post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll khổng lồ top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to đứng top
*
Melody Nieves Sep 29, 2020 (Updated Apr 18, 2022)
Read Time: 16 min url-selector#selectionChanged"> Deutsch English Español Hrvatski Bahasa Indonesia 한국어 Português Pусский Wikang Tagalog giờ Việt 中文(简体) 中文(繁體)

Mỗi ngôi sao sáng YouTube chớm nở nên một Banner bài bản phù phù hợp với kênh tuyệt đối hoàn hảo của họ. Do vậy, hãy tò mò 41 mẫu cao cấp sáng chế tạo này nhằm tìm mẫu cân xứng với bạn!

41 mẫu mã Banner giành cho YouTube

Bạn muốn trở thành một kênh YouTube cực tốt tiếp theo không? Hãy kiến tạo thương hiệu của chúng ta bằng một Banner thú vị cân xứng với phong cách rất dị của bạn. Đẩy dạn dĩ trò chơi truyền thông xã hội của người sử dụng với mẫu Banner thú vị cùng dễ sử dụng!

Trong bộ sưu tập công cụ cao cấp này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình 41 mẫu mã Banner YouTube sáng chế được tinh lọc từ GraphicRiver với Envato Elements.

Bạn đang xem: Ảnh đại diện youtube đẹp

Tự sửa đổi các mẫu này hoặc dựa vào sự giúp sức của một chuyên viên thiết kế tự Envato Studio cho tất cả các nhu cầu media xã hội của bạn.

Youtube Creative ảnh bìa V.1

Tận dụng về tối đa sự hiện hữu của phương tiện truyền thông xã hội của công ty bằng những ảnh bìa đẹp bộc lộ khía cạnh trí tuệ sáng tạo của bạn! phù hợp cho ngẫu nhiên doanh nghiệp, doanh nghiệp sáng tạo, hoặc marketing âm nhạc, mua về cỗ này cùng với sáu cha cục tuyệt đối hoàn hảo có thể tùy chỉnh trong Photoshop.

*
*
*

YouTube Channel hình ảnh bìa Art

Theo xu thế với thiết kế hình ảnh bìa YouTube trang nhã đối chọi giản. Cung cấp cho mình một loạt những thiết kế cân xứng với nhu cầu cá nhân của bạn, gói này có bốn tập tin Photoshop với các yếu tố mà chúng ta cũng có thể dễ dàng cập nhật. Thiết lập hình hình ảnh của riêng bạn làm ảnh trên nền chính để tạo tuyệt vời lâu dài.

*
*
*

Kênh YouTube hiện tại đại

Khởi chạy kênh YouTube của khách hàng với một thiết kế tiến bộ tuyệt đẹp mà ai ai cũng sẽ yêu thích! Gói này có bốn xây đắp tuyệt đẹp mắt với những yếu tố thời trang, đẹp nhất mắt. Tận thưởng Theme gọn gàng, về tối giản để tận dụng về tối đa Banner số 1 của bạn.

*
*
*

YouTube Music Channel Art

Tạo hình ảnh bìa tốt đẹp tương xứng với âm nhạc sáng tạo của bạn. Thi công này rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho ngẫu nhiên nhạc sĩ hoặc DJ như thế nào đang ý muốn phát hành yêu thương hiệu của mình trên YouTube. Sở hữu xuống tập tin này để có quyền truy cập vào ba bố cục tổng quan xuất sắc với những Layer trả toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được và 1 hướng dẫn đối kháng giản.

*
*
*

Modern Art YouTube

Khiến cho khán giả của người sử dụng ngạc nhiên với hình ảnh bìa YouTube hoàn hảo này. Xây cất này tất cả năm ba cục hoàn hảo để lựa chọn, với hàng loạt các color và Theme. Chủng loại này được chế tạo ra với form size tài liệu mập 2120x1192, vày vậy bạn cũng trở thành có quyền truy cập vào những bức ảnh có độ sắc nét cao và cụ thể tuyệt vời.

*
*
*

YouTube Channel Art - MAIA

Bạn có thích thời trang không? Vậy thì, bạn sẽ muốn tận dụng lợi thế của hình ảnh bìa YouTube đầy phong cách này. Chủng loại này có phong cách thiết kế hiện đại, được tiến công bóng với những yếu tố tối giản để triển khai nổi bật thương hiệu của bạn. Cũng bao hàm các hướng dẫn cụ thể để tạo nên cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn khôn xiết nhiều!

*
*
*

Hoop - YouTube Channel Art

Bạn sẽ tiến hành định trước để thành công với gói kênh Youtube tuyệt đẹp này. Gói này có ba kiến tạo tinh tế với các hình nền trông rất nổi bật và các yếu tố hình học. Chuyển đổi các hình hình ảnh chính cho những bức hình stock nhưng bạn mến mộ để chế tạo ra thiết kế hình ảnh bìa không giống lạ!

*
*
*

YouTube Music Channel Art

Từ Justin Bieber cho đến Tori Kelly, không ít nhạc sĩ xuất sắc dành được sự bước đầu của bọn họ trên YouTube. Và bạn có thể có được dung mạo của một chuyên viên âm nhạc cùng với một mẫu Banner hiện tại đại. Mẫu này còn có các hình ảnh với độ sắc nét cao 300 dpi vf các bố cục đa năng để trí tưởng tượng của chúng ta cũng có thể bay xa.

*
*
*

YouTube Banners Channel

Theo kịp những xu hướng mới nhất trong xây đắp banner! làm rõ các sệt trưng ảnh bìa YouTube để gia công nổi bật kênh của khách hàng theo giải pháp sáng tạo, siêng nghiệp. Ví dụ, chủng loại hùng ca này bao gồm tám tập tin Photoshop với những phông chữ miễn giá tiền và bố cục trau chuốt. Thiết lập mẫu này cùng với hình ảnh phong cảnh của riêng bạn tạo nên một nâng cấp vượt bậc.

*
*
*

Minimalist thiết kế YouTube Channel Art

Hãy ngồi thoải mái và dễ chịu và thư giãn và giải trí với album ảnh bìa YouTube tuyệt rất đẹp với đa số bảng màu xuất xắc vời. Ý tưởng ẩn dưới mẫu này là căn giữa thiết kế của doanh nghiệp xung quanh một hình ảnh tuyệt đẹp nhất với những yếu tố đơn giản và dễ dàng được thêm vào cho những liên kết truyền thông xã hội và không những thế nữa. Đăng cam kết mẫu thiết kế này để có một ba cục tuyệt đối hoàn hảo ngay hôm nay!

*
*
*

5 - Multipurpose YouTube Channel Art

Phong giải pháp đa năng được cho phép thương hiệu của người tiêu dùng phát triển cùng với kênh của bạn. Vì chưng vậy, hãy sở hữu mẫu này rất dị này, bao gồm năm xây dựng chuyên nghiệp, toàn bộ được chế tác trong Adobe Photoshop. Đưa vào các chi tiết và hình ảnh của các bạn để bước đầu với kênh mới của chính mình ngay lập tức!

*
*
*

Creative YouTube Channel Banner

Thay đổi trò chơi YouTube bằng hình ảnh bìa tuyệt hảo làm nổi bật đậm chất cá tính của bạn. Thiết kế hoàn hảo và tuyệt vời nhất này gồm hai bố cục tổng quan khác nhau, các đối tượng người sử dụng thông minh và các Layer văn bản có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Đó là một trong mẫu chất lượng cao chắc chắn là sẽ nổi bật, bởi vậy hãy thiết lập xuống hình ảnh bìa này tức thì hôm nay!

*
*
*

6 Elegant YouTube Banners

Trở thành chuyên viên trong ngành với Banner YouTube xuất xắc đẹp cân xứng với chuyên môn của bạn! Gói đáng bỡ ngỡ này có sáu trang bìa YouTube sôi động bùng nổ với màu sắc và bố cục tổng quan đầy phong cách. Bọn chúng cũng bao hàm các thiết kế hoàn toàn Responsive cân xứng với đều thiết bị và các phông chữ miễn tầm giá mà bạn có thể tải xuống dễ dàng dàng.

*
*
*

Business YouTube Channel Art Covers

Đưa trò nghịch tiếp thị của người tiêu dùng lên một cấp độ mới cùng với gói Banner Theme gớm doanh bùng cháy này. Gói này bao gồm ba kiến tạo Banner YouTube rất tốt được tạo trong các tập tin Photoshop lẻ tẻ của chúng. áp dụng các đối tượng người dùng thông minh tiện lợi để cập nhật các mẫu của khách hàng và tận hưởng xây dựng gọn đẹp, hoàn toàn Responsive.

*
*
*

YouTube Cover Art Template

Bạn vẫn ko thấy đủ với những mẫu này? Vậy thì, hãy để đôi mắt của doanh nghiệp thưởng thức thi công thú vị tiếp theo. Bìa ảnh này là hoàn hảo nhất cho những nhiếp hình ảnh gia hoặc chuyên gia sáng tạo thành khác. Bao hàm trong mẫu mã này là bố bảng phối màu trông rất nổi bật với các đối tượng người sử dụng thông minh dễ áp dụng cho ảnh cá nhân của bạn.

*
*
*

Photography & Game YouTube Covers

Hướng dẫn bạn xem hầu như thủ thuật mới nhất trong nhiếp ảnh hoặc trò chơi! Gói này có 27 Theme tuyệt vời cho nhì ngành công nghiệp sáng sủa tạo. đến dù mình thích chụp ảnh hay đoạt được một cuộc trôi dạt hoang dã, thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể tham khảo mọi mẫu thú vui này với các Layer và color hoàn toàn rất có thể chỉnh sửa.

Xem thêm: Top 13 Bộ Phim Về Kinh Doanh Nên Xem, 8 Bộ Phim Kinh Doanh Hay Kinh Điển

*
*
*

Royal YouTube Banner

Tạo xây cất Banner hoàng gia phản chiếu phong cách cá tính của bạn. Mẫu độc đáo và khác biệt này bao gồm một bảng red color và xanh lá tấp nập với các biểu tượng truyền thông thôn hội và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa! tận hưởng hình nền theo phong thái tối giản tuyệt vời và hoàn hảo nhất này và tùy chỉnh cấu hình hình ảnh nằm tại trung trung ương bằng trong những hình ảnh của riêng bạn.

*
*
*

Colorart YouTube Channel

Tải lên ảnh bìa YouTube với xây dựng tối giản với thoải mái. Với mẫu đơn giản dễ dàng này, bạn có quyền truy cập vào ba bố cục trí tuệ sáng tạo mà bạn cũng có thể tùy chỉnh cho các tùy chọn thi công khác. Mua xuống thiết kế gọn đẹp nhất này và tận hưởng những màu sắc sống động cho kênh đặc trưng của bạn.

*
*
*

5 YouTube Channel Arts

Gói Banner là cách hoàn hảo nhất để các bạn có được nhiều tùy chọn kiến thiết với một mức ngân sách thấp! với gói này còn có năm xây cất thanh định kỳ mà cửa hàng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yêu phù hợp nó! bọn chúng được tạo nên dưới dạng bố cục đa năng, tương xứng với nhiều nghành nghề khác nhau, do vậy hãy download xuống gói này ngay bây giờ để bắt đầu!

*
*
*

4 Collage YouTube Banners

Thu hút tín đồ xem bằng một bức ảnh ghép độc đáo với hầu hết khoảnh khắc mếm mộ của bạn! tủ đựng đồ các Banner YouTube này bao hàm bốn kiến tạo đầy color sẽ góp tăng cấp tốc sự mở ra của kênh của bạn. Download xuống gói này ngay lúc này để truy vấn vào các yếu tố có độ sắc nét cao và những thiết kế trọn vẹn Responsive.

*
*
*

Gym & Fitness YouTube Covers

Hãy biến tên tuổi lớn tiếp sau trong nghành nghề dịch vụ fitness! mua lên một thiết kế hình ảnh bìa YouTube phi thường, nhưng nó trẻ trung và tràn trề sức khỏe như nhưng bài bác tập luyện của bạn! Bộ này còn có các tập tin rất có thể chỉnh sửa 100% và trọn vẹn Responsive. Tận thưởng một thiết kế đẹp tuyệt vời vời mặc dầu bạn đang áp dụng thiết bị nào.

*
*
*

YouTube Channel Banner

Bước ra khỏi những điều lâu đời với thiết kế tối giản này lấy cảm hứng từ mọi nét rửa truyền thống. Gói này còn có hai kiểu hình ảnh bìa YouTube tiến bộ với phiên bạn dạng sáng với tối tất cả sẵn mang lại sự thuận tiện cho bạn. Lựa chọn một ảnh stock mà lại nó bổ sung tốt nhất mang đến thiết kế, hoặc sửa chữa nó với một trong những hình hình ảnh của riêng rẽ bạn để sở hữu tác động buổi tối ưu!

*
*
*

Ultimate YouTube Banner

Bạn vẫn đang săn lùng kiếm hình ảnh bìa phù hợp? Vậy thì nên xem Banner YouTube tối ưu này. Biểu ngữ này được thiết kế với hoàn toàn Responsive với tía biến thể màu sắc để chúng ta lựa chọn. Hưởng thụ các Banner nổi bật, trông thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên TV, máy tính xách tay để bàn hoặc các thiết bị di động cầm tay của bạn.

*
*
*

2 Collage YouTube Banners

Đưa vào Banner của người sử dụng một bức hình ảnh ghép hoàn hảo nhất với mẫu hoàn hảo nhất này! xây dựng này bao gồm các đối tượng thông minh được tạo nên với một tập tin dễ sử dụng, hỗ trợ chính sách RGB. Tuy vậy hình ảnh xem trước không bao gồm, tuy nhiên, bạn có thể tự sửa đổi bọn chúng với toàn bộ các ảnh stock mới.

*
*
*

YouTube người chơi Channel Art

Tạo Banner YouTube tối giản lấy cảm giác từ trò chơi đoạn clip yêu phù hợp của bạn! Mẫu tải này bao hàm ba thay đổi thể thi công đáng bỡ ngỡ với các hình nền mờ đẹp mang lại nhiều ảnh hưởng tác động trực quan hơn. Mẫu này cũng đi kèm theo với những phông chữ miễn mức giá của Google cùng các hình tượng miễn phí sẽ giúp đỡ cho đòi hỏi thiết kế của công ty tốt hơn rất nhiều!

*
*
*

Gaming YouTube Channel Banner

Bắt đầu kênh trò chơi của chúng ta với một ảnh trên nền đáng gớm ngạc, làm khá nổi bật nghệ thuật trò đùa điện tử hâm mộ của bạn! Mẫu này có năm thiết kế nổi bật với các bố cục sáng tạo chắc chắn sẽ làm cho bạn nổi bật. Download xuống gói này ngay bây giờ để truy cập vào các tập tin trả toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thậm chí là cả mọi huy hiệu miễn phí!

*
*
*

10 Multipurpose YouTube Channel Banners

Hoặc cài xuống 10 Banner Youtube tuyệt đối hoàn hảo với một mức giá phải chăng! Gói này được bao gồm các thiết kế hoàn hảo nhất với những bố viên đa năng, hình tượng miễn tầm giá và những thứ khác nữa! sử dụng chiếc ví của người sử dụng một cách công dụng với một gói Banner cân xứng cho bất kỳ lĩnh vực nào!

*
*
*

Dortoretto Youtube Background

Bạn muốn những kết quả? tăng tốc trò đùa nấu ăn của bạn bằng Banner kênh YouTube phù hợp với chữ tín của bạn. Mẫu ngon lành này có hai phong cách đáng kinh ngạc được tạo ra với độ sắc nét cao nhằm bạn không bị bỏ lỡ ngẫu nhiên chi huyết ngon mồm nào. Thưởng thức các phông chữ miễn phí tất cả trong tập tin chuẩn bị sẵn sàng để áp dụng này.

*
*
*

10 Vintage YouTube Banners

Tận dụng tối đa sức mạnh của người tiêu dùng với bộ sưu tập gồm 10 Banner YouTube hình dạng Theme cổ điển này. Thưởng thức các color sống động trông thu hút trên những thiết bị và những tập tin rất có thể chỉnh sửa hoàn toàn dễ sử dụng. Thích hợp cho bất kỳ kênh dành cho bạn hay cá thể nào, gói này sẽ thiết lập cho bạn nghệ thuật ảnh bìa bằng lòng nhanh chóng!

*
*
*

Modern YouTube Banner

Một Banner YouTube sáng tạo có thể biến đổi bạn trở thành một chuyên viên ngay lập tức. Ví dụ, hãy thử chủng loại màu đỏ đáng yêu và dễ thương này với thiết kế văn minh để chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa. Chỉ cần kéo cùng thả ảnh của chúng ta vào các đối tượng người tiêu dùng thông minh tương thích và chỉnh sửa những Layer văn bản với tin tức của bạn.

*
*
*

3 Clean YouTube Banners

Bạn yêu màu đỏ? Vậy thì, hãy xem tủ chứa đồ táo bạo này gồm cha Banner YouTube. Gói này bao hàm các Layer trả toàn rất có thể chỉnh sửa, nơi bạn có thể sửa thay đổi văn bạn dạng hoặc màu sắc một giải pháp dễ dàng. Gói này cũng bao hàm các biểu tượng truyền thông xã hội để links với hồ nước sơ cá thể của bạn.

*
*
*

Corporate YouTube Banner Template

Nâng cấp hình ảnh bìa doanh nghiệp cho YouTube nhàm chán của công ty với kiến thiết hiện đại, gọn đẹp. Tùy chỉnh thiết lập các links để liên hệ trực tiếp với những dịch vụ của công ty với mẫu đa dạng mẫu mã nguồn tài nguyên này. Mẫu này còn có một Theme màu xanh lá cây thanh lịch với các đường kẻ hình học hoàn hảo nhất cho tinh tướng được thêm vào.

*
*
*

Bìa YouTube V-1

Đảm bảo Banner của bạn kết quả một cách tuyệt vời nhất trên tất cả các thiết bị! Mẫu truyền thống này gồm thiết kế bài bản phù phù hợp với nhiều phiên bạn dạng Photoshop. Tùy chỉnh hình hình ảnh chính bằng hình ảnh của riêng chúng ta và update nhanh văn bản!

*
*
*

Travel YouTube Channel Art - 6 ptt.edu.vns

Bắt đầu chuyến dò ra tiếp theo của người tiêu dùng lấy cảm hứng từ các xây dựng Banner này. Mẫu mã này bao hàm sáu Banner YouTube bao gồm Retina-Ready với font chữ miễn phí đi kèm với những tập tin trả toàn có thể chỉnh sửa. Cập nhật hình ảnh bìa của bạn một cách mau lẹ trong Photoshop hoặc đào sâu vào các tập tin trợ giúp tiện lợi để được giải đáp thêm.

*
*
*

YouTube Cover Template

Tận thừa hưởng 1 số ảnh bìa đẹp tuyệt vời nhất trên YouTube mà thị phần cung cấp! bạn dạng tải xuống này bao hàm 10 cha cục phi thường có màu sắc đẹp và những yếu tố thời trang. Sửa chữa thay thế các hình ảnh chỉ với cùng 1 cú bấm vào để thưởng thức mẫu của doanh nghiệp ngay lập tức!

*
*
*

Business YouTube Banner

Xây dựng mến hiệu là vấn đề quan trọng, bởi vì vậy hãy đảm bảo an toàn tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của công ty nổi bật với bố cục tổng quan rõ ràng. Mẫu chuyên nghiệp hóa này gồm một tập tin trả toàn rất có thể chỉnh sửa được tạo thành với chế độ màu RGB vào Photoshop. Update các Layer với thông tin về doanh nghiệp của người sử dụng và tận thưởng mẫu này chỉ trong vài cú nhấp chuột nho nhỏ!

*
*
*

YouTube Soccer Banner

Bóng đá là môn thể thao thông dụng nhất cầm cố giới. Và nếu như bạn là một người ngưỡng mộ cuồng sức nóng thì các bạn sẽ thích chào đón Fandom của chính bản thân mình với nghệ thuật ảnh bìa hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên YouTube này. Cảm nhận quyền truy vấn vào một thiết kế tân tiến với xây dựng kiểu tổ ong tuyệt vời lấy xúc cảm từ trái bóng thông thường.

*
*
*

3 Multipurpose YouTube Channel Banners

Banner hiện nay tại của bạn có bỏ lỡ điều gì đó không? Hãy tăng cấp nó với cùng 1 mẫu tuyệt vời và hoàn hảo nhất có ba bố cục đa năng. Mẫu mã này cũng gồm 1 tập hợp những yếu tố được vector hóa và các Layer hoàn toàn rất có thể chỉnh sửa được cho một gói với cái giá phải chăng.

*
*
*

Gaming Channel YouTube Banner V2

Khám phá các kỹ năng sáng chế tác đáng kinh ngạc với cỗ Banner YouTube này. Xây cất này tập trung xung quanh một thành phố 3D xuất sắc với sáu tùy chọn color tuyệt vời để chúng ta lựa chọn. Sử dụng phiên bạn dạng nhiều màu sắc nguyên nơi bắt đầu hoặc lựa chọn bảng màu đơn sắc rực rỡ tỏa nắng để cố kỉnh thế.

*
*
*

Glitch - YouTube One Channel thiết kế Banner

Một một trong những xu phía nóng duy nhất trong thiết kế hiện giờ là hiệu ứng Glitch . Và chúng ta có thể có được Banner YouTube lấy cảm giác từ công nghệ tuyệt vời với bản tải xuống tuyệt vời nhất này. Mẫu này có một xây dựng Banner có độ sắc nét cao phối kết hợp các nhân tố hình học tập và màu sắc sống động. Giuwx lại fonts chữ miễn chi phí được sử dụng hoặc thay đổi thành giữa những phông chữ yêu mếm của bạn.

*
*
*

3 Retro YouTube Channel Art Banners

Tải xuống một xây cất banner sống động tạo ấn tượng mạnh mẽ! mẫu hùng ca này còn có một Theme retro đầy màu sắc với ba kiến tạo đáng bỡ ngỡ để lựa chọn. Cũng bao gồm các phông chữ và ảnh miễn phí, như vậy bạn sẽ biết rằng bạn sẽ trả tiền chính xác những gì bạn thấy!

*
*
*

Kết luận

Danh sách này có các mối cung cấp tài nguyên thú vị cho những nhà thiết kế quen thuộc với Adobe Photoshop. Để được hỗ trợ thêm với toàn bộ các nhu cầu media xã hội của bạn, hãy tận dụng tối đa các kĩ năng của một bạn làm nghề tài năng bằng cách chọn trong số những nhà thiết kế hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ Envato Studio.

Và với hàng nghìn Banner YouTube có sẵn trong khoảng tay, rất có thể chúng tôi đã bỏ lỡ một vài chủng loại đẹp nhằm thêm vào bộ sưu tầm cá nhân của bạn. Hãy bài viết liên quan trên GraphicRiver với Envato Elements để có thêm hồ hết nguồn tài nguyên và cho chúng tôi biết mẫu mã yêu thích của doanh nghiệp trong phần bình luận bên dưới nhé!