Ứng dụng Picsart lúc này đang là trào lưu new nổi được nhiều bạn trẻ ưa thích. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp ghép hình ảnh trên ứng dụng lừng danh này. Bởi vậy, thông qua nội dung bài viết này, Metric Leo đang hướng dẫn các bạn cách ghép hình ảnh trên PicsArt theo phong cách khuôn mặt chibi. Cùng tò mò nhé!


Các tính năng trông rất nổi bật của phần mềm PicsArt

Đây đó là một giữa những lý bởi vì khi xúc tiếp với áp dụng này, không ít người dân đã thắc mắc. Đội ngũ shop chúng tôi sau thời gian thử ứng dụng, sẽ rút ra được PicsArt có rất nhiều tính năng độc đáo như:


Dễ dàng chuyển đổi chế độ: người dùng có thể tự do thay đổi từ chính sách này sang cơ chế khác như: âm bản, nâu đỏ, trắng đen hay chế độ phát họa,…Có nhiều cơ thể và ảnh nền khiến bức hình ảnh thêm phần thú vịDễ dàng cắt ghép, chèn chữ, chuyển phiên ảnh, điều chỉnh màu sắcCó các sticker dễ thương và đáng yêu cho ảnhNgười dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng vật dụng họaDễ dàng share dữ liệu qua các ứng dụng, social khác,…

*

Ứng dụng chỉnh ảnh, ghép hình ảnh độc đáo PicsArt

Tại sao phần mềm PicsArt lại nổi tiếng đến vậy?

Với đầy đủ tính năng nổi bật đó, phần mềm PicsArt chính là một công cụ cho người dùng thỏa sức sáng tạo, tạo nên những hình ảnh độc đáo giành riêng cho mình. Với PicsArt, bạn cũng có thể dễ dàng tạo những hiệu ứng khói, hiệu ứng mây mờ, cảm giác trong suốt, ghép các khu cảnh hùng vĩ vào trong ngày bức hình ảnh của mình. Chắc hẳn rằng nhờ tại sao đó, mà lại PicsArt được siêu nhiều bạn bè đam mê chụp hình, chỉnh ảnh yêu thích.

Bạn đang xem: App ghép mặt vào ảnh hoạt hình

*

Phần mượt Picsart rất lừng danh với chúng ta trẻ


Cách ghép hình ảnh trên PicsArt khôn cùng đáng yêu

Với giải pháp ghép khía cạnh vào hình ảnh trên, bạn có thể ghép mặt của nhân vật dụng thân của những nhân vật phim hoạt hình và thỏa sức trí tuệ sáng tạo trên những hình hình ảnh đó. Sau đây, Metric Leo đang hướng dẫn chúng ta cách ghép khía cạnh vào ảnh trên áp dụng PicsArt.

*

Cách ghép hình ảnh trên PicsArt theo phong thái chibi

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các hình ảnh chân dung mà bạn có nhu cầu ghép. Sau đó, chọn hình ảnh chibi có con số nhân vật tương ứng với số ảnh chân dung mà bạn thích nhất. Sau khoản thời gian đã có không hề thiếu các “nguyên liệu” nhằm “xào nấu” bức ảnh, chúng ta hãy tiến hành thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1:

Mở áp dụng Picsart, truy vấn vào bộ sưu tập. Sau đó, chọn hình ảnh chibi trên thiết bị smartphone của mình.

*

Chọn hình ảnh chibi trên áp dụng Picsart

Bước 2:

Nhấp vào thêm ảnh. Chọn hình ảnh chân dung bạn phải ghép.

*

Chọn ảnh chân dung bạn phải ghép

Bước 3:

Sau khi chọn xong, ảnh chân dung của các bạn sẽ nằm đè lên hình ảnh chibi ban sơ dưới dạng chỉ sửa. Ở cách này, bạn liên tiếp kéo thanh luật rồi chọn hình tượng Cắt xén tự do. Sau khi nhấp vào biểu tượng, cọ vẽ đã ám màu sắc đỏ thể hiện vùng bạn có nhu cầu cắt xén. Các bạn đi cọ mang đến những khu vực mà mình thích cắt, tiếp đến nhấn vào chấm dứt ở góc mặt phải.

Xem thêm: Tài Khoản Vpn Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2023 (Miễn Phí 100%), Chia Sẻ Tài Khoản Vpn Miễn Phí Mới Nhất

*

Sử dụng bút để trét đỏ phần hy vọng cắt

Bước 4:

Sau khi giảm xong, hình của các bạn sẽ được lưu tại 1 giao diện mới, bên dưới dạng không có phông nền. Hãy ấn Lưu nếu như khách hàng đã giảm được một chân dung nạp năng lượng ý, nếu như không hãy ấn quay trở lại để thường xuyên chỉnh sửa.

*

Căn chỉnh hình ảnh đã giảm vào thân nhân đồ chibi đến khớp

Bước 5:

Khi ấn lưu, hình ảnh chân dung của các bạn sẽ hiện ra trực tiếp trên ảnh chibi ban đầu. Lúc này, chúng ta chỉ cần thiết lập kích thích hợp sao cho cân xứng với hình hình ảnh muốn ghép rồi chọn chính sách Hoàn trộn nhằm hình ảnh hiển thị một cách hợp lý. Cuối cùng nhấn vào áp dụng bên phải screen để lưu giữ lại quá trình đang thực hiện. Vậy nhờ bí quyết ghép ảnh trên Picsart này mà bạn đã có được một nhân đồ dùng chibi dễ thương rồi.

Bước 6:

Tương tự với hình ban đầu, các bạn sẽ tiếp tục thực hiện công việc tương tự cho tới khi bức ảnh có vừa đủ các nhân thứ mình mong muốn. Nhớ ấn lưu lại đấy nhé, không các bước thực hiện tại của bạn sẽ thành công ly đấy.

*

Làm tương tự với các nhân vật sót lại

Bước 7:

Sau khi vẫn chèn rất đầy đủ tất cả nhân đồ vật và tạo thành một tấm hình ảnh hoàn thiện, hiện thời bạn ấn lưu ảnh vào điện thoại. Vậy là bạn đã sở hữu cho bản thân một bức ảnh đáng yêu download làm ảnh trên nền hay đăng cài đặt trực tiếp lên mạng buôn bản hội.

Đó chính là một giữa những cách ghép ảnh trên Picsart đem đến những bức hình ảnh chi bi đáng yêu và dễ thương nhất. Trải qua đó, đội hình Metric Leo hi vọng các bạn sẽ sở hữu mang đến mình gần như bức hình ảnh thú vị cùng độc đáo. Ngoại trừ ra, công ty chúng tôi còn có không ít phương phương pháp ghép hình ảnh thú vị với vận dụng Picsart, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.