải hình ảnh bìa Facebook đẹp thì bạn tham khảo thêm thông tin về kích thước hình ảnh bìa của Facebook để hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp.

Kích thước hình ảnh chuẩn béo nhất: 1958 x 745 (px)Kích thước hình ảnh chuẩn bé dại nhất: 820 x 312 (px)Tỷ lệ phù hợp: 2.63:1

- Đối với Group:

Kích thước hình ảnh chuẩn lớn nhất: 1640 x 856 (px)Kích thước ảnh chuẩn bé dại nhất: 820 x 461 (px)Tỷ lệ phù hợp: 1.78:1

- Đối cùng với trang cá nhân:

Kích thước hình ảnh chuẩn bự nhất: 1958 x 745 (px)Kích thước hình ảnh chuẩn nhỏ dại nhất: 820 x 312 (px)Tỷ lệ phù hợp: 2.63:1

II. Tổng hợp một số ảnh bìa Facebook đẹp đến anh em

1. Ảnh bìa đẹp với chất đựng tâm trạng

- nếu như khách hàng đang bi tráng vì gặp mặt phải chuyện nào đấy thì có thể lựa chọn mọi tấm hình ảnh bìa bên dưới đây, biết đâu đồng đội xem sẽ hiểu được nhiều người đang buồn và sẻ chia nỗi ảm đạm cùng bạn.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

2. Ảnh bìa đẹp tuyệt vời nhất về bầu trời

- bạn muốn không gian yên ổn tĩnh giỏi đang bắt buộc sự bình an thì hoàn toàn có thể thay ảnh bài Facebook bởi những tấm hình ảnh bìa bầu trời xanh đẹp nhé.

*

*

*

*

3. Ảnh bìa đẹp, nhẹ êm về biển

- các bạn là người yêu thích biển thì những hình hình ảnh về đại dương chắc đang gây cho mình nhiều cảm xúc, nào hãy đọc những ảnh bìa đẹp nhất về biển tiếp sau đây nhé.

*

*

*

*

*

*

*

4. Ảnh bìa dễ thương, đáng yêu và dễ thương nhất trái đất

- Một số hình ảnh bìa dể thương dễ thương và đáng yêu dưới đây cũng khá là thú vị, bạn cũng có thể sử dụng để làm cho trang cá thể của mình tuyệt hảo hơn.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

5. Ảnh bìa phong cảnh đẹp “mê hồn”

- đều ai yêu thương thích cảnh sắc thiên nhiên núi non ngoạn mục thì có thể tham khảo một số hình ảnh bìa thiên nhiên phong cảnh đẹp dưới đây.

Xem thêm: Tải 1000 Hình Ảnh Bé Trai Cute Nhất 2021

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

6. Ảnh bìa anime rất đẹp nhất

- nếu khách hàng là fan anime thì tránh việc bỏ qua đều tấm hình ảnh bìa anime đẹp long lanh dưới đây.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

7. Ảnh bìa cổ trang đẹp xuất sắc

- các bạn là tín đồ phim cổ trang và say mê phim kiếm hiệp thì hãy đọc ngay một số hình ảnh bìa cổ trang sau đây nhé.

*

*

*

*

*

*

8. Ảnh bìa động vật siêu dễ thương

- đa số ai hâm mộ động vật thì hãy tìm ngay cho bạn một ảnh bìa động vật hoang dã siêu dể thương sau đây nhé.

*

*

*

*

9. Ảnh bìa tình yêu đẹp nhất, hữu tình nhất

- Bạn đang yêu thương và muốn tìm mang đến mình một ít lãng mạn để triển khai mới trang cá thể Facebook thì rất có thể tham khảo một số ảnh bìa dưới đây.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

10. Ảnh bìa đẹp nhất chất, độc, kỳ lạ hiếm có khó tìm

- bạn là bạn khá thú vị, luôn luôn muốn tìm kiếm kiếm hầu như thứ new thì có thể thay ảnh bìa Facebook bằng những hình độc lạ dưới đây.

*

*

*

*

*

*

*

*

bài viết nên phát âm

Trên đó là những kiến thức và kỹ năng từ tởm nghiệm phiên bản thân mình nên các chúng ta có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý đến mình thì nên gửi vào đây, mình sẵn sàng chuẩn bị nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.